Xem Anime Kami nomi zo Shiru Sekai OVA - Kami nomi zo Shiru Sekai: Tenri-hen  VietSub

Kami nomi zo Shiru Sekai OVA

Kami nomi zo Shiru Sekai: Tenri-hen VietSub

Status: OVA 1+OVA2
FanSub VietSub: A4VF,
Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, Shounen, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 2/2
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:4,733
Ngày đăng: 20/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kami nomi zo Shiru Sekai OVA /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime Keima đến lúc các thư viện và rồi Shiori cho phép anh ta đọc câu chuyện của cô trong khi đang được theo dõi. Trong khi đó, Nora phát hiện Kanon và đòi hỏi một lời giải thích từ Haqua. Trong thư viện Keima phát hiện ra rằng Luna, con búp bê Tsukiyo, là Vulcanus người cảnh báo Keima không bao giờ tiếp cận Tsukiyo một lần nữa. Cố gắng để ngăn chặn Vulcanus từ khi bị phát hiện, ông tiếp cận Tsukiyo không nhận ra cô ấy là trong thực tế thực sự Vulcanus đối tượng kiểm soát. Với anime OVA này thì cả hai Vulcanus và Tsukiyo giận Keima cho lừa dối cô, anh làm cho Tsukiyo nhớ lời hứa với cô ấy. Chịu thua đáng tiếc cô cho chấn thương của anh, Tsukiyo hôn Keima và rồi cô mọc cánh. Nora giải thích cho Haqua rằng Vintage đã thâm nhập vào các thợ săn tinh thần và thứ tự tìm kiếm cho các nữ thần là một âm mưu để nắm bắt chúng. Đoàn tụ, Diana và Vulcanus kết hợp quyền hạn của mình để loại bỏ các dao bị nguyền rủa nhưng Apollo biến cơ thể của Kanon vào trạng thái lỏng như một biện pháp bảo quản.

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai OVA

Sau khi thực hiện một thỏa thuận với Nora để giúp đỡ họ, Haqua bày tỏ tình cảm của mình cho Keima chỉ bị gián đoạn bởi Diana. Diana là tức giận rằng Vulcanus quản lý để lấy lại đôi cánh của cô trong khi cô ấy đã không mặc dù Tenri đã yêu Keima còn. Sau khi Keima bình tĩnh của cô, Diana nhận ra hận thù của cô cho Keima là ngăn chặn việc khôi phục sức mạnh của mình và cố gắng để chấp nhận anh ta. Như Kami Nomi Zo Shiru Sekai thì Tenri đứng đầu nhà, cánh Diana xuất hiện.Keima gửi Tsukiyo cảnh báo nhà Vulcanus không để lộ mình trong khi anh tìm kiếm cho các nữ thần khác. Thật bất ngờ, Yui đã đến nhà của Keima hỏi anh ta ra. Keima giải thích cho Haqua ông bây giờ phải chinh phục Yui trước Vintage nhận ra cô ấy có một nữ thần.

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai OVA

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai OVA

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai OVA

Hình Ảnh Kami nomi zo Shiru Sekai OVA

Ngày hôm sau, Keima crossdress như một cô gái mà đạt Yui suất để đánh thức những ký ức quá khứ của mình trong khi vô tình được giám sát bởi Shiori. Sau khi Keima mời cô đi chơi một ngày, nữ thần Mars cuối cùng đã thức tỉnh bên trong của Yui. Khi cặp vợ chồng crossdressing dành nhiều thời gian với nhau về ngày của họ tại một công viên vui chơi giải trí, Keima bị bắt cóc bởi một đại lý Vintage. Với mong muốn tiết kiệm Keima, tình yêu của Yui cho anh ta cuối cùng đã khôi phục quyền hạn của sao Hỏa mà cô đánh bại các đại lý người được tiết lộ là Haqua mà đã là một phần trong kế hoạch của Keima để đánh thức sức mạnh của mình. Yui công bố tình yêu của cô dành cho Keima và hôn cậu, mà khôi phục lại cánh của sao Hỏa. Liệu kết thúc êm đẹp Kami nomi zo Shiru Sekai OVA sẽ ra sao  khi giải thích tất cả mọi thứ để Yui và Mars và cảnh báo họ phải cẩn thận, Keima và Haqua nhà đầu chỉ để gặp một trong những thành phần sống của Elsie. Như Keima, Elsie và Haqua có bữa ăn tối, Nikaido dõi theo họ.