Xem Anime KimiKiss Pure Rouge - KimiKiss Pure Rouge VietSub

KimiKiss Pure Rouge

KimiKiss Pure Rouge VietSub

Status: 24 Tập
FanSub VietSub: Aihara, Kazuki,
Thể loại: Hành Động, Học Đường, Romance, Seinen
Đang chiếu: Tập 24/24
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:13,077
Ngày đăng: 23/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim KimiKiss Pure Rouge/VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Kimi-kiss pure rouge kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Kouichi Sanada tỉnh dậy và đi xuống cầu thang vì một tiếng gõ cửa. Tại cửa là bạn thời thơ ấu của ông Mao Mizusawa người mà anh đã không nhận ra lúc đầu. Một thời gian ngắn sau khi Mao có một vòi sen, và người bạn thời thơ ấu khác Kouichi của Aihara, ai cũng biết Mao như một người bạn thời thơ ấu, hiện tại nhà mình quá. Aihara là ngạc nhiên khi nghe một cô gái trong tắm Kouichi, và bắt đầu đặt câu hỏi về Kouichi về nó, cho đến khi Kouichi hét ra rằng anh không biết cô là ai. Mao chạy ra khỏi phòng tắm và bắt đầu la hét Kouichi không nhớ cô. Mao sau đó nhận thấy Aihara đứng đó, và sau đó Aihara và Kouichi cuối cùng đã nhớ cô là ai. Sau đêm đó Mao và Kouichi khuya chơi một trò chơi video. Sáng hôm sau họ đã đi học, Mao chạy vào một cậu bé bí ẩn và yên tĩnh, Kouichi đã rất ngạc nhiên bởi cái gì, và Aihara nhận được một nụ hôn từ thiên tài cô gái nổi tiếng Futami.Kể từ khi ông trở về từ trường học, Kazuki đã suy nghĩ về Eriko. Ông yêu cầu một số thông tin về cô ấy từ Akira nhưng không thể có được bất cứ điều gì hữu ích. Hôm nay cũng là ngày đầu tiên cho tất cả các sinh viên năm nhất tại trường.

Hình Ảnh KimiKiss Pure Rouge

Đó là một ngày học mới và Nana và bạn Narumi cô đang rối tung lên với những con ếch của họ. Khi Kouichi đến với Mao, Nana sử dụng điều này như một cơ hội để mời Mao đến một bữa tiệc chào mừng.Nó được một tháng kể từ khi tất cả mọi người đã đi đến hộp karaoke với nhau và Mao là khó chịu ở Kouichi, người đã không thực hiện bất kỳ sự tiến bộ với Yuumi. Trong khi đó Mao đã nhận được rất nhiều thư tình thời gian gần đây nhưng cô chỉ coi họ là một mối phiền toái.Mao đi trên một ngày với Eiji đến một chương trình nhạc jazz sống. Kouichi được dành nhiều thời gian với Yuumi, sử dụng bộ phim KimiKiss Pure Rouge có các câu lạc bộ kịch như một cái cớ. Kazuki đã bị kích động – thậm chí Mao đã nhận thấy, vì vậy cô ấy sẽ cho anh ta một số lời khuyên. Midterms hơn nên bây giờ họ có thời gian để suy nghĩ về bộ phim. Thấy như thế nào Kouichi đã làm một công việc tốt trên tóm tắt, những gì còn lại là để tìm một nữ diễn viên cho vai nữ chính. Họ thảo luận này tại nhà hàng gia đình Narumi.

Hình Ảnh KimiKiss Pure Rouge

Hình Ảnh KimiKiss Pure Rouge

Hình Ảnh KimiKiss Pure Rouge

Hình Ảnh KimiKiss Pure Rouge

Hình Ảnh KimiKiss Pure Rouge

Hình Ảnh KimiKiss Pure Rouge

Mao đã được hành động kỳ lạ kể từ khi những nụ hôn, cô đã có với Eiji; Kazuki đã nghi ngờ vui vẻ là tốt. Mao dường như không thể đối mặt Eiji vì vậy cô ấy làm tốt nhất của mình để tránh anh ta ở trường. Trong khi Kouichi là khó khăn với Akira, Kazuiki đi ra ngoài với Eriko.Mọi người đã gặp nhau để nói chuyện về các bản tóm tắt phim, mà là thiếu cái gì. Kouichi vẫn còn suy nghĩ về cơ hội gặp gỡ với Mao và Eiji. Akira đề nghị sử dụng giải đấu bơi lội của trường để có được một cô gái trong bộ đồ bơi cho bộ phim.Mệt mỏi với bầu không khí xấu, Kouichi đầu ra để các nhà sách, nơi anh gặp Eiji. Trong khi đó Kazuki là có thực hành bóng đá với Asuka. Ngày hôm sau Mao đi ra ngoài vào một ngày với Eiji nhưng Kouichi bị mắc kẹt tại nhà với cảm lạnh.Mọi người đều có biệt thự Mitsuki, để kiểm tra vị trí nơi mà các bộ phận của bộ phim KimiKiss Pure Rouge sẽ được quay. Có một bầu không khí khó chịu xung quanh Kouichi và Mao và họ thậm chí không thể nói chuyện với nhau, sau những gì đã xảy ra đêm hôm trước.