Xem Anime Jigoku Shoujo - Hell Girl VietSub

Jigoku Shoujo

Hell Girl VietSub

Status: 26 Tập Cuối
FanSub VietSub: Vnsharing VietSub,
Thể loại: Kinh Dị, Mystery, Psychological, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 26/26
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:16,676
Ngày đăng: 26/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Jigoku Shoujo -Hell Girl /VietSub (26Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Mayumi Hashimoto, một học sinh trung học cơ sở, bị bắt nạt bởi bạn cùng lớp Aya Kuroda: các khung sau cựu tiền bỏ lớp biển thủ, cưỡng ép cô vào hành vi vô đạo đức và sau đó blackmails cô với hình ảnh của hoạt động này. Cuối cùng trí thông minh của mình ‘, Mayumi nghe lỏm được của một trang web mà có thể gửi các đối tượng của lòng hận thù của một người xuống địa ngục. Ghé thăm trang web tại thời bổ nhiệm, Mayumi biết rằng giá của kẻ thù của mình gửi đến địa ngục là chi phí của linh hồn của chính mình. Mayumi chần chừ, nhưng tình trạng của cô trở nên tồi tệ. Trong tuyệt vọng, Mayumi gửi Aya xuống địa ngục. Miễn kẻ thù của mình, cuộc sống của cô trở nên thanh bình một lần nữa; nhưng cô bây giờ phải sống phần còn lại của cuộc đời mình khi biết rằng cô đang bị ràng buộc đối với địa ngục, mang nhãn hiệu trên ngực cô.

Hình Ảnh Jigoku Shoujo

Hình Ảnh Jigoku Shoujo

Hình Ảnh Jigoku Shoujo

Ryoko Takamura đang bị dày vò bởi một stalker dường như không thể ngăn cản, và cuộc sống của cô đang trở thành một địa ngục sống. Cô và gia đình cô ấy tìm kiếm sự trợ giúp của các nhà nghiên Koichiro Kisaragi, không biết rằng ông là trong thực tế, stalker. Trong anime Hell Girl dường như có sự tuyệt vọng, Ryoko truy cập vào liên kết dưới địa ngục, và nhận được một con búp bê với một chuỗi quanh cổ của nó; cô được yêu cầu để loại bỏ các chuỗi để hoàn thành hợp đồng và gửi kẻ thù của mình xuống địa ngục. Cô ngập ngừng, nhưng khi cô bị bắt cóc bởi Detective Kisaragi, người đã bị sát hại đối tác của mình, Ryoko gửi anh xuống địa ngục trong tự vệ.

Hình Ảnh Jigoku Shoujo
người bạn và đồng đội của cầu thủ bóng chày trường trung học Daisuke Iwashita của Shinichi Muroi bị bắt nạt bởi bình ace của đội mình, Mamoru Hanagasa. Sau khi Shinichi chết vì vết thương gây ra bởi Mamoru, Daisuke được đóng khung cho các vụ giết người và thị trấn biến chống lại ông. Trong tuyệt vọng, Daisuke truy cập vào liên kết dưới địa ngục, sau đó gửi Mamoru xuống địa ngục. ác cảm của mình và cái chết của Shinichi báo thù, Daisuke di chuyển đến một thị trấn khác để bắt đầu lại, biết rằng linh hồn của mình thuộc về địa ngục bắt đầu từ khi ông qua đời.

Hình Ảnh Jigoku Shoujo
Junko Kanno mất con chó ốm cô đến bác sĩ thú y Yoshiyuki Honjo để điều trị, nhưng Jigoku Shoujo con chó của mình bị chết anyway. Cô sau đó phát hiện ra thông qua trợ lý của bác sĩ thú y, Masami Sekimoto, mà Honjo đã không làm phiền để điều trị con chó của mình ở tất cả, và trong khi tìm kiếm bằng chứng, nhận thấy rằng anh không quan tâm chút nào về điều trị các loài động vật. Đối với cả hai vì con chó của bà và các loài động vật khác, cô gửi anh xuống địa ngục.Riho Kaifu, các giám đốc điều hành của một công ty máy tính (nhưng trớ trêu thay máy tính mù chữ), cưỡng ép một học sinh trung học và máy tính của chuyên gia cơ sở tên là Misato Tamura vào phim anime Jigoku Shoujo làm việc cho cô ấy như một hacker, thậm chí đi xa như để đặt hàng Tamura để hack các trang web Hell Correspondence . Tuy nhiên, Misato là không thể mất nhiều hơn về lạm dụng Riho và kết thúc bằng cách sử dụng Hell Correspondence cho phương tiện của mình.