Xem Anime Kekkai Sensen OVA - Kekkai Sensen: Ousama no Restaurant no Ousama VietSub

Kekkai Sensen OVA

Kekkai Sensen: Ousama no Restaurant no Ousama VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên, Super Power, Vampire
Đang chiếu: OVA
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,250
Ngày đăng: 12/08/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kekkai Sensen OVA/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Kekkai Sensen: Ousama no Restaurant no Ousama kể về câu chuyện của đông 2016 của tạp chí Jump SQ.Crown (ảnh trên), mà sẽ được bán vào ngày 22 tháng 1, đã thông báo rằng manga hành động siêu nhiên Yasuhiro Nightow của Kết giới Sensen (Blood Phong tỏa Battlefront) sẽ nhận được một tập OVA. Các tập phim Kekkai Sensen, có tiêu đề “Ousama không có nhà hàng không có Ousama, “sẽ được phát hành vào ngày 03 Tháng Sáu năm 2016, với cuộc Phong toả Blood Kết giới Sensen dẫn cuốn Battlefront Binge Kinh Thánh. Nó thích ứng một câu chuyện từ khối lượng thứ tám của manga.

Hình Ảnh Kekkai Sensen OVA

Hình Ảnh Kekkai Sensen OVA

Hình Ảnh Kekkai Sensen OVA

Hình Ảnh Kekkai Sensen OVA
Rie Matsumoto trả về chỉ đạo các tập phim, sẽ rất sôi động bởi studio Bones. Nó có một thời gian chạy khoảng 25 phút.Về cơ bản, cốt truyện của OVA xoay quanh các băng đảng từ Thiên Bình được mời này “rất, lớp học rất, rất đỉnh “nhà hàng của một quan chức quan trọng những người có thể trở thành nhà tài trợ của họ. Được tham gia vào các loại tình hình đó dự kiến từ những kẻ cư xử tốt nhất của họ, tuy nhiên, như bạn có thể xem cho chính mình, nó khá cuộc đấu tranh để hành động một cách thích hợp khi trình bày với thực phẩm blissfully ngon như vậy. Từ thời điểm đó trở đi rất nhiều thứ vui nhộn xảy ra sau đó và thậm chí có một chút hành động, là tốt.

Hình Ảnh Kekkai Sensen OVA

Câu chuyện khá đơn giản một cách trung thực, không có gì ly kỳ hay quá thú vị, nhưng nó vẫn được biết đến khá thú vị.Các nghệ thuật và hoạt hình là tốt như mọi khi, coi đây là Kết giới Sensen chúng ta đang nói về. Âm nhạc là khá ở điểm quá, với tất cả những tác phẩm cổ điển nổi bật hơn nữa chỉ cách hàng đầu của nhà hàng là. Các nhân vật đều ​​chỉ là tốt đẹp và hài hước như thường lệ, mang lại một cảm giác bụng khá điốt phát quang dùng về toàn bộ Kekkai Sensen OVA. Trong Tóm lại, đây là khá thú vị để xem và tôi recomment nó để tất cả mọi người ai thích anime gốc nhiều như tôi.