Xem Anime Kiitarou Shounen no Youkai Enikki - Anime Kiitarou Shounen no Youkai Enikki VietSub

Kiitarou Shounen no Youkai Enikki

Anime Kiitarou Shounen no Youkai Enikki VietSub

Status: Tập 1,2
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Tendo-Ekyuu, Zing-Fansub,
Thể loại: Hài Hước, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 2 VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,728
Ngày đăng: 04/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kiitarou Shounen no Youkai Enikki /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về đây là cuốn nhật ký hình ảnh kinh nghiệm Kiitarou với youkai. Anh ấy là một cậu bé với một ý nghĩa tinh thần rất mạnh mẽ, nhưng khi ông bước vào một nhà kho bị cấm, ông đã bị đuổi ra khỏi nhà. Ông đã sớm tìm thấy một nơi mới để sinh sống, nơi ông gặp một Zashiki warashi (tinh thần nhà) tên Suzu. Ông và Suzu sớm bắt đầu để thu hút tất cả các loại sinh vật tinh thần, bắt đầu với một nurikabe (xuất hiện như một bức tường ngăn cản du khách) và mokumokuren (xuất hiện khi mắt trong một bức tường giấy rách). Những loại sinh vật dân gian, ông sẽ gặp tiếp theo.

Hình Ảnh Kiitarou Shounen no Youkai Enikki

Hình Ảnh Kiitarou Shounen no Youkai Enikki

Hình Ảnh Kiitarou Shounen no Youkai Enikki

Hình Ảnh Kiitarou Shounen no Youkai Enikki

Hình Ảnh Kiitarou Shounen no Youkai Enikki

Hình Ảnh Kiitarou Shounen no Youkai Enikki

Những thông tin mới nhất về Kiitarou Shounen no Youkai Enikki sau Trước một kế hoặc đã và đang được tạo lập h trong Pack ( Ojisan và Marshmallow)  trình bày ngày 03 tháng 5 tại sự kiện văn hóa pop Machi ★ Asobi, kế hoạch đã được công bố cho một sự thích nghi TV anime của năm 2011, bảy-manga web liên tục Riichi Kageyama  Kiitarou Shounen không Youkai Enikki  ( trẻ Kiitarou và Youkai ông Ảnh Diary ). Các loạt, đóng khung như cuốn nhật ký hình ảnh của một cậu bé, sau một người đàn ông trẻ với ý nghĩa tinh thần năng khiếu, người bị ném ra khỏi nhà mình để nhập một kho bị cấm, và sau đó được thực hiện trong một (tinh thần nhà) Zashiki warashi người giới thiệu cậu vào văn hóa dân gian yêu quái trên thế giới.