Xem Anime Keishichou Nasi Goreng ka - Phim Keishichou Nasi Goreng ka VietSub

Keishichou Nasi Goreng ka

Phim Keishichou Nasi Goreng ka VietSub

Status: Tập 4,5
FanSub VietSub: 4Some Fanship,
Thể loại: Hành Động, Live Action, Trinh Thám, Đời Thường
Đang chiếu: 5 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:907
Ngày đăng: 02/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Keishichou Nasi Goreng ka có nội dung câu chuyện kể về cô nàng xinh đẹp Kazahaya Kyoko 25 tuổi được bổ nhiệm đứng đầu một bộ phận điều tra của Sở Cảnh sát Metropolitan Tokyo, được gọi là Goreng Division Nasi. Cô là một người đứng đầu bộ phận độc đáo ai tin rằng toàn bộ cuộc điều tra có thể được thực hiện trong một căn phòng và hoàn toàn bác bỏ “Showa” khái niệm về việc cần thiết.Mặc dù Kyoko thực tế không bao giờ rời khỏi phòng của mình cho một cuộc điều tra, cô có thể giải quyết nhiều trường hợp khó khăn với cái nhìn sâu sắc tuyệt vời của cô và quyền hạn suy luận.

Hình Ảnh Keishichou Nasi Goreng ka

Sau đó, mọi thứ bắt đầu với sự xuất hiện của trung niên Ishinabe Kanta người cuối cùng đã hoàn thành giấc mơ dài ấp ủ của mình để trở thành một thám tử với công việc của mình để các Goreng Division Nasi. Ishinabe là đầy nhiệt huyết nhưng ngay cả khi ông kháng cáo cho Kyoko về sức mạnh của mình cho legwork, cô cắt anh ta ra và gạt bỏ idiots máu nóng là không cần thiết.