Xem Anime Kaichou Wa Maid-sama - Anime Kaichou Wa Maid-sama BD VietSub

Kaichou Wa Maid-sama

Anime Kaichou Wa Maid-sama BD VietSub

Status: 26 Tập Cuối
FanSub VietSub: Miku-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Shoujo
Đang chiếu: Tập 26/26
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:45,393
Ngày đăng: 18/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (6 votes, average: 9.83 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Kaichou Wa Maid-sama /VietSub (26 tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim kể về chuyện khi một trường nam sinh, Seika High, một trường học nổi tiếng đầy đủ các sinh viên thiếu thận trọng, gần đây đã trở thành một trường co-ed. Tuy nhiên, với dân số nữ vẫn còn một thiểu số ngay cả sau khi các thay đổi trong những năm gần đây, Misaki Ayuzawa mất nó vào tay của chính mình để cải cách các trường và cho phép một cơ hội cho các cô gái cảm thấy an toàn hơn trong môi trường khắc nghiệt. Ngay cả các giáo viên đều đứng về phía cô. Đào tạo, nghiên cứu và thậm chí trở thành nữ chủ tịch hội học sinh đầu tiên của trường, Misaki đã đạt được một danh tiếng, trong cơ thể nam sinh viên Kaichou Wa Maid như một chàng ghét nệ con quỷ độc tài và là một niềm hy vọng sáng ngời cho các giáo viên và đồng nghiệp nữ sinh viên. Tuy nhiên, bất chấp khó khăn-as-móng tay của cô xuất hiện, cô bí mật làm việc bán thời gian tại một quán cà phê maid để hỗ trợ gia đình cô.

Hình Ảnh Kaichou Wa Maid sama
Thật không may, bí mật của Misaki được sớm phát hiện ra bởi Takumi Usui, một cậu bé nổi tiếng tại Seika cao. Thay vì phơi bày nó đến trường, mặc dù, Usui giữ nó cho riêng mình và thậm chí trở thành một thường xuyên tại các quán cà phê, sự thất vọng của Misaki. Biết đến là một thiên tài trong khá nhiều tất cả mọi thứ từ các viện nghiên cứu để điền kinh và các con đã từ chối nhiều lời thú nhận của các đồng nghiệp nữ của mình, Usui có một ý thích để Misaki do cô đứng ra từ các cô gái khác, những gì mà Kaichou Wa Maid-sama đã nói cho người xêm về các người đang chú ý đến Ngài vì vẻ bề ngoài của mình. Sau khi trải qua những tình huống khó xử khác nhau, bao gồm bị đối mặt với một người bạn thuở nhỏ bị lãng quên của cô, Misaki té ngã trong tình yêu với Usui, người reciprocates, và hai người nhanh chóng trở thành một cặp vợ chồng.

Hình Ảnh Kaichou Wa Maid sama

Hình Ảnh Kaichou Wa Maid sama

Hình Ảnh Kaichou Wa Maid sama

Hình Ảnh Kaichou Wa Maid sama

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đang gặp rắc rối bởi quá khứ gia đình khó khăn Usui trở lại ám ảnh ông. Là một đứa con hoang của một gia đình quý tộc Anh giàu có, Usui về mặt kỹ thuật không thể hình thành một mối quan hệ với bất cứ ai không ở trong vị thế xã hội của mình, bao gồm Misaki. Misaki có để xem Usui bị buộc phải chuyển đến một trường học có uy tín đối thủ, và sau đó đi từ Nhật Bản hoàn toàn khi gia đình ông sẽ đưa anh ta trở lại nước Anh. Kết thúc bằng các tình huấn lãng mạng cho nên Kaichou Wa Maid-sama sẽ có nhiều thiên đường đẹp cho những ai đang yêu nhua. Bằng cách làm việc thông qua những cách phức tạp và khó khăn, tuy nhiên, Misaki quản lý để tìm đường trở về Usui, người kết luận rằng ông sẽ tiếp tục mối quan hệ của mình với Misaki không có vấn đề gì. Trong lời bạt, sau khi giải quyết sự khác biệt với gia đình Usui, Misaki và Usui cuối cùng tổ chức đám cưới của họ mười năm sau đó.