Xem Anime Kannazuki no Miko - Destiny of the Shrine Maiden VietSub

Kannazuki no Miko

Destiny of the Shrine Maiden VietSub

Status: 12 Tập
FanSub VietSub: Silver Moon,
Thể loại: Psychological, Romance
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2012
Lượt Xem:12,956
Ngày đăng: 15/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kannazuki no Miko /VietSub sẽ có một câu chuyện nói về Chikane là trung tâm của niềm vui tội lỗi này. Himeko, Souma, các linh mục bishounen và Orochi đều là ngu si đần độn như nước rửa chén. Chikane là tia ánh sáng chiếu vào loạt bài này cho sáu tập phim. Tình trạng hỗn loạn bên trong của cô giữa việc là người bạn Himeko và mong muốn ngày càng tăng của mình để được người yêu của mình là đủ hấp dẫn để đảm bảo phần còn lại của các crap loạt ném vào bạn. Đây là nơi họ phần thưởng đi kèm, mặc dù là đau khổ cá nhân Chikane của trở thành trung tâm của câu chuyện trước dài và do đó nhân vật Himeko của trở nên thú vị hơn nhiều. Mọi người khác mặc dù … yeah.

Các hình ảnh động riêng của mình có những thăng trầm của nó. Các đường nét cứng lần lượt tôi ra một chút, nhưng dòng chảy và chi tiết là tất cả tốt. Đó là một sản rắn nhưng không có gì đáng chú ý.  Các âm nhạc có một không khí tinh tế nhưng rõ ràng với nó, đến từ (cá nhân) soạn underrated Mina Kubota cũng chịu trách nhiệm về số điểm của Kaleido Star. BGM lớn được kẹp giữa một OP techno-hương liệu và một Dancy ít nhưng ED đều tràn đầy năng lượng, cả hai đều được hát bởi Kotoko sung mãn.