Xem Anime Kim Possible Season 2 -Kim Khả Thi Phần 2 - Hoạt Hình Kim Possible SS2 VietSub

Kim Possible Season 2 -Kim Khả Thi Phần 2

Hoạt Hình Kim Possible SS2 VietSub

Status: 28 Tập
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Kids, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 28/28 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:1,141
Ngày đăng: 08/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 6.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kim Possible Season 2 -Kim Khả Thi Phần 2 /VietSub chính là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình mà chúng ta đã được trải qua phần đầu, nội dung Sau một nhiệm vụ để ngăn chặn tiến sĩ Drakken từ việc sử dụng một máy tính tối mật, Ron đột nhiên bắt đầu trưng bày những kiến ​​thức sâu sắc và tình báo bằng văn bản đại số của mình. Khi ông bị bắt cóc bởi Drakken và buộc phải xây dựng một thiết bị ngày tận thế. Tuy nhiên, Kim và nét tinh tế thay đổi Rufus tham gia với nhau để cứu anh ta.Ron đi đến độ dài vô lý để lấy sự chú ý của một cô gái xinh đẹp tại nhà hát. Trong khi đó Kim phát hiện ra một âm mưu tại Trung tâm vũ trụ liên quan đến công nghệ hàng đầu bí mật, robot chiến đấu, và một cựu nhân viên bất mãn. Trong quá trình giải quyết những bí ẩn, cô ấy nghi ngờ về ý tưởng của một dường như vô tội là thủ phạm chịu trách nhiệm.

Một trường Ron ngớ ngẩn lành nghề một Kim vô vọng trong phần tới Kim Possible Season 3 các bạn sẽ thấy nghệ thuật nấu ăn tại lớp học tự chọn mới của họ trong khi Shego Tutors Senor Senior Junior trong nghệ thuật của tính hèn hạ. Khi bộ đôi này đặt ra để ăn cắp một công thức có giá trị, Kim đã đưa những bài học cô đã học được để kiểm tra.Toàn cầu Tư pháp tiến hành một nghiên cứu chuyên sâu của Ron để xác định xem ông là bí quyết để thành công của Kim. Thật không may, một tổ chức được gọi là đối thủ WEE có kế hoạch của riêng mình.