Xem Anime Koe Koi Live Action - Voice Love ~ Koekoi VietSub

Koe Koi Live Action

Voice Love ~ Koekoi VietSub

Status: Tập 11,12 End
FanSub VietSub: Fly-Fansub,
Thể loại: Drama, Hài Hước, Live Action, Tình Cảm
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:12,706
Ngày đăng: 02/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 7.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Koe Koi Live Action/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim Voice Love ~ Koekoi kể về câu chuyện Yoshioka Yuiko bắt đầu học lớp đầu tiên ở trường trung học. Cô bị bệnh với cái lạnh và ở trên giường. Tại thời điểm đó, cô nhận được một cuộc gọi điện thoại từ lớp trưởng Matsubara. Yuiko trở nên hãnh diện bằng giọng nói loại của mình trên điện thoại. Ngày hôm sau, cô đi đến trường và gặp Matsubara. Ông là một cậu bé bí ẩn, mặc một chiếc túi giấy trên đầu. ngày trung học của cô bắt đầu với đập trái tim. Manga đã được công bố thông qua một ứng dụng gọi là Comico hôm thứ Bảy rằng manga Koe Koi ( Tiếng nói tình yêu ) có được một sự thích nghi nối tiếp của bộ phim hành động sống . Trong tháng cuối cùng ứng dụng đã được được thông báo rằng serial manga Koe Koi được thích ứng với màn hình nhưng không đề cập ở dưới mọi hình thức.

 

Hình Ảnh Koe Koi Live Action

Hình Ảnh Koe Koi Live Action

Hình Ảnh Koe Koi Live Action

Hình Ảnh Koe Koi Live Action

 

 

Manga Koe Koi thể loại lãng mạn là câu chuyện về “tình yêu bắt đầu bằng âm thanh.” Nói với các mối quan hệ một chút khác nhau từ một câu chuyện tình yêu nói chung, giữa hai học sinh trung học, Yuiko và Matsubara, một cậu bé người cũng là “một chút khác nhau.” Matsubara là một cậu bé người đã may mắn có một giọng hát tuyệt vời. Sau khi nghe những âm thanh của Matsubara qua điện thoại, Yuiko quyết định gặp gỡ với Matsubara ở trường và cuối cùng đã học được rằng Matsubara giống như đeo một túi giấy để che đầu cô. Curiosity Yuiko chống lại Matsubara đã mang chúng trong mối quan hệ.

Hình Ảnh Koe Koi Live Action

Các bộ phim truyền hình hành động sống Koe Koi tên hiện tháng Nagano như Yuiko . Những người không biết, có thể đóng một vai trò như một Nagano Tsubame về sự thích nghi của một live-action Rurouni Kenshin , như Rinko về sự thích nghi của các acion sống Ore Monogatari !! , và như Sae về thích ứng với hành động sống Peach girl .Ngoài ra tên hiện nay là một ca sĩ Sonoko Inoue đóng bài hát phim live action Koe Koi quyền Natsukoi (Summer Love.) Thích ứng live action Koe Koi chính sẽ ra mắt vào cuối tháng Bảy tại đài truyền hình Tokyo vào thứ Sáu nửa đêm.