Xem Anime Kiss x Sis Ss2 - Kiss x Sis TV VietSub

Kiss x Sis Ss2

Kiss x Sis TV VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Clip-sub, Vnsharing VietSub,
Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance, Seinen
Đang chiếu: Tập 12/12
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:119,625
Ngày đăng: 11/05/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (41 votes, average: 8.59 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kiss x Sis Ss2 /VietSub  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Keita Suminoe, một học sinh trung học năm thứ ba, có rắc rối chống lại tình dục của chị em mình song bước, Ako và Riko, người muốn ông tham dự học cùng trường. Tuy nhiên, ông đã nhận được một đề nghị cho một trường thể thao. Nhưng sau đó thì Keita bị thương tay của mình tại trường học và Ako và Riko cạnh tranh để giúp anh ta ra.
Vào Giáng sinh, Keita, Ako và Riko đi đến một quán bar karaoke, nơi tất cả họ đều kết thúc nhận được rất say do một sai lầm của các nhân viên.
Trong khi tìm kiếm thông qua các phòng Keita, Ako và Riko tìm thấy một tạp chí bẩn gồm anh chị em trong một threesome. Tự hỏi nếu họ có thể sẽ làm điều tương tự với Keita, họ có một “Kiss x Sis Ss2″ với nhau trong khi sử dụng một giả để đại diện cho Keita.
Cha mẹ của anh chị em cho vé Keita đến một khu nghỉ mát suối nước nóng là một món quà tốt nghiệp và đề nghị ông đưa các cô gái cùng trong chuyến đi. Các anh chị em đi đến khu du lịch suối nước nóng, kết thúc chuyến thăm viếng một bảo tàng khiêu dâm, và tìm thấy chính mình trong một số tình huống làm ảnh hưởng liên quan đến mua không chủ ý Ako của rượu.

Hình Ảnh Kiss x Sis Ss2

Ako và Riko nhìn thấy cha mẹ của họ hôn nhau ở cửa trước, và nghe mẹ nói, “Khi bạn trở lại, bạn có thể có tất cả những niềm vui mà bạn muốn.” Tối hôm đó, khi đang học cùng nhau, Keita, Ako và Riko, cố gắng để ngăn chặn các âm thanh của thuốc lắc đến từ phòng ngủ của cha mẹ, và kết thúc ở một vị trí ảnh hưởng trong quá trình này. Sau khi trở thành như vậy đánh thức bởi âm thanh của cha mẹ (trong đó bản gốc Kiss X Sis mà anime khi nó quay ra, họ hiểu sai), Ako, Riko, và Keita không thể ngủ được đêm đó, dẫn đến việc gần gũi.
Là trường có một thi thể dục, Ako và Riko cạnh tranh với nhau cho kết quả tốt nhất. Trong khi đó, Keita được vào tất cả các loại rắc rối cố gắng để giữ cho các chàng trai khác theo dõi các hoạt các cô gái.
Yuzuki thăm nhà Keita cho một chuyến thăm trường học, nơi may mắn của họ chạy đúng để hình thành và một cái gì đó đáng xấu hổ xảy ra. May mắn cho Yuzuki cả hai cha mẹ của Keita là rất cởi mở – có thể là một chút quá cởi mở.

Hình Ảnh Kiss x Sis Ss2

Sau khi tốt nghiệp Keita, Ako và Riko đến tìm họ đã quá trễ để có được thứ hai, ít hơn nhiều bất kỳ nút, tắt của blazer Keita. (Nút thứ 2 trên đồng phục nam là trong trái tim và là vụ phải được trao cho người con gái anh yêu thương để thú nhận tình cảm của mình). Họ quyết định, trái với ý muốn của Keita, để tổ chức một trận hòa cho các giải thưởng an ủi từ Keita, với Ako, Riko, Mikazuki và Miharu là người tham gia. Các cô gái đều viết ra mong muốn của họ sau đó được rút ra một cách ngẫu nhiên. kế hoạch Ako của backfires và cô ấy kết thúc lên nhận Keita của cổ áo sơ mi. Mikazuki thắng cơ hội cho Keita để lật váy của cô, mặc dù ông không hề biết rằng cô không mặc bất kỳ đồ lót. Riko thắng một cơ hội để hôn Keita trước mặt mọi người, nhưng là quá xấu hổ để làm như vậy. Miharu được các giải thưởng còn lại; để dành năm phút một mình với Keita trong phòng thiết bị và được phép làm bất cứ điều gì. Keita chỉ đơn giản là sử dụng thời gian để cảm ơn Miharu, nhưng sau một trượt lên, họ kết thúc trong tư thế nhạy, dẫn Ako và Riko giả tồi tệ nhất.

Hình Ảnh Kiss x Sis Ss2

Hình Ảnh Kiss x Sis Ss2

Hình Ảnh Kiss x Sis Ss2

Hình Ảnh Kiss x Sis Ss2

Hình Ảnh Kiss x Sis Ss2

Sau đêm đó, trong khi Keita ngủ, Ako và Riko hiện một di chuyển về anh ta, mặc dù điều này chỉ mang lại cho những giấc mơ kỳ lạ Keita. Khi anh vô tình chộp lấy áo khoác của mình, nút ông đã tiết kiệm cho họ rơi ra ngoài, và họ quyết định rời khỏi anh ta một mình trong đêm. Là học kỳ mới bắt đầu, Keita đi đến tay học trong tay với Ako và Riko.The Ending Theme cho thấy Keita chào đón bởi Juniors vào ngày đầu tiên của mình. Các bạn cùng lớp Keita cũng đáp ứng him.Kiss x Sis 2 bắt đầu vội vã trước mặt chị em của mình do sự ngưỡng mộ. Miharu cũng cảm thấy xấu hổ khi Keita đồng hồ của cô. giáo viên chủ nhiệm của ông Yuzuki Kiryu đi vào lớp và cảm thấy tức giận cho Ako, Riko và Mikazuki trong lớp học của mình. Cô ném chúng ra. Ako và Riko hạnh phúc mất Keita nhà sau khi học. Ở nhà Suminoe gia đình được hưởng bữa tối. Các phần còn lại cho thấy các anh chị em là trẻ em bây giờ lớn lên như thanh thiếu niên. Ako và Riko có một nụ hôn cuối cùng với Keita và câu chuyệnKiss x Sis Ss2 kết thúc. Keita, Ako và Riko chơi một trò chơi mà trong đó họ trao đổi các bit của sắn giữa mouthes của họ. Sau khi nhận ra rằng nước trái cây sắn đã thực sự có cồn, Ako lợi dụng drunkness Keita, sớm phát hiện ra rằng ông sở hữu ký ức của những lần trước anh đã say. Riko cố gắng để làm như vậy, chỉ có nó backfire về cô.