Xem Anime Kiba - Anime Kiba VietSub

Kiba

Anime Kiba VietSub

Status: Tập 51 END
FanSub VietSub: Anime47 VietSub,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Shoujo
Đang chiếu: Tập 51/51 END
Năm sản xuất: 2007
Lượt Xem:21,419
Ngày đăng: 22/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kiba vietsub trọn bộ là câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của hai chàng trai riêng (Zed và Noa), khi họ đi qua nhiều kinh nghiệm khác nhau trong thế giới của họ khác nhau, trước khi cả hai câu chuyện gặp gỡ. Mặc dù bộ phim hoạt hình này có một khái niệm khá độc đáo của tinh thần, những câu chuyện riêng của mình được nói giống như bạn trung bình Anime shounen, mà kết thúc lấy đi khá nhiều sự hưởng thụ của chương trình. Tuy nhiên những câu chuyện đơn giản là vẫn đủ tốt và không cảm thấy như nó hoàn toàn kéo ra, hầu hết thời gian. Ngoài ra còn có cả các quốc gia ở âm mưu chiến tranh và mối quan hệ của họ, giúp cho loạt bài này một số sâu rất cần thiết, cộng với có rất nhiều xoắn âm mưu bổ sung cho nó. . tôi nghi ngờ rằng Kiba là nỗ lực đầu tiên kết hợp một bộ phim chiến tranh với một cái gì đó giống như Pokemon và các yếu tố tưởng tượng khác mà chúng ta thường thấy trong shounen anime. Giống như cách Gundam là người đầu tiên kết hợp bộ phim chiến tranh với Mecha trở lại trong ngày.
Nó đã chia sẻ công bằng của các vấn đề, nhưng nó là một địa ngục của một chuyến đi và là người đầu tiên của loại hình này (và có thể là cuối cùng). Tôi khuyên bạn nên cho nó một thử nếu bạn xảy ra để thích một trong những điều đó.