Xem Anime Angelic Layer - Kidou Tenshi Angelic Layer VietSub

Angelic Layer

Kidou Tenshi Angelic Layer VietSub

Status: 26 Tập Cuối
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Clip-sub, Vnsharing VietSub,
Thể loại: Hài Hước, Shounen, Thể Thao
Đang chiếu: Tập 26/26 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:11,389
Ngày đăng: 24/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 8.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kidou Tenshi Angelic Layer /VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Misaki Suzuhara Mười hai tuổi đến Tokyo. Cô trở thành quan tâm đến Angelic Layer sau khi nhìn thấy một trận chiến trên màn hình và đáp Ichiro Mihara (Icchan). Bà tạo ra những thiên thần của cô, Hikaru, khi cô đến căn hộ dì của cô trong đêm đó.Misaki học thêm về Angelic Layer và thậm chí dự phần trong một cuộc chiến tranh bản thân, mặc dù do tai nạn. Cô cũng đáp ứng đồng bạn học Kotaro Kobayashi và Tamayo Kizaki cũng như đồng nghiệp và nổi tiếng Deus Hatoko Kobayashi.Misaki được học nhiều hơn từ Icchan trong việc kiểm soát Hikari và thực hành với Ohjiro Mihara sau. Tham gia vào một cuộc chiến công bằng nhận ngay sau đó, cô áp dụng những bài học và kiếm được, không phải chỉ có một thẻ Angel, nhưng một nơi ở giải đấu năm nay.

Hình Ảnh Angelic Layer

Hình Ảnh Angelic Layer

Hình Ảnh Angelic Layer

Hình Ảnh Angelic Layer

chính thức đầu tiên của Misaki Tournament bắt đầu khi cô đối đầu với Angel Katalina, một thiên thần mà sử dụng giày trượt băng để kết hợp vào các cuộc tấn công đặc biệt của cô. Chúng tôi cũng có thể nhìn thấy thiên thần nổi tiếng Hatoko của, Lightspeed Suzuka, trong hành động.
Misaki thích chơi Angelic Layer và cô ấy yêu Hikaru với tất cả trái tim mình, nhưng khi cô đi lên chống lại sức mạnh kiểu Vasquez, sự tự tin và lòng tự trọng vấp ngã và có Hikaru tham gia vào việc “đánh và chạy” kỹ thuật trong quá trình chiến đấu, chiến thắng bằng đột quỵ tuyệt của may mắn. Đây giận Hatoko, người tuyên bố rằng Misaki đã không còn tin vào Hikaru và trong bản thân mình.Misaki và Hikaru đang trên một vệt chiến thắng, gây ấn tượng nhiều người tại trường học của cô, nhưng Hatoko nói với cô rằng cô sẽ không nhận được bất kỳ xa hơn nếu tiếp tục chiến đấu theo cách mà cô ấy. Khi Misaki và Hatoko vuông giảm trong Layer, Suzuka là ra để kiểm tra giá trị đích thực của Hikaru cũng như của Misaki.

Hình Ảnh Angelic Layer
mất mát khủng khiếp của mình chống lại Suzuka đã để lại Misaki sợ để vào sức nóng của trận chiến một lần nữa, lo sợ cho sự an toàn của Hikaru. Tuy nhiên, trong khi chiến đấu chống lại Maria, một cô gái người tin rằng thiên thần Tsubaki của cô là tất cả những gì cô có trong đời, Misaki nhận ra rằng Hatoko có nghĩa là không có hại cả và phim anime Angelic Layer có nghĩa là để được vui vẻ.Misaki đã đủ điều kiện cho các giải đấu khu vực và không thể được kích thích nhiều hơn, nhưng một người bạn cùng lớp đồng đó cùng tên đầu tiên của cô không tin rằng cô ấy rất nóng tại trò chơi của mình và thách thức cô đến một trận đấu ba vòng. Cảm thấy không chắc chắn về bản thân mình vẫn còn trong điều kiện hay không, cô có thể làm cho nó trong các giải đấu khu vực, Misaki thấy thoải mái trong các từ Ringo Seto và cảm thấy chuẩn bị cho Regionals cuối cùng.

Hình Ảnh Angelic Layer
Các giải đấu khu vực đã đến và Misaki biết rằng, không chỉ là cô chiến đấu chống lại ca sĩ nhạc pop Ringo Seto, nhưng cô không thể đủ khả năng để mất dù chỉ một lần hoặc cô ấy sẽ ra khỏi giải đấu cho tốt. Để làm cho mọi việc khó khăn hơn nhiều, Angel Ranga Ringo có một cuộc tấn công đặc biệt, Dance of Death, đe dọa để thổi Hikaru phải ra khỏi lớp! Các Fujisaki Sisters là khá phổ biến trong lớp, nhưng họ có một mối thù cá nhân chống lại Hatoko và Suzuka, từng tuyên bố sẽ không để mất bất cứ giá nào cho đến khi họ phải đối mặt với cô một lần nữa trong Layer. Lo lắng về sự tiến triển của Hikaru, Arisu trồng một thiết bị trên Hikaru rằng cắt cô ra từ Misaki bây giờ và một lần nữa, khiến cô đóng băng lên và ngập ngừng trên Layer.