Xem Anime Kenzen Robo Daimidaler -  Daimidaler: Prince vs. Penguin Empire VietSub

Kenzen Robo Daimidaler

Daimidaler: Prince vs. Penguin Empire VietSub

Status: 12 Tập Cuối
FanSub VietSub: Aya Suzaki, Nobunaga Shimazaki, Yoko Hikasa,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Mecha, Seinen
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:12,505
Ngày đăng: 10/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 5.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Bộ phim Kenzen Robo Daimidaler /VietSub được đạo diễn bởi Tetsuya Yanagisawa biết đến thời gian gần đây cho công việc của mình trong High School DxD. Nhưng không giống như các chương trình đó, Diamidaler Robot Sound (như tên của nó) cho biết thêm việc bổ sung các Mecha để câu chuyện của nó. Và nói về câu chuyện, chúng tôi có nhân vật nam chính Kouichi Madanbashi người sở hữu hạt Hi-ero để chống lại một lực lượng được gọi là ác Penguin Empire. Đây là nơi mà mọi thứ trở nên kỳ quặc như nhân vật phản diện có dạng của chim cánh cụt với tinh ranh-pháo. Như tinh tế này tất cả có vẻ như, những nỗ lực cho thấy để có bản chất nghiêm trọng vì khả năng Kouichi để cấp năng lượng cho Mecha gọi là Daimidaler là nguồn duy nhất được biết đến để chống lại họ. Việc nắm bắt được thế nào ông có thể cung cấp năng lượng cho họ. Bởi mò mẫm những bộ ngực của phụ nữ

Sau khi xem mỗi tập phim Kenzen Robo Daimidaler tôi cảm thấy như tôi cần một cỗ máy thời gian để có được trở lại thời gian tôi bị mất. Có ít chất để những câu chuyện như hàng loạt những cố gắng tuyệt vọng để lấy sự chú ý của khán giả từ tất cả các góc độ sai. Mặc dù có hàng loạt tương tự với các thuộc tính chung chung, chương trình này không biết phải làm gì với chính nó. Ví dụ, chúng ta có chim cánh cụt với tinh ranh-pháo mà cố gắng để có trên thế giới vì lý do chỉ vì. Điều này xuất hiện như hoàn toàn vô vị như nhân vật phản diện thiếu động lực. Không làm việc này cho cách chúng được thiết kế với các khẩu pháo tinh ranh hình của họ và khung cánh cụt. Làm thế nào ai cũng có thể thực hiện việc này một cách nghiêm túc? Oh chờ đợi, Kouichi làm kể từ khi ông có để chống lại chúng với quyền hạn của mình. Thật không may, ông là một người đàn ông với một thái độ biến thái và một hành vi ích kỷ. Đối với ông, chống lại các chú chim cánh cụt là niềm vui tội lỗi bởi vì anh nhận được cơ hội để mò mẫm ngực. Và thực sự, chương trình thậm chí còn không cố gắng che giấu này dù chỉ một giây chết tiệt.