Xem Anime Keijo!!!!!!!! - Anime Hip Whip Girl VietSub

Keijo!!!!!!!!

Anime Hip Whip Girl VietSub

Status: Tập 6,7,8,9
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Animevn, Oliviasub, ZingTV,
Thể loại: Ecchi, Shounen, Thể Thao
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:7,897
Ngày đăng: 02/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (10 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Keijo!!!!!!!!/VietSub  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Kaminashi Nozomi (17) là một giáo viên huấn luyện thể dục đặc biệt. Vì vậy, nhiều như vậy mà các trường đại học với một số các chương trình thể dục tốt nhất đang cố gắng tuyển dụng cô. Thật không may cho họ, cô đã có kế hoạch khác. Do gia đình cô đang rất nghèo, tiền là tất cả mọi thứ cho cô ấy. Đó là lý do tại sao cô ấy muốn bước vào thế giới của “Keijo.” “Keijo” là một loại cờ bạc môn thể thao mà cô gái đứng trên một nền tảng nổi nhỏ và cạnh tranh với nhau. Mục đích là để đẩy các thí sinh khác ra khỏi nền tảng vào trong nước, nhưng họ chỉ được phép sử dụng mông hoặc ngực của họ để thúc đẩy những người khác đi. Nozomi sẽ có thể cạnh tranh trong thế giới dữ dội của “Keijo” và mang lại sự giàu có và may mắn cho gia đình?.Nó cảm thấy như nó có một danh sách kiểm tra của tất cả mọi thứ một shounen là và đi xuống danh sách, thực hiện các nghĩa vụ với chất lượng mà mơ hồ tôi ngạc nhiên, nhưng với hầu như không sáng tạo.
Hình Ảnh Keijo!!!!!!!!

Nó có một đáng yêu, nếu vụng về và ngu si đần độn nhạy, nhân vật chính người kéo những ý tưởng thiên tài ra khỏi mông của mình trong trận chiến. Nó có một cuộc diễu hành của các nhân vật một cách phô trương chiến đấu trong những gì dường như là một cuộc thi khác đơn giản, với phù hợp với tính cách phô trương và nhẹ-chạm-upon backstories. Các tính năng chính của câu chuyện Keijo nói nhân vật chính trong cuộc hành trình của mình để trở thành người giỏi nhất trong các môn thể thao của Keijo !!!!!!!!, hoặc ít nhất là tốt, đủ để làm cho cả đống tiền. Như vậy đến nay, như chương 69, nơi này chủ yếu đặc trưng của nhân vật chính áp dụng cho đào tạo trong một trường học dành cho các môn thể thao trong khi đối mặt với nhiều thách thức và đối thủ ass theo chủ đề. Các nghệ thuật phù hợp với câu chuyện: nó chấp nhận được thực hiện nhưng không đặc biệt. Thiết kế nhân vật được nhận biết và khá, nếu mơ hồ lãng quên ở lần.
Hình Ảnh Keijo!!!!!!!!

Môi trường và các đối tượng được xác định rõ ràng, nhưng không ấn tượng. Tôi đoán? Không khu vực chuyên môn của tôi. Bàn chân rung rinh, nhưng đáng ngạc nhiên là phổ biến trong manga, và tác giả cắt chân ra bắn mà bao giờ nó sẽ không can thiệp bắn (cái gì bây giờ bạn sẽ không thể unsee trong mwahaha manga). Của Keijo !!!!! !!! là, trong một nghĩa nào đó, các môn thể thao cuối cùng chung shounen. Nhưng sau đó có mà mánh lới quảng cáo, mà tôi tìm không ngừng vui nhộn và mang đến cho các manga Keijo từ 6/10 đến 9/10 trong tâm trí của tôi. Vâng, thưa quý vị, đây là một ass hình thấp chiến đấu với manga. Và lừa là hoàn toàn vui nhộn. Mỗi máy bay chiến đấu có một kỹ thuật ass chuyên dụng để gọi riêng của họ. Có tương đối đơn giản đôi tấn công được gọi là Ass Hurricane.

Hình Ảnh Keijo!!!!!!!!

Hình Ảnh Keijo!!!!!!!!

Hình Ảnh Keijo!!!!!!!!

Nếu bạn có thể nhận được ở trên đối thủ của bạn, bạn có thể kéo ra một Ass Meteor hoặc chém Ass tùy thuộc vào phong cách. Một khả năng thời gian gần đây được thể hiện là một cặp sinh đôi hợp tác để tạo ra một nghĩa đen chói Shooting Ass sao. Từ các đối tượng động sản của Vajra Ass cho lực lượng không thể ngăn cản các chân Ass Cannon (một cá nhân yêu thích) với tốc độ không thể tin được của Ass Gatling. Một máy bay chiến đấu có độ chính xác như vậy với anime Keijo đã làm của mình tấn công mà cô phẫu thuật có thể tấn công các điểm yếu trên cơ thể của đối phương (như đám rối dương, gáy, hay một chỗ vô danh và góc trên đường viền hàm dưới mà va chạm vào não của bạn), và ngay lập tức vô hiệu hóa chúng, gõ bất tỉnh 2 hoặc 3 yếu đối thủ trong chớp mắt. tôi có thể đi, và muốn, nhưng sẽ không, bởi vì đây là một sức hấp dẫn chính của Keijo !!!!!!!! với tôi và có thể cho bạn quá. Nhìn thấy tất cả những cách kỳ dị và lố bịch, các tác giả đi kèm với các cô gái để tấn công lẫn nhau với lừa của họ chỉ làm cho tôi cười mỗi lần. Nếu bạn cần một câu chuyện bạn có thể xử lý không buồn quan tâm