Xem Anime Kobato -Những Viên Kẹo Hạnh Phúc - Nhung Vien Keo Hanh Phuc VietSub

Kobato -Những Viên Kẹo Hạnh Phúc

Nhung Vien Keo Hanh Phuc VietSub

Status: 24 Tập
FanSub VietSub: Fujimoto, Kiyokazu,
Thể loại: Drama, Fantasy, Hài Hước
Đang chiếu: Tập 24/24
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:44,278
Ngày đăng: 25/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (8 votes, average: 9.88 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kobato Những Viên Kẹo Hạnh Phúc /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về là những câu chuyện đầy lãng mạng đang xảy ra tại một nơi nào đó xung quanh về tập 12 nó đánh tôi. Không, không phải là chương trình đã đột nhiên trở nên đáng xem, đó không xảy ra trong nhiều nhiều đợt. Không, những gì đã đánh tôi một cách hoàn hảo để thể hiện những gì nó là tôi không thích về chương trình này. Tôi đã có một số suy nghĩ xem xét mơ hồ trong đầu của tôi (tiềm thức xem xét chương trình như bạn xem nó; lời nguyền của một nhà phê bình) nhưng hầu hết trong số họ xoay quanh bitching về cách ngu ngốc Kobato mình đã được và cách hiển thị dựa trên sự dễ thương như kháng cáo chính mình , cái gì tôi đã không bao giờ thực sự thích. Nhưng sau đó nó đánh tôi. Tôi đọc trên một blog ở đâu đó rằng cách người đã thông qua một loạt họ không thích là vì họ đã dành thời gian của họ cũng chơi Pokemon. Vì vậy, cuối cùng tôi đã có xung quanh để chơi Pokemon Platinum sau vài tập đầu tiên của Kobato (tại sao có, Tôi là một trò chơi đằng sau mọi người) vì tôi nhận ra rằng tôi có lẽ sẽ đập vỡ máy tính xách tay của tôi nếu tôi đã phải ngồi trong một ‘Kobato Ganbarrebleargh ~’ mà không cái gì khác để chiếm tâm trí của tôi.

Hình Ảnh Kobato  Những Viên Kẹo Hạnh Phúc

Bây giờ bình thường này không nên làm việc, trừ khi tôi đã xem bản lồng tiếng. Đa nhiệm trong khi xem subs là bên cạnh không thể. Tuy nhiên nó đã làm việc bởi vì tôi thực sự hiểu khá nhiều tất cả mọi thứ mà người khác nói. Hãy để tôi giải thích. Tôi chưa bao giờ một lần thực hiện một nỗ lực trong việc học tiếng Nhật. Tôi biết về nhiều như bất kỳ những ai yêu thích đều là người xem phim hoạt hình Kobato sẽ biết. Xem Kobato không phải là một hiện thực lớn đột ngột mà tôi bây giờ đã thông thạo tiếng Nhật. Đó là sự đơn giản của ngôn ngữ các nhân vật sử dụng. Họ tất cả đã chỉ là một vài dòng chứng khoán họ sẽ ném ra trong hầu hết các tình huống đó có nghĩa là sau khi xem một vài tập chú ý đến các tàu ngầm bạn biết khá nhiều tất cả mọi thứ mà họ có thể nói.

Hình Ảnh Kobato  Những Viên Kẹo Hạnh Phúc

Điều này ảnh hưởng anime trong nhiều cách hơn bạn có thể nhận ra. Tất nhiên bạn có được những đối thoại đau đớn buồn tẻ và lặp đi lặp lại. Tất nhiên có đường mỗi cảnh và mỗi tập phim cảm thấy chính xác đẫm máu cùng với không có cảm hứng, sự khéo léo hay tưởng tượng, tủ quần áo thanh Kobato. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng có sự căng thẳng thực tế trong hàng loạt các giải quyết bằng cách sử dụng phương pháp cùng tẻ nhạt trong mỗi tập phim. Kobato ném ra một vài cụm từ chứng khoán, Ioryogi lẩm bẩm điều gì đó trong nền và tất cả là đúng với thế giới một lần nữa. Nó giới hạn theo hướng bất kỳ tập phim có thể mất. Nhưng có, nó không nhận được tốt hơn.

Hình Ảnh Kobato  Những Viên Kẹo Hạnh Phúc

Hình Ảnh Kobato  Những Viên Kẹo Hạnh Phúc

Hình Ảnh Kobato  Những Viên Kẹo Hạnh Phúc

Hình Ảnh Kobato  Những Viên Kẹo Hạnh Phúc

Hình Ảnh Kobato  Những Viên Kẹo Hạnh Phúc

Nó có thể mất đến khoảng 17 tập phim trước khi tôi thực sự đã đi qua một tập phim Những Viên Kẹo Hạnh Phúc mà không cần phải đánh bại 3-4 giảng viên  trong khi nó đang chơi, nhưng nó chắc chắn đã được cải thiện. Cải thiện đáng kể. By tập 20 tôi đã đóng như Game Boy cho tốt và thực sự đã xem chương trình này cho thực tế. Show diễn một điệu hơn nhiều kịch tính và u sầu mà phù hợp với phong cách của kể chuyện xa hơn. Sau khi xem trước 16 tập của bộ phim hài không thật sự hay cho lắm, nên việc thành công của một anime quả là sự xét đón của khá nhiều fan hâm mộ nó.