Xem Anime Kamen Rider Ex-Aid - Siêu Nhân Kamen Rider Ex-Aid VietSub

Kamen Rider Ex-Aid

Siêu Nhân Kamen Rider Ex-Aid VietSub

Status: Tập 8,9
FanSub VietSub: Dale Sapoche's Hobby Blog Page, EasyFansub,
Thể loại: Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:52,300
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (147 votes, average: 9.22 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kamen Rider Ex-Aid/VietSub (49 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện Để đánh dấu kỉ niệm 45 năm dòng phim Kamen Rider, vào tháng 10/2016 sẽ bắt đầu một series hoàn toàn mới có tên là Kamen Rider Ex-Aid. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử dòng phim này có một Rider chiến đấu bảo vệ mọi người khỏi sự lây lan của một loại virus trò chơi bí ẩn.
Nhân vật chính sẽ sử dụng một chiếc thắt lưng có tên là “Gamer Driver” và biến thân bằng cách để vào phụ kiện biến thân có tên là “Rider Gashat” để trở thành Kamen Rider Ex-Aid. Đầu tiên, anh ấy phải giải cứu mọi người bị nhiễm virus trò chơi của Bugstar bằng hình dạng LV1 của mình và sau đó sẽ thăng cấp lên LV2 để chiến đấu với Bugstar.Trong những cảnh chiến đấu giữa Ex-Aid và Bugstar sẽ xuất hiện những thứ như là thanh HP, thước đo năng lượng, hiển thị chữ VS và hiệu ứng vũ khí.

Hình Ảnh Kamen Rider Ex Aid

Hình Ảnh Kamen Rider Ex Aid

Hình Ảnh Kamen Rider Ex Aid

Hình Ảnh Kamen Rider Ex Aid

Trải qua 45 năm kể từ khi bắt đầu dòng phim Kamen Rider, đã đến lúc thăng cấp để đánh bại Bugstar và cứu lấy mọi người khỏi virus trò chơi rồi!.Với gần 2 tuần nữa trước khi chúng ta thấy các quan chức tiết lộ của người anh hùng mới nhất Kamen Rider, một hình ảnh bị rò rỉ của một nhân vật anh hùng Rider Series đã nổi lên cho tất cả chúng ta hâm mộ cái nhìn đầu tiên về Kamen Rider EX-Aid!

Hình Ảnh Kamen Rider Ex Aid

Vinyl mềm này tìm một màu hồng hoặc cơ thể tím, trang trí màu đen và xà cạp màu đen với màu bạc và màu xanh lá cây nổi bật với các nút trên ngực mà đại diện cho các chủ đề của series trò chơi video trong khi mũ bảo hiểm của mình có một thiết kế tóc điêu khắc. Các chữ Hán cũng được dịch là Kamen Rider EX-Aid Gamer cấp 2 ý nghĩa rằng người hùng mới này sẽ đạt được nhiều hình thức thông qua mức độ lên. Vì vậy ban đầu của bạn mặc dù trên cái nhìn Rider mới này là những gì? Hãy chờ cho quét tạp chí Terebi mới cho cái nhìn trực tiếp trên Kamen Rider EX-Aid.