Xem Anime Kimi no Na wa (Your Name) - Câu chuyện về phép màu và tình yêu Anime VietSub

Kimi no Na wa (Your Name)

Câu chuyện về phép màu và tình yêu Anime VietSub

Status: Movie
FanSub VietSub: CoMix Wave Films, Kanefusa, Kido,
Thể loại: Drama, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Full VietSUb
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:65,211
Ngày đăng: 12/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (28 votes, average: 9.39 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kimi no Na wa (Your Name) /VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime vui Câu chuyện về phép màu và tình yêu kể về câu chuyện được đặt trong một tháng sau khi một sao chổi đã giảm lần đầu tiên trong một ngàn năm tại Nhật Bản. Mitsuha, một nữ sinh trung học sống ở nông thôn, muốn sống trong thành phố vì cô là mệt mỏi của cuộc sống trong nước. Sau đó, có Taki. Anh ấy là một học sinh trung học sống ở Tokyo với bạn bè của mình khi đang làm bán thời gian tại một nhà hàng Ý. Ông cũng có một sự quan tâm mạnh mẽ trong nghệ thuật liên quan đến kiến trúc. Một ngày nọ, Mitsuha ước mơ của mình là một người đàn ông trẻ tuổi. Mặt khác, Taki cũng có một giấc mơ mà anh là một nữ sinh viên đang học trung học ở nông thôn. ? Bí mật đằng sau những giấc mơ của họ là gì.Tôi đã xem nó ở Premier thế giới tại Los Angeles vào ngày 03 tháng 7. Nó được thiết lập để được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 8.

Hình Ảnh Kimi no Na wa (Your Name)

Hình Ảnh Kimi no Na wa (Your Name)

Hình Ảnh Kimi no Na wa (Your Name)

Hình Ảnh Kimi no Na wa (Your Name)

Hình Ảnh Kimi no Na wa (Your Name)

Hình Ảnh Kimi no Na wa (Your Name)

Có một cảnh đặc biệt ở gần đầu trong đó có một loại “xoay camera 3D” trông rất thật mà tôi nghĩ rằng nó đã được trả lại; nhưng ở giây cuối cùng, nhân vật quay đầu của họ, và tôi đã có thể nói rằng nó đã được hoàn toàn bằng tay rút ra. Có những cảnh mà vật lý cơ bản được hoàn toàn thay đổi, nhưng họ quản lý để làm cho nó 100% mịn, kéo tôi cùng thông qua kinh nghiệm của nhân vật. Nhân vật. Do các định dạng phim, hầu hết các nhân vật có tính cách rất đơn giản. Độ sâu của các nhân vật đã hy sinh cho những câu chuyện bao quát, cuối cùng dẫn đến các nhân vật chính có tính cách sâu sắc hơn, với các ký tự bên trái phía sau. Đừng bối rối mặc dù. Đối với các định dạng, chiều sâu nhân vật mà họ quản lý để truyền đạt là đáng kinh ngạc. Gợi ý nhỏ được pha trộn vào nhiều cảnh, kín đáo chuyển tải hình nền và tính cách của nhân vật Kimi no Na wa.  Độ sâu của các điểm số âm nhạc là không thể tin được, mặc dù tôi sẽ cần phải xem lại nó với tai nghe thông thường của tôi trước khi cam kết đầy đủ. Không có một âm thanh duy nhất cảm thấy ra khỏi chỗ.

Hình Ảnh Kimi no Na wa (Your Name)

Tất cả các tiếng nói của các nhân vật phù hợp với sự xuất hiện của họ, dẫn đến một kinh nghiệm rất nhập vai. Story. Câu chuyện là khái niệm rất đơn giản, nhưng rất nhiều độ sâu được thêm vào như là câu chuyện đi về. Bộ phim Kimi no Na wa thúc đẩy một số điểm quan trọng, mà có thể rất triết học, mà không bị quá phức tạp đối với người xem trung bình hiểu. Ngoài ra, không ai trong số các câu chuyện là hy sinh để đẩy những ý tưởng này, họ không thể tách rời trộn lẫn với nhau. Tác động. Trong chương trình, tôi cười, và tôi đã khóc. Bây giờ không làm cho tôi sai, đó là một vấn đề lớn. Tại thời điểm viết bài, chỉ có hai phim hoạt hình khác đã làm tôi khóc. Ngoài ra, tôi đã được ở hàng đầu, và do đó ở nơi công cộng; Tôi chắc chắn không phải là người duy nhất.