Xem Anime Kanojo Ga Flag O Oraretara - If Her Flag Breaks -Gaworare VietSub

Kanojo Ga Flag O Oraretara

If Her Flag Breaks -Gaworare VietSub

Status: Tập 13 END
FanSub VietSub: Clip-sub, FireGodPhoenix,
Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance
Đang chiếu: Tập 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:22,569
Ngày đăng: 19/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kanojo Ga Flag O Oraretara /VietSub sẽ nói về câu chuyện, đối với hầu hết các phần, khá đơn giản. Ít nhất chúng tôi nghĩ rằng đó là.Hatate Souta có một loại “lời nguyền” mang trên người, nơi ông có khả năng nhìn thấy “cờ” của người dân. Những lá cờ đánh dấu những cảm giác và cảm xúc của một người nào đó hoặc đơn giản là họ dự đoán các sự kiện sắp tới của cuộc sống của họ. Cái chết Flags, ví dụ, sẽ xuất hiện trên đầu của một ai đó nếu họ sớm đến, tốt, hư mất. Souta cũng có khả năng để phá vỡ những lá cờ, cho anh ta khả năng để thay đổi số phận của chính nó. Cách duy nhất anh có thể phá vỡ những lá cờ . là những gì nó một lần nữa? Oh, tốt, anh có biết điều gì đó … về cá nhân nói chết người và ông đã.
Dù sao, cuối cùng Souta bắt đầu tìm hiểu về sức mạnh này của mình và trên đường đi, nhiều hơn và nhiều hơn nữa cô gái đống tại ký túc xá của mình và rơi vào tình yêu với anh ấy hoàn toàn không có lý do nào cả. Cũng giống như bất kỳ hậu cung. Hoặc, nếu có một lý do, đó là một một trong rất ngu ngốc. Đối với một số lý do kỳ lạ, giống như trong bất cứ hậu cung, những cô gái mà Souta vừa gặp chăm sóc về anh sâu sắc. Tại sao vậy? Vâng, hãy yêu cầu cốt truyện, vì nó … loại giải thích nó. Tôi nghĩ. Quá nhiều đã xảy ra, tôi … tôi thực sự không thể nói.
Tôi sẽ không giải thích những câu chuyện cho bạn, bởi vì tôi không thể. Tất cả tôi có thể nói là, như tôi đã nói, nó về cơ bản trở thành ma trận gồm có một hậu cung. Vâng, không chính xác, nhưng một cái gì đó tương tự như nó.