Xem Anime Mobile Suit Zeta Gundam - Siêu Nhân Mobile Suit Zeta Gundam VietSub

Mobile Suit Zeta Gundam

Siêu Nhân Mobile Suit Zeta Gundam VietSub

Status: Tập 49,50 END
FanSub VietSub: Vnsharing VietSub,
Thể loại: Hành Động, Mecha, Romance, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Tập 50/50 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:3,961
Ngày đăng: 02/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Mobile Suit Zeta Gundam/VietSub (50 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Thành viên AEUG Quattro Bajeena thâm nhập vào các thuộc địa, nơi dân Kamille Bidan sống, tìm kiếm Liên Bang Trái Đất Gundam mới ‘s. Kamille được vào rắc rối với Jerid Messa of the Titans khi đang trên đường của mình để có một cái nhìn tại Bright Noa tàu hiện nay ‘s.The Titans tin rằng Quattro là Red Comet . Kamille đánh cắp một trong ba Gundam mới và thoát ra với anh ta. Thách thức Bright Bask Om về chạy thử nghiệm quân sự ở các thuộc địa dân sự nhưng Titan Kacricon Cacooler không có sự tôn trọng Mobile Suit Zeta Gundam đối với sáng.Commander Jamaicon bắt cóc cha mẹ Kamille để sử dụng làm con tin để trao đổi với các Gundam đánh cắp. Titan Emma Sheen cung cấp một bức thư đòi tiền chuộc cho tàu AEUG khi Jerid được giao một nhiệm vụ để bắn một viên nang có chứa một quả bom nếu bất cứ nỗ lực giải cứu đang được thực hiện.

Hình Ảnh Mobile Suit Zeta Gundam

Hình Ảnh Mobile Suit Zeta Gundam

Hình Ảnh Mobile Suit Zeta Gundam

Hình Ảnh Mobile Suit Zeta Gundam

Hình Ảnh Mobile Suit Zeta Gundam

Các chiến bính của Mobile Suit Zeta Gundam bao gồm Jerid và Kamille chiến đấu trong Suits di động của họ trong khi Emma cố gắng để ngăn chặn cuộc chiến. Đắm mình nhiệm vụ Emma với ăn cắp quần áo di động mới của AEUG, nhưng cô giải phóng cha Kamille và mất Gundam trở lại AEUG thay thế.Đắm mình trả về cho các thuộc địa commandeered và biến đối với hoạt động của Titan Jamaicon. Cha Kamille của đánh cắp Mobile Suit của AEUG trong một nỗ lực để cung cấp cho nó để các Titans. Quattro đuổi theo anh ta trong khi AEUG Commander Henken sử dụng Argama để giúp đỡ trong cuộc chiến. Henken tin rằng Quattro là Char Aznable .

Hình Ảnh Mobile Suit Zeta Gundam

Tàu The Titans ‘ Alexandria tiếp tục đuổi theo tàu AEUG Argama và Mont Blanc . Các AEUG giữ khỏi sự tấn công bởi Jerid và Lila Milla Rira trong khi thành viên AEUG Reccoa Londe lá trên một nhiệm vụ mật cho Trái đất.Lãnh đạo AEUG Blex Forer cung cấp Kamille một cơ hội để tham gia như một thành viên AEUG. Người đứng đầu tàu cho Colony 30, trong Mobile Suit Zeta Gundam đó 3.000.000 người biểu tình đã bị nhiễm khí độc đến chết. Lila đuổi Kamille vào các thuộc địa.Của AEUG Argama và ‘Titans Alexandria cả đến mặt trăng. Jerid và Kamille trận chiến trong Suits di động của họ. Quattro gặp Wong Lee , sự ủng hộ tài chính của AEUG và chủ sở hữu của Suit công ty sản xuất di động, Anaheim Electronics.