Xem Anime Kim Possible Season 3 -Kim Khả Thi Phần 3 - Kim Possible Season 3 VietSub

Kim Possible Season 3 -Kim Khả Thi Phần 3

Kim Possible Season 3 VietSub

Status: 20 Tập Cuối
FanSub VietSub: Anime77, Animevn, ZingTV,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Đang chiếu: Tập 20/20 VietSUb
Năm sản xuất: 2006
Lượt Xem:862
Ngày đăng: 05/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kim Possible Season 3 -Kim Khả Thi Phần 3 là một bộ phim hoạt hình trong một nỗ lực để cải cách Eddie Lipsky (aka “Motor Ed”), người dì của mình nơi anh ta dưới sự chăm sóc của anh em họ của mình, Tiến sĩ Drakken. Cùng hai âm mưu ăn cắp công nghệ tạo năng lượng cho chiếc ghế của Felix trong khi ông và Ron đang ở một hội nghị video game. Trong khi đó Kim là ghen tị của tất cả các thời gian Ron đang chi với Felix vì vậy cô “TJI của” (cố gắng tham gia), mặc dù những gì họ thích làm không phải là điều cô ấy.Trong một nỗ lực để foil chưa một đề án của Drakken để ăn cắp từ Cyrus Bortel, thiết bị làm thay đổi tâm trạng thử nghiệm vô tình gắn bó với Kim và Shego. Trong lúc hỗn loạn, Ron vô tình nhặt điều khiển cho các thiết bị thay vì Kimmunicator, kích hoạt chúng. Như một sự nhầm lẫn kết quả cho cả Ron và Drakken xảy ra sau đó là những sai lầm trước đây các thiết bị cho một trò chơi video khi nó gửi các cô gái bay vút qua một loạt những cảm xúc, bao gồm cả sự tức giận, buồn phiền, và thậm chí love- có nghĩa là tình trạng lộn xộn lớn cho Ron và Drakken.
Sau một nhiệm vụ của Kim Possible Season 3 đã không thành công để ngăn chặn sư giám ngục, Kim và Ron đang xảy ra với một chất kết dính bí ẩn được gọi là và phải học cách sống cuộc sống gắn liền với Bonnie và Barkin tương ứng và đánh bại sư giám ngục một lần nữa.