Xem Anime Kami Nomi Zo Shiru Sekai - Kami Nomi Zo Shiru Sekai VietSub

Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Kami Nomi Zo Shiru Sekai VietSub

Status: 12 Tập
FanSub VietSub: A4VF,
Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, Shounen
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2010
Lượt Xem:13,912
Ngày đăng: 21/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kami Nomi Zo Shiru Sekai -VietSub (12 Tập Full) HD trọn bộ. Nội dung anime kể về Keima Katsuragi được biết đến trên internet cho khả năng của mình để nắm bắt bất kỳ cô gái trong bất kỳ trò chơi bishōjo, mặc dù các cô gái trong cuộc sống thực không hấp dẫn được anh. Ông vô tình chấp nhận một hợp đồng với một con quỷ tên Elcea de Rux Ima, hoặc Elsie, ai muốn giúp đỡ mình trong việc nắm bắt tinh thần ác đã trốn thoát khỏi địa ngục và đã ẩn mình trong trái tim cô gái ‘. Keima phải tìm một cách để làm cho cô gái rơi vào tình yêu với anh ta để buộc các linh hồn ra, nếu không cả hai sẽ bị giết bởi các cổ huyền bí trên cổ của họ nếu hợp đồng bị phá vỡ. Mục tiêu đầu tiên của mình là bạn cùng lớp của mình tên là Ayumi Takahara, đào tạo cho các sắp tới sân chạy đua cuộc đua. Keima cổ vũ của cô trên bằng cách hiển thị các biểu ngữ bằng cách sử dụng phép thuật của Elsie quần áo tại các trường học mỗi ngày. Khi Ayumi đang bực mình vì hành động của mình, Keima tin rằng cô ấy cuối cùng sẽ phát triển để thích anh ấy. Sau một cuộc đối đầu với upperclasswomen ghen, Ayumi bong gân chân của mình một ngày trước khi gặp nhau.

Hình Ảnh Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Tuy nhiên, chấn thương này đã nhận được một giả vì cô đã nghi ngờ sự tự tin của mình. Keima an ủi Ayumi, nói cho cô ấy để tin vào bản thân mình. Họ hôn nhau khi Ayumi giúp Keima từ rơi xuống cầu thang, buộc tinh thần rời ra khỏi cơ thể của mình và cho phép Elsie để nắm bắt nó. Ayumi thắng cuộc đua nhưng mất tất cả những kỷ niệm của mình với Keima, cô đỏ mặt khi Keima chúc mừng cô. Nhiều khi Kami Nomi Zo Shiru Sekai đã đem đến sự nhầm lẫn của mình, Elsie đã chuyển đến trường của mình, tự xưng là em gái của mình.Keima là kinh hãi khi học được từ Elsie rằng có rất nhiều linh hồn chạy trốn hơn trong thành phố. Sau khi gặp Mari Katsuragi, mẹ của Keima, Elsie tuyên bố là “con gái ngoài giá thú của chồng” của cô, mặc dù điều này gây ra Mari chụp trong một cuộc trò chuyện điện thoại với chồng trong “ngoại tình” của mình. Keima từ chối chấp nhận Elsie như em gái của mình, vì cô ấy không phù hợp với các tiêu chí trong quan điểm của ông. Tuy nhiên, khi nghe câu chuyện của cô về mong muốn được thành công giống như chị gái của mình, Haqua, Keima miễn cưỡng chấp nhận Elsie như em gái của mình.

Hình Ảnh Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Hình Ảnh Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Hình Ảnh Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Hình Ảnh Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Hình Ảnh Kami Nomi Zo Shiru Sekai

Keima và Elsie nghe lỏm được từ người tài xế đó Mio không còn giàu có kể từ khi cha cô đã qua đời và mẹ cô đã làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Tài xế lá trong ghê tởm sau khi Mio tự hào từ chối ngừng giả vờ để làm giàu. Mio bắt Keima rình mò xung quanh và nhanh chóng quay trở lại căn hộ của cô. Kể từ khi Keima là người duy nhất biết bí mật của mình, ông có thể sử dụng nó để có được gần gũi hơn với cô ấy. Trong anime mới Kami Nomi Zo Shiru Sekai này Keima trở thành tài xế mới Mio bằng cách đi xe đạp đến trường ở toa xe đạp xây dựng được thực hiện bởi áo xống Elsie mỗi ngày. Khi cuối cùng ông bị mệt mỏi của lái xe đến trường, Mio gần như cám dỗ để whip anh, một thời gian ngắn làm cho nụ cười của cô, nhưng nhanh chóng trở lại trạng biểu hiện lạnh lùng của cô và đi về nhà. Keima bây giờ bắt đầu giai đoạn tiếp theo của kế hoạch của mình bằng cách đưa cô đến một bóng lớn theo lời mời.