Xem Anime King of Prism: Pride the Hero - KING OF PRISM -PRIDE the HERO- VietSub

King of Prism: Pride the Hero

KING OF PRISM -PRIDE the HERO- VietSub

Status: Trailer
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Âm Nhạc, Shoujo, Thể Thao
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2017
Lượt Xem:1,423
Ngày đăng: 11/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (11 votes, average: 7.36 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim King of Prism: Pride the Hero/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là chính Movie 3 của Như Mion đang chuẩn bị trong phòng thay đồ của cô, cha mẹ cô đã đến thăm cô. Mẹ cô cho Mion Star Necklace Prism Stone, và cha mẹ của Mion chúc may mắn của cô. Với sự bùng nổ của sao Aura, Mion thực hiện các Prism Jump “Miracle Macchiato” và một Prism Jump mới gọi là Eternal Big Bang. Các thẩm phán đã cho Mion không như ở phần đầu của Pretty Rhythm Rainbow Live với một số điểm hoàn hảo, 10000/10000 carat, đặt mình trong vị trí đầu tiên. Trước khi thay đổi Aira vào cao cấp tinh khiết cô cưới Coord, Tổng thống Kyoko cho cô một lời động viên, nói rằng cô ấy sẽ cần phải thực hiện thành công các Aurora Rising Prism Jump để giành chiến thắng. Aira sau đó sẽ đưa sân khấu, cảm thấy lo lắng về Prism Jump huyền thoại.

Hình Ảnh King of Prism: Pride the Hero

Hình Ảnh King of Prism: Pride the Hero

Hình Ảnh King of Prism: Pride the Hero

Hình Ảnh King of Prism: Pride the Hero

Là fan của Aira trong khán giả hô vang tên của mình và cổ vũ cho cô ấy, người công bố rằng Aira đã hoàn thành giấc mơ của nhiều người và truyền cảm hứng cho nhiều người. Shou cũng đang hét tên Aira và có nhu cầu may mắn của cô, gây Hibiki và Wataru để trêu chọc anh. Những niềm hy vọng và tình yêu của người hâm mộ mang Aira để nước mắt, khi cô không biết rằng rất nhiều người đã ủng hộ cô. Với sự tự tin của cô ấy hoàn toàn phục hồi và sao Aura của cô tỏa sáng ở mức 100%, Aira thực hiện cô King of Prism. Cô thực hiện Trái cây tươi Paradise và, với cao trào lớn, Aurora Rising Dream, phiên bản của riêng mình Aurora Rising. nhảy huyền thoại của Aira cho phép toàn bộ thế giới để thực hiện các Aurora Rising, bao gồm cả Tổng thống Kyoko và Sonata. một cảnh tượng như vậy mang Kei để nước mắt khi nổi thẻ tarot Thế giới của bà trước khi bà.

 

Hình Ảnh King of Prism: Pride the Hero

Aira kiếm được số điểm OTT (Over The Top), đặt trước Mion và trở thành Prism nữ hoàng mới.Sau giải đấu Prism Queen, Aira tỉnh dậy vào ngày hôm sau và tuyên bố rằng cô đã có một ngày, mà không đi rất tốt với cha cô. Cô lao ra cửa để đáp ứng Shou tại công viên. Kanon và Serena được nhìn thấy trong tòa nhà Jounochi nơi họ được thông báo rằng họ sẽ tham gia Khá Lên trên của Tổng thống Kyoko qua TV trong phòng. Kyoko sau đó đáp ứng Sonata trong khi đi bộ trên bờ sông về những gì đã xảy ra kể từ khi họ gặp nhau lần cuối. Kyoko sau đó được mời đến ăn tối và cô chấp nhận.

Hình Ảnh King of Prism: Pride the Hero

 

Jun hiện đang ngồi trong ngôi biệt thự Kei và nói với Kei mà Aira và những người khác có “tiềm năng vô hạn”, trong đó mở cửa sổ và hét lên cho Jun để tìm đầu tiềm năng đó. Mion đáp ứng Tháng Sáu tại sân bay, và Jun nói với Mion để theo đuổi ước mơ của mình, sau đó tháng sáu biến mất vào cửa khẩu sân bay.Wataru sau đó đi kèm với một chiếc khăn tay, và Mion bị điên nhưng quyết định đưa chiếc khăn tay của Wataru. Rizumu đáp ứng Hibiki và họ nói chuyện tại “bí mật” nơi đào tạo của họ. Nó nhanh chóng quay đêm và Rizumu mang Hibiki đến căn hộ của cô cho bữa ăn tối. Kanon và Serena cũng đến nhưng chỉ để xem Hibiki. Aira, Mion và Rizumu sau đó được thể hiện nhìn vào “King of Prism: Pride the Hero” khi Penguin-sensei đến và thông báo một món quà cho họ. Đây là bản nâng cấp của ba linh vật cặp cổ vũ đến cấp 2. Sau đó, Mars biểu diễn trên sân khấu ở quảng trường thị trấn trong thời gian cuối cùng.