Xem Anime Kono Aozora ni Yakusoku wo - Anime Kono Aozora ni Yakusoku wo~Youkosou-gumi Ryou e~ VietSub

Kono Aozora ni Yakusoku wo

Anime Kono Aozora ni Yakusoku wo~Youkosou-gumi Ryou e~ VietSub

Status: 13 Tập Cuối
FanSub VietSub: Yami-sora,
Thể loại: Harem, Học Đường, Romance
Đang chiếu: Tập 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:7,841
Ngày đăng: 06/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 7.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kono Aozora ni Yakusoku wo là anime vui kể về những người dân của Minami-sakōjima Island, cô lập xa Honshū Nhật Bản, đã lo lắng như thế nào để đối phó với suy giảm dân. Các ngành công nghiệp chính của hòn đảo này là ngành công nghiệp hàng không vũ trụ thuộc sở hữu của Công nghiệp nặng Demizugawa. Tuy nhiên, Demizugawa Công nghiệp nặng quyết định đóng cửa các nhà máy và các phòng thí nghiệm trên đảo Minami-sakōjima. Takamidsuka học phổ thông là trường trung học duy nhất trên Minami-sakōjima Island. Ngôi trường này có một ký túc xá có tên là “Tsugumi ký túc xá”, mà được tu sửa lại từ một ngôi trường cũ.Có một mối quan hệ cấu kết giữa hiệu trưởng của trường trung học cấp cao Takamidsuka và một công ty phát triển khu du lịch “Rinchu Bất động sản”. Họ cùng nhau mưu phá hủy Tsugumi Ký túc xá và xây dựng một khách sạn nghỉ mát rất lớn trên rất nhiều. Hiệu trưởng hy vọng để buộc vào lợi ích Rinchu Bất động sản của. Kết quả là, ông quyết định đứng cho các thị trưởng của Minami-sakōjima Town.

Hiệu trưởng tuyên bố rằng ông sẽ đóng cửa các Tsugumi Ký túc xá nếu số lượng học sinh nội trú giảm xuống dưới năm. Hiện nay có năm sinh nội trú trong ký túc xá này: Umi, Naoko, Miyaho, Shizu và Wataru. Mùa xuân tới, Naoko sẽ bước vào một trường đại học xa khỏi hòn đảo. Umi, Rinna, Miyaho và Shizu (bố của họ là kỹ sư trong Demizugawa) sẽ di chuyển từ Minami-sakōjima Đảo là tốt. Do đó, Tsugumi Ký túc xá sẽ bị đóng cửa và các học sinh nội trú của Tsugumi Ký túc xá được mệnh để tách rời nhau. Trong anime Kono Aozora ni Yakusoku wo có cảnh cùng họ chi tiêu cuộc sống cộng đồng như các học sinh nội trú cuối cùng của Tsugumi Ký túc xá.Một học sinh chuyển Rinna đi vào Tsugumi Ký túc xá. Cô cư xử disobediently trong trường học và ký túc xá. Cô ghét nội trú khác chào đón cô. Wataru tiếp tục cố gắng để đón Rinna đến Tsugumi Ký túc xá. Một ngày nọ, Wataru nhận thấy rằng Rinna là một Á hậu đường dài tuyệt vời.Bộ phim gồm 13 tập với 12 định tâm đầu tiên trên nền tảng của mỗi 6 nhân vật nữ, mỗi một trong số họ là “nhân vật tiêu đề” của những tập phim (theo thứ tự: Rinna, Miya, Shizu, Umi, Saeri và Naoko) trong khi các trung tâm tập thứ 13 về các nhân vật chuẩn bị rời khỏi ký túc xá của họ