Xem Anime Kizumonogatari Part 2 - Anime Kizumonogatari II: Nekketsu-hen VietSub

Kizumonogatari Part 2

Anime Kizumonogatari II: Nekketsu-hen VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên, Vampire
Đang chiếu: Tập
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,807
Ngày đăng: 24/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (8 votes, average: 8.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kizumonogatari Part 2/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Kizumonogatari II: Nekketsu-hen kể về câu chuyện câu chuyện tiếp theo của Movie Kizumonogatari Part 1 chính xác cùng nói với khán giả, chỉ có thay đổi nhỏ trong các chi tiết và mức độ không phù hợp của các hình ảnh động chất lượng. Hãy trung thực, bất kỳ ai nói rằng họ vẫn thích Shaft tại thời điểm này trong thời gian thực sự có nghĩa là họ chỉ thích Monogatari. Và studio biết điều đó bởi vì tại thời điểm này, họ đã khuấy ra nhiều phần tiếp theo để điều đó hơn là họ có anime mới. Ngoại trừ trong trường hợp Kizumonogatari, nó thực sự là một prequel. Hay chính xác hơn, “các” prequel, bởi vì điều này đã bị trì hoãn quá lâu mà mọi người sợ nó sẽ trở thành phim hoạt hình tương đương với The Thief và Cobbler. Không thể tưởng tượng được tại sao người ta muốn nó phải được thích nghi rất nặng, xem xét nó chỉ là những câu chuyện về cách Hanekawa và Shinobu lần đầu tiên gặp Arararagi và tôi không biết lý do tại sao bạn cần phải thấy điều đó. Hoặc tại sao nó cần thiết để có một bộ phim để bắt đầu với.

 

Hình Ảnh Kizumonogatari Part 2

Hình Ảnh Kizumonogatari Part 2

Hình Ảnh Kizumonogatari Part 2

Hình Ảnh Kizumonogatari Part 2

Và những gì chính xác là rất quan trọng về nhận đúng chất lượng mà bạn cần nó để được chia thành ba phần? Có Shaft nghĩ Kizumonogatari là họ 5 Centimeters Per Second hoặc một cái gì đó? Tôi đã trả tiền đi xem Owarimonogatari tại các rạp bởi vì tôi đã gần như chắc chắn tôi sẽ ghét nó, và tôi cần có thêm lý do để bỏ qua các fan -gatari tôi đi chơi với khi họ tiếp tục cố gắng trấn an tôi rằng “phân khúc này là tốt nhất chưa” như một fan hâm mộ Jojo đi qua trại cai nghiện (mà tình cờ, họ quá, trừ đi phần phục hồi). Mỗi Monogatari điều duy nhất mà tôi đã nhìn thấy cá nhân đã được gì, nhưng mỗi sự thích nghi tiểu thuyết ánh sáng không giải thích được phổ biến bao giờ hết.

Hình Ảnh Kizumonogatari Part 2

Luôn luôn đầy đủ các cuộc hội thoại unfunny mà làm gì, nhưng xây dựng nhân vật, vì lợi ích của nhân vật xây dựng, hoặc di chuyển điểm cốt truyện cùng mà không cần gắn bất kỳ loại câu chuyện Kizumonogatari Part 2 với nó trong khi có tất cả những nhân vật nữ có được quần lót của họ trong một loạt cho rằng một trong những nam duy nhất người kết thúc lên cứu họ khỏi định mệnh khủng khiếp như một tiền thưởng. Vì vậy, với tất cả các hype xây dựng theo hướng bộ phim này, tôi đã kinda mong để xem Kizumonogatari II nếu nó là đáng để chờ đợi lâu, và liệu nó có thực sự khác biệt từ sự thích nghi khác hoặc nếu nó chỉ là những người hâm mộ ca ngợi rằng shit có ít sự khác biệt từ lặp đi lặp lại trước đó hơn một phần tiếp theo của Ubisoft. Vâng nó chỉ ra rằng lý do cho sự chờ đợi lâu như vậy vì họ đúng cách có thể làm động Arararagi việc thiết trên đẹp nhất lửa mà bạn từng thấy. Không, tôi không đùa.