Xem Anime Kagewani SS2 -Kagewani: Shou - VietSUb

Kagewani SS2 -Kagewani: Shou

VietSUb

Status: Tập 12,13 End
FanSub VietSub: Padora Fansub,
Thể loại: Horror, Mystery, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 13/13 VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,954
Ngày đăng: 26/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kagewani SS2 -Kagewani: Shou /VietSub  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là tiếp nối phần 2 của Kagewani một đoàn làm phim tài liệu điều tra sự hiện diện của một sinh vật bí ẩn trong một hòn đảo phong tỏa. Giáo sư Sosuke Banba đứng ra để điều tra nơi ở của UMA, nhưng không phải trước khi gặp phải một máy quay phim bị hủy hoại từ các chuỗi liên kết hàng rào vành đai.Banba được gọi cảnh sát sau khi một nhóm SAR đã có thể cứu Mika Kuroda, một nhà leo núi nổi tiếng và người sống sót duy nhất của một nhóm leo núi đi du lịch ở gần đỉnh núi để điều tra những gì đã xảy ra với cha cô, người đã mất tích trong khi làm một leo núi .Một ngôi làng ven biển đang than khóc cho một người thợ lặn thiếu niên mất tích khi một bí ẩn mực giống như sinh vật bí ẩn xuất hiện. Banba điều tra với một chuyên gia sinh vật bí ẩn đồng để tìm hiểu thêm nó và làm thế nào là nó gắn với làng.

Hình Ảnh Kagewani SS2  Kagewani: Shou

Banba đứng đầu về nông thôn để nghiên cứu khả năng của một sự hiện diện sinh vật bí ẩn trong hệ thống nước thải của thị trấn. Anh cứu hai bé trai sau khi họ vô tình phát hiện ra nó và sau đó đã được cứu bởi một nhóm HAZMAT trang bị súng phun lửa dẫn đầu bởi nhà khoa học Masaki Kimura.

Hình Ảnh Kagewani SS2  Kagewani: Shou
A, cóc giống như sinh vật bí ẩn khỉ đột kích thước tấn công một cửa hàng tiện lợi. Một người phục vụ và tránh khách hàng bị tấn công và được giải cứu bởi Masaki Kimura và đội HAZMAT mình. Nhóm nghiên cứu sử dụng súng phun lửa để giết các sinh vật và Kimura kêu gọi đồng bào vượt biên để quên đi những gì họ đã nhìn thấy. Các tập phim kết thúc với Banba ở phía trước của cửa hàng tiện lợi sau những sự kiện trước đó. Anh nhìn chằm chằm vào một bức ảnh từ Kimura cho thấy các sinh vật cháy thành than và một lời cầu xin đến với công ty của mình, Sarugaku Dược phẩm, nếu anh ta quan tâm đến sự xuất hiện gần đây của các sinh vật. Banba là trái tự hỏi những gì cốt truyện Kimura đã về cryptids.

Là một khách trên một hành đám cưới qua Nam Cực, Banba nhớ lại cuộc hội thoại trước với Kimura nơi điều hành yêu cầu giúp đỡ Banba của nghiên cứu sinh vật tại công ty của mình và kết thúc với Banba từ chối nói ông không quan tâm đến các sinh vật để kiếm lợi nhuận. Trong hành trình các cấp dữ liệu video xem các cặp vợ chồng, mà đề nghị đã diễn ra trong một chìm dưới nước, cắt ra. Khi nó trở về, phi công đã bị ngất và chú rể còn lại để triển khai thí điểm chìm đi từ một lớn Gill-người đàn ông sinh vật bí ẩn -like với sự giúp đỡ của Banba và phi hành đoàn trên bề mặt. Các nhóm trong các tiểu quản lý để thoát khỏi do suy nghĩ nhanh Banba và đội trưởng liên quan đến Banba rằng ông nhìn thấy những sinh vật tương tự như họ đã chứng kiến ngày hôm nay.

Hình Ảnh Kagewani SS2  Kagewani: Shou

Hình Ảnh Kagewani SS2  Kagewani: Shou

Hình Ảnh Kagewani SS2  Kagewani: Shou

Hình Ảnh Kagewani SS2  Kagewani: Shou

Banba liên quan một chứng kiến của một sinh vật bí ẩn kỳ lạ nhìn thấy của một công dân. Một giáo viên dọn dẹp các lĩnh vực PE vào cuối ngày và tìm thấy hai học sinh của cô vẫn còn bên ngoài ăn gà sáng tác của nhà trường. Khi cô rời khỏi để chuẩn bị để khóa tất cả mọi thứ lên, hai cậu bé chơi một số chi tiết, sử dụng cọc để vẽ một bức tranh trong lòng đất. Trước khi kết thúc, một trận động đất xảy ra do một Graboid sinh vật bí ẩn -like với một gọng kìm răng cưa cho một miệng hang dưới đất và tăng tấn công bất cứ điều gì mà làm cho một âm thanh trên mặt đất. Các giáo viên và học sinh có thể đánh lạc hướng và trốn tránh các sinh vật và chạy trốn đến mái nhà của trường. Từ mái nhà, các em nhìn thấy rõ ràng những gì họ đã vẽ trên mặt đất với một cậu bé giải thích rằng những gì ông đã vẽ ông thực sự nhìn thấy trong một cuốn sách được trao cho ông bởi ông cố của ông. Hình vẽ mô tả một sinh vật khổng lồ giống như một bộ cá vảy chân với cái đuôi của nó kỳ lạ tương tự như con sâu đã tấn công họ.