Xem Anime Karin -Chibi Vampire - Cô Nàng Vampire VietSub

Karin -Chibi Vampire

Cô Nàng Vampire VietSub

Status: 24 Tập
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Sayuri, Yahagi,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Vampire
Đang chiếu: Tập 24/24
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:17,656
Ngày đăng: 08/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Karin -Cô Nàng Vampire /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là của Karin Hanazono là một cô gái bình thường chán nản người đang cảm thấy cô đơn sau khi mất cha mẹ một thời gian trước và sau khi con mèo của bà “Shii-chan” gần đây đã chết. Khi mộ một đêm của con mèo, một cậu bé tên là Kazune Kujyou tiếp cận cô, nhưng cô ấy nổi giận với anh khi anh gọi cô là một moron, đấm vào mặt anh cho nó. Một vài ngày sau đó, Karin gặp em họ của mình, một cô gái trẻ tên là Himeka Kujyou và sau đó chiếc nhẫn mà mẹ cô đã cho cô bắt đầu phát sáng bí ẩn.
Hình Ảnh Karin  Chibi Vampire

Hình Ảnh Karin  Chibi Vampire

Hình Ảnh Karin  Chibi Vampire

Hình Ảnh Karin  Chibi Vampire

Hình Ảnh Karin  Chibi Vampire

Lưu ý: Trong phần mở đầu, thời điểm đó là trong tương lai. Karin và Suzune tìm thấy Seed of Chaos. Sau Kazune, Jin và Micchi chuyển, họ đã cố gắng để tiêu diệt các hạt giống, nhưng họ không thể tiêu diệt nó. Rika nói rằng sức mạnh hiện tại của họ không đủ để tiêu diệt các hạt giống. Karin sau đó chuyển đổi và chuẩn bị để làm tình yêu tiến hóa với Kazune, nhưng Rika trồng hạt giống của Chaos vào Chronos Clock. Chronos Clock đi haywire, và gửi cho cô nàng Karin vào quá khứ của cô. Karin gần như có chiếc nhẫn của cô bị phá hủy để đổi lấy một lời hứa giả để phục hồi Shii-chan, nhưng Kazune xuất và lưu nó. Sau một cuộc đối đầu giữa Kazune và người lạ, ông đồng ý để đáp ứng Karin ngày hôm sau để nói về chiếc nhẫn của cô. Trong khi Kazune và Karin đang nói, Himeka biến mất. Cô trở lại sau đó với bướm, vô tình làm cho Kazune-kun mờ nhạt.
Hình Ảnh Karin  Chibi Vampire

lớp Karin quyết định làm một quán cà phê với trang phục cho lễ hội trường. Cô quản lý để có được một bộ trang phục dễ thương, và mời Kirika đến các quán cà phê. Nhưng cô cung cấp trang phục dễ thương của cô để Himeka thay vì sử dụng nó, vì lợi ích của lòng Himeka của. Cô cũng học Himeka đã phải lòng ai đó, có khả năng nhất Kazune (được gọi từ một số đầu mối). Trong khi đó, Kirio nói Kirika rằng lễ hội là một cơ hội hoàn hảo cho họ, nhưng Kirika do dự.
Hình Ảnh Karin  Chibi Vampire

Kirika đã đến tại lễ hội và đang tìm kiếm cho cô nàng Chibi Vampire. Mặt khác, Karin đã chuyển sang trang phục của cô với trang phục sumo Himeka và phải chạy từ Kirika để không gây rắc rối cho mình. Khi cô chạy, Kazune giúp cô bằng cách cho cô ấy mặc trang phục của mình và cuối cùng, Karin nhảy với “hoàng tử” của mình. Trong khiêu vũ, Kirika mất nhẫn mà em không biết.Trong Chibi Vampire khi tìm kiếm nhẫn, Karin chạy vào một cậu bé nhỏ, Suzune, người đang tìm kiếm mẹ của mình. Cùng nhau họ bị mắc kẹt trong quá khứ vì các cánh cửa của sự hỗn loạn. Suzune cho Karin một chiếc nhẫn được trao cho ông bởi mẹ của mình để sử dụng chống lại các cánh cửa. Karin không thể kiểm soát sức mạnh của chiếc nhẫn nhưng họ được cứu bởi hai người xa lạ. Khi Karin tỉnh dậy, cô đang ở trong hiện tại và gạt bỏ những sự kiện trước đó như là một giấc mơ.