Xem Anime King of Prism by Pretty Rhythm - King of Prism Movie VietSub

King of Prism by Pretty Rhythm

King of Prism Movie VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Yuuko Ani,
Thể loại: Âm Nhạc, Shoujo, Thể Thao
Đang chiếu: Full VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,368
Ngày đăng: 14/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

King of Prism by Pretty Rhythm VietSub đây là Movie nối tiếp bộ Pretty Rhythm Rainbow Live, nhưng nội dung sẽ xoay quanh Prism Show dành cho nam giới. Sau khi bị đuổi khỏi Edel Rose, cựu Giám đốc Norizuki Jin đã dùng âm mưu để chiếm đoạt lại trụ sở của Edel Rose, và đổi tên thành Schwarz Rose. Và ông ta đã xây dựng phương pháp huấn luyện Idol mới bằng các cỗ máy giả lập Prism Show chết người. Nhằm âm mưu phá hoại vĩnh viễn Edel Rose. Trong lúc đó, Giám đốc hiện tại của Edel Rose là Himuro Hijiri đã thất thế trước Schwarz Rose, buộc phải dời đến một trụ sở là tòa nhà cũ nát, hy vọng sống còn vì nợ rất mong manh cho tất cả các thành viên nam.Cuối cùng, đến lượt Rizumu để thực hiện. Cô biểu diễn Super Stardust vòi hoa sen, sau đó thực hiện các Aurora Rising. Sau khi câu chuyện King of Prism by Pretty Rhythm đã xảy ra như vậy, cô ấy đi hậu trường và ngất xỉu. Tại bệnh viện, cha cô Ryutaro nói với cô câu chuyện trở lại của mẹ cô, Kanzaki Sonata. Sonata là một đứa trẻ mồ côi, và ở độ tuổi trẻ cô làm việc. Cô là một cô gái cô đơn, và cô ấy không có phương tiện sinh sống. Nhưng tất cả đã thay đổi khi cô nhìn thấy một video về buổi biểu Kyoko Asechi tại anime Prism Queen Cup.

Hình Ảnh King of Prism by Pretty Rhythm

Hình Ảnh King of Prism by Pretty Rhythm

Hình Ảnh King of Prism by Pretty Rhythm

Hình Ảnh King of Prism by Pretty Rhythm

Kyoko thực hiện Platinum Spiral khiến Prism Nữ hoàng của cô. Sonata nhận xét rằng mặc dù cô thắng, cô ấy không hạnh phúc. Sonata bắt đầu tập luyện để biểu diễn trong một chương trình lăng kính ở công viên và trong khi làm việc trong một sân trượt. Sau một vài năm, cô giành chiến thắng tại Pure crsytal Tiara Cup. Sau đó, cô gặp Ryutaro tại một công viên. Sau đó Ryutaro đề nghị Sonata với một tinh thể tinh khiết cao gót đá lăng kính. Sau khi sinh Rizumu, Kyoko trả lời các câu hỏi của giới truyền thông, nói rằng Sonata vẫn chưa nghỉ hưu, mà Sonata đã thấy trong hình. Sonata hỏi Ryutaro cho phép để thực hiện một lần nữa trong Prism Show. Sau khi cãi nhau, Ryu cuối cùng đồng ý. Sonata thực hiện trong Prism Queen Cup, mặc Pure White Wedding Dress, tinh khiết pha lê Tiara, và Crystal cao gót tinh khiết mà Ryutaro có cô.

Hình Ảnh King of Prism by Pretty Rhythm

Cô đoạt cúp bóng đá bằng cách thực hiện các Aurora Rising. Sau khi nghe điều này, Rizumu nói rằng Sonata không để lại họ vì Ryutaro không đồng ý với những gì Sonata muốn. Sau Mion và Aira biết rằng Rizumu ngất đi vì đói.Chris Kaname thực hiện cô Prism Show, thu 6510 carat sau khi không làm Aurora Rising. Sau King of Prism Movie một cuộc thảo luận sôi nổi với cô, Sonata có Kaname và khởi hành ra sân bay. Trước khi Rizumu diễn sân khấu, Serena và Kanon gọi cho cô ấy, nói với cô rằng Kaname cần phải nói chuyện với cô. Rizumu nghe từ Kaname rằng Sonata và cô đang hướng đến sân bay. Mặc dù tất cả mọi người muốn rời khỏi ngay lập tức, Rizumu quyết định biểu diễn của cô Prism Show. Khi âm nhạc bắt đầu và cô bắt đầu nhảy múa, cô tập trung tâm trí cô về mẹ mình.

Hình Ảnh King of Prism by Pretty Rhythm

Với trái tim cô đặt trên đưa mẹ về nhà, Rizumu thực hiện phiên bản của riêng mình của Aurora Rising, Aurora Rising cuối cùng.Cô mầm cánh Aurora màu và bay lên để tìm mẹ. Sonata thấy Aurora, và Rizumu cung cấp một bài phát biểu ngắn với cô ấy trước khi bay trở lại với cuộc thi. Khi cô trở về, cô ngắt chương trình King of Prism by Pretty Rhythm, gọi cha cô đuổi theo Sonata. Với sự giúp đỡ của Serena và Kanon, Rizumu quản lý để đạt được vị trí của mình tại sân bay. Cô mang đến một bài phát biểu chuyển đến Sonata, nói thế nào cô nhớ cô và yêu cô rất nhiều và tha thứ cho mình vì đã rời bỏ gia đình. Sonata, mặc dù do dự, được khắc phục với cảm giác tội lỗi và tình yêu. Cô quay sang ôm lấy con gái, cảnh trở thành một cuộc hội ngộ đầy nước mắt. Trở lại với Prism Queen Cup, Rizumu đã bị loại vì không hoàn thành cô Prism Show. Bây giờ, tất cả những gì còn lại là dành cho Mion và Aira để thực hiện.