Xem Anime JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai - JoJo no Kimyou na Bouken: Stardust Crusaders Season 3 VietSub

JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai

JoJo no Kimyou na Bouken: Stardust Crusaders Season 3 VietSub

Status: Tập 34,35
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 35 VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:4,749
Ngày đăng: 01/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về JoJo no Kimyou na Bouken: Stardust Crusaders Season 3 kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  Vào năm 1999 tại thị trấn Morioh nằm ở S-City , M-Prefecture (, Josuke Higashikata là một trong những chàng trai nổi tiếng hơn ở trường trung học và trở nên nhanh chóng kết bạn với một người bạn cùng lớp của mình, Koichi Hirose. Nhưng khi cháu Josuke của Jotaro Kujo (người lớn tuổi hơn anh là bởi vì cha ông là ông nội của cháu trai mình, do đó sự chênh lệch tuổi) xuất hiện, mọi thứ trở nên thực sự điên. Một trong những tay sai của DIO đã mang lại những cung và mũi tên để Morioh và ai đó đã được sử dụng nó trên người khác nhau trong thị trấn tạo người dùng, như chân đế được phát hiện khi một trong số họ, những kẻ giết người Anjuro “Diamond wa Kudakenai” Katagiri, sử dụng sức mạnh của Đứng Aqua của mình vòng cổ để cố giết Josuke cho can thiệp với kế hoạch của ông trước đó, nhưng ông quản lý để giết chết ông Josuke của, Ryohei Higashikata, để trả thù cho việc anh bị bỏ tù ông. Josuke và Jotaro cuối cùng bắt anh và, như một hệ quả của xúc phạm tóc Josuke của, kết thúc lên nhận hợp nhất với rock mà hắn đã nghiêng về vào thời điểm đó, trở thành một điểm thu hút khách du lịch được gọi là “JoJo no Kimyou na Bouken” trong quá trình này.

Hình Ảnh JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai

Một vài ngày sau đó Josuke và Koichi đi để điều tra một ngôi nhà dường như bị bỏ rơi, nhưng Koichi là bị mắc kẹt và bị bóp nghẹt bởi một người đàn ông sau đó được tiết lộ là Okuyasu Nijimura. Koichi cuối cùng đã bị tấn công bởi các mũi tên từ nhà, nơi ông sẽ không sống sót, vì anh ta không có sức mạnh tinh thần giống như những nạn nhân khác của mũi tên, đã không Josuke đã can thiệp và chữa lành cho. Họ phát hiện ra rằng thủ phạm của các shot là Keicho Nijimura, anh trai của Okuyasu. Cha của họ – trước đây JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai tay sai ‘s và tiêm tế bào DIO của – bây giờ đã trở thành một sinh vật khổng lồ với cái chết của DIO. Sau đó nó được tiết lộ Keicho muốn tạo người sử dụng chân đế với hy vọng rằng ai đó sẽ có thể giết chết cha khổng lồ của mình. Josuke quản lý để hiển thị các anh em rằng cha của họ vẫn còn ít nhất một phần bên trong của con người và dissuades từ hoạt động của họ.

Hình Ảnh JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai

Tuy nhiên họ bị tấn công bởi Stand Red Hot Chili Peppers, mà giết chết Keicho và lấy Bow và Arrow. Okuyasu tham gia với Josuke, Jotaro, và Koichi để chiến đấu Stand đã giết anh trai mình và cuối cùng trở thành bạn thân với Josuke. Sau đó nhóm tiếp tục gặp phải người sử dụng chân đế khác trong khi tìm kiếm cho người dùng Red Hot Chili Pepper.Koichi ngay trung tâm sân khấu khi anh bị bắt cóc bởi người bạn cùng lớp của mình Yukako Yamagishi, cũng là một người sử dụng chân đế, người đang ở trong tình yêu với anh ta và được xác định rằng anh sẽ yêu cô ấy trở lại. Ông thoát khỏi cô và trong quá trình chân đế của ông phát triển thành một hình thức mạnh mẽ.

Hình Ảnh JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai

Hình Ảnh JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai

Hình Ảnh JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai

Hình Ảnh JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai

Hình Ảnh JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai

Sau đó nhóm cuối cùng đến mặt đối mặt với Akira Otoishi, người sử dụng Red Hot Chili Pepper. Tuy nhiên, ông chứng minh khó khăn cho các nhóm để đánh bại. Chỉ khi Joseph Joestar , người cha Josuke không bao giờ biết, đến Morioh là cuối cùng họ có thể đánh bại Akira. Các cung và mũi tên này sau đó được đưa vào lưu ký Speedwagon Foundation và tất cả dường như là hơn cho thời điểm này.Một tháng sau Koichi gặp manga tác giả Rohan Kishibe, mà khả năng cửa thiên đàng cho phép ông mở ra khuôn mặt của một người giống như một cuốn sách và cả đọc và viết lại những kỷ niệm của họ; Rohan thấy mình rút ra để Koichi gan dạ, nhưng không có được cùng với Josuke. Yukako và Rohan cả hai trở thành một phần của JoJo no Kimyou na Bouken: Diamond wa Kudakenai nhóm người sử dụng chân đế Josuke cùng với những người khác nhóm đã gặp phải, chẳng hạn như Tamami Kobayashi, Toshikazu Hazamada, Mikitaka Hazekura, và Yuuya Fungami.