Xem Anime Kaibutsu-kun -Hoàng Tử Quái Vật - Anime Kaibutsu-kun Drama VietSub

Kaibutsu-kun -Hoàng Tử Quái Vật

Anime Kaibutsu-kun Drama VietSub

Status: 10 Tập cuối
FanSub VietSub: jdramahouse,
Thể loại: Drama, Hành Động, Kinh Dị, Vampire
Đang chiếu: 10/10 VietSub
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:6,107
Ngày đăng: 04/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kaibutsu-kun -Hoàng Tử Quái Vật/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Tonari no Kaibutsu-kun kể về câu chuyện Shizuku Mizutani được giao nhiệm vụ cung cấp các bản in class để nhà Haru Yoshida (người đang trốn học mặc dù có một hệ thống treo ông có được để chiến đấu, hơn). Haru xem đây là một cái gì đó chỉ là một người bạn sẽ làm gì, và tuyên bố rằng họ là bạn bè. Giáo viên lớp của họ, Saeko cố gắng để có được Shizuku để thuyết phục Haru đến trường nếu không anh ta sẽ bị trục xuất. Trong khi đó, bạn bè của nhạc punk của Haru tận dụng lợi thế của sự chân thành của mình và sử dụng anh ta cho tiền nhưng Shizuku bước vào và tiết lộ sự thật để Haru. Sau đó ông thú nhận yêu cô. Haru cuối cùng đi học trở lại, mà không có khả năng phân biệt các giao thức xã hội gây ra một làn sóng của những hành động kỳ quái. Cuối cùng, Haru cằn nhằn Shizuku để đi đến một monjayaki nhà hàng nhưng cô nói rằng cô ấy có thể không phải vì những nghiên cứu của mình. Mặc dù khi ông giải quyết vấn đề toán học của mình, cô có một đoạn hồi tưởng nơi Haru đã từng là học sinh đứng đầu xếp hạng trước khi bị đình chỉ. Shizuku sau đó xét thấy ông đối thủ và nghiên cứu của mình khó khăn, cuối cùng đặt 1 trong midterms. Cuối cùng, Shizuku đồng ý đi đến nhà hàng. Trên đường Haru tình cờ hôn cô, khiến cô choáng váng.

Hình Ảnh Kaibutsu kun  Hoàng Tử Quái Vật

Hình Ảnh Kaibutsu kun  Hoàng Tử Quái Vật

Hình Ảnh Kaibutsu kun  Hoàng Tử Quái Vật

Hình Ảnh Kaibutsu kun  Hoàng Tử Quái Vật
Shizuku và Haru kết thúc đi đến monjayaki nhà hàng ông đã được lan man về trong vài ngày qua nơi Shizuku ăn điên cuồng để đánh lạc hướng mình ra khỏi nụ hôn của Haru. Ngày hôm sau, Haru tìm thấy một con gà trống đi lạc trên đường đến trường và quyết định để cho một người nào đó áp dụng nó cũng giống như tất cả mọi người bắt đầu lớn lên quen với hành động kỳ lạ của mình. Sau đó, một cô gái tên là Asako Natsume hỏi Shizuku để dạy kèm cho cô ấy tạo nên thi vì một thất bại có nghĩa là lớp khắc phục hậu quả của cô sẽ đụng độ với một ẩn gặp gỡ với cộng đồng internet của mình, mà cô đã kịp từ chối. Haru quyết định để dạy kèm Asako để đổi lấy anh ta cùng đến gặp lên.

Hình Ảnh Kaibutsu kun  Hoàng Tử Quái Vật

Một cậu bé tên Sasahara giới thiệu mình với Shizuku và cho cô một số cái nhìn sâu sắc vào nhân cách của Haru cũng như đồng ý để chăm sóc cho các con gà trống. Shizuku cuối cùng Tutors Asako sau khi cô không hiểu bất cứ điều gì Haru dạy của mình và vượt qua các kỳ thi, nhưng Haru di tích gặp nhau-up bằng cách bắt đầu một cuộc chiến với các thành viên khác. Sau đó, Haru và Shizuku ngồi trên mái nhà trường gây ra sau này để bỏ lỡ lớp học lần đầu tiên. Như Shizuku nghĩ về cách Haru đã thay đổi, cô thú nhận rằng cô ấy yêu Haru. Trong lời bạt nó được tiết lộ rằng Asako cung huyền bí giúp đỡ về tình yêu cho những người trong cộng đồng internet.

Hình Ảnh Kaibutsu kun  Hoàng Tử Quái Vật
Vẫn còn trên mái nhà Shizuku nói đến giác quan của mình và nói rằng cô ấy không thực sự có tình cảm với Haru, người đã tuyên bố rằng anh rất hạnh phúc với chỉ cần biết những gì cô nghĩ. Haru, Asako và Sasayan có được sự cho phép của hội đồng nhà trường để giữ gà trong trường học sau khi con mèo cưng Sasayan làm cho nó không thể cho anh ta để chăm sóc gà ở nhà. Ba trong số họ bao gồm Shizuku quyết định xây một chuồng gà cho gà. Sau một vụ cãi cọ với bạn bè Punk Haru tại một cửa hàng phần cứng, tất cả đều kết thúc hoàn thành chuồng. Sau này Tonari no Kaibutsu-kun đã thay đổi bởi Haru và Shizuku đi bộ về nhà với nhau. Haru thể hiện rằng chỉ có những điều tốt đẹp đã xảy ra với anh kể từ khi anh gặp cô ấy. Shizuku, không có khả năng chứa cảm xúc của mình, thú nhận rằng cô đã thực sự rơi vào tình yêu với anh ta, mà Haru lại cho rằng tình yêu của mình cho cô ấy có thể khác nhau. Haru nhận được một văn bản từ Mitsuyoshi rằng Yuzan đang đến để xem anh ta mà anh ta hỏi Shizuku để qua đêm ở nhà cô.