Xem Anime Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls - VietSub

Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls

VietSub

Status: Tập 1
FanSub VietSub: Dale Sapoche's Hobby Blog Page,
Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Đang chiếu: 1/6 VietSub
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:2,658
Ngày đăng: 22/01/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls /VietSub Full (6 Tập Cuối) Full HD Thuyết Minh trọn Bộ. Nội dung câu chuyện chính là Kamen Rider Ghost Net Movie Linh Hồn Rider Truyền Thyết Chương 1 được nhóm Dale Sapoche’s Hobby Blog Page làm  bản Vietsub. Một con quái vật tên Xibalba xuất hiện trong thành phố. Sau đó, một cậu bé tên là Frey xuất hiện và triệu hồi tim Roidmude. Ngày hôm sau, Takeru và Makoto xuất hiện đến hiện trường và gặp Frey và Tim Roidmude.Takeru và Makoto biến thành Ghost và Specter tương ứng và đưa về tim Roidmude. Mặc dù nó cảm thấy dễ dàng cho họ lần đầu tiên, nó đã gây phức tạp trong lần thứ hai. Khi họ đã được về để sử dụng Eyecons của họ (Boost Toucon và Houdini), Frey ngay lập tức đưa họ cùng với Ghost và Eyecons khác Specter là tốt. Khi Đức tuyên bố không bao giờ từ bỏ chiến đấu, một cô gái tên là Freya, nhìn giống hệt với Frey, xuất hiện và mang lại cho Đức sức mạnh để truy cập ổ Eyecon. Ma biến thành ổ Damashii và nhanh chóng kết thúc off tim Roidmude.

Hình Ảnh Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls

Sau đó Frey nghỉ phép của mình. Freya cũng lá nhưng không phải trước khi cô ấy nói với các Riders để thu thập Legend Rider Eyecons.Shinnosuke Tomari là một cựu sĩ quan cảnh sát cấp cao ở các cảnh sát Metropolitan người sau một sự kiện chấn thương một trong những đồng nghiệp của mình đã bị “giáng cấp” vào bộ phận điều tra đặc biệt, một nhóm Kamen Rider Ghost trông vào những diễn biến lạ trong thành phố, đặc biệt là “Acceleration nặng “sự kiện để mọi người không thể di chuyển mà công chúng đã gọi là” suy thoái “. Khi ông được lựa chọn bởi các driver Drive và Tridoron, Shinnosuke biến đổi thành Kamen Rider Drive và được giao nhiệm vụ chiến đấu với Roidmudes người muốn thống trị thế giới bằng cách loại bỏ nhân loại.

Hình Ảnh Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls

Hình Ảnh Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls

Hình Ảnh Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls

Hình Ảnh Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls

Hình Ảnh Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls

Hình Ảnh Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls

Tuy nhiên, các nhà Sonozaki Gia đình bán các thiết bị bí ẩn giống như ổ đĩa flash USB được gọi là Gaia Memories để bọn tội phạm và các bên quan tâm khác, những người sử dụng chúng để trở thành những con quái vật gọi là tạp chất, phạm tội với lực lượng cảnh sát bất lực để ngăn chặn chúng. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các Memories Gaia có chứa chất độc nguy hiểm gây ra người dùng của họ để đi điên rồ đến mức họ có thể chết vì các thiết bị đe dọa tính mạng. Sau Kamen Rider Ghost Legend Rider Souls cái chết của ôngtrùm, các luộc (thực nửa luộc) thám tử tự xưng là Shotaro Hidari làm việc với Philip bí ẩn, người sở hữu những Gaia Memory đúng, để điều tra tội phạm liên quan đến tạp chất. Sử dụng riêng của họ Gaia Memories, Shotaro và Philip sử dụng thắt lưng điều khiển đúp để chuyển đổi và kết hợp thành Kamen Rider đúp để chống lại các mối đe dọa dopant và giữ Futo an toàn. Trong khi tham gia trong cuộc chiến của họ bằng cách điều tra viên Ryu Terui, kẻ đã biến thành Kamen Rider Accel, những bí ẩn trong quá khứ của Philip, mối quan hệ của mình với gia đình Sonozaki, và tổ chức Bảo tàng của họ được tiết lộ