Xem Anime Kotonoha no Niwa - The Garden of Words | The Garden of Kotonoha (2013)

Kotonoha no Niwa

The Garden of Words | The Garden of Kotonoha (2013)

Status: HD
FanSub VietSub: Hanazawa Kana, YamiSora Fansub,
Thể loại: Drama, Hài Hước, Psychological, Romance
Đang chiếu: 46 Phút
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:4,106
Ngày đăng: 03/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kotonoha no Niwa -Vườn ngôn từ /VietSub Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về diễn ra trong một mùa hè, nơi một thợ đóng giày tham vọng 15 tuổi gặp một lập dị và bí ẩn người phụ nữ 27 tuổi. Backstories của họ hầu như không được đề cập đến, nhưng cậu bé được xem là khôn ngoan hơn tuổi của mình, độc lập và dường như buộc phải lớn lên sớm. Mặt khác, người phụ nữ là sống khép kín hơn, và vụng về trong hành vi. Cô cảm thấy như thể cô ấy không thể di chuyển qua tuổi trẻ của mình, nhưng cho thấy chút khác khác. Như trong phim anime Shinkai khác, cuộc đối thoại trao đổi giữa hai nhân vật là tối giản, và cho hầu hết các phần, không quan trọng. Tuy nhiên, tần số của sự im lặng là những gì tốt nhất đại diện cho khả năng Shinkai như một người kể chuyện, và nằm trong đó ý nghĩa của tiêu đề của bộ phim “The Garden of Words” đã gởi đến chúng ta.

Hình Ảnh Kotonoha no Niwa

Hình Ảnh Kotonoha no Niwa

Mặc dù là một câu chuyện nhân vật điều khiển với đầu người tường thuật, các bộ phim dành một lớn thỏa thuận thời gian với bức ảnh phong cảnh đẹp. Shinkai đã rút ra một khung cảnh chưa thực hiện đầy đủ kèm theo, và các chi tiết ông đưa vào vườn đen này là không có gì ngắn của vô cớ. Shots của một con ve sầu lột vỏ, hạt mưa nhảy múa trên bề mặt của một cái ao, và một cây nhánh ngâm vào một hồ nước tự hào có một sự chú ý hầu như trên mang đến từng chi tiết, nhưng các tiền thưởng làm nhiều hơn là thể hiện tài năng của Shinkai trong phim hoạt hình. Do sự khác biệt về tuổi tác và tính cách giữa các nhân vật, vườn là nghĩa vụ phải thể hiện những gì các nhân vật mình không thể – một “Garden of Words”.

Hình Ảnh Kotonoha no Niwa

Hình Ảnh Kotonoha no Niwa

Hình Ảnh Kotonoha no Niwa

Hình Ảnh Kotonoha no Niwa

Hai nhân vật là tất cả-quá-hạnh phúc khi thấy mưa (mà thường là một biểu tượng mạnh tay cho nỗi buồn hay cô lập), vì những nơi trú ẩn mà các vườn cung cấp và khả năng của mình để tình cảm kết nối hai vượt từ. … Điều đó dẫn chúng tôi để một trong những vấn đề lớn nhất của bộ phim Kotonoha no Niwa một thời gian chạy 46 phút. Trong khi nó chất thải ít chiều dài cấm của nó với những đoạn độc thoại chiêm niệm của những tham vọng của các nhân vật và hiển thị đầy cảm hứng của thiết lập, một mối tình lãng mạn đó là thúc đẩy các cuộc họp im lặng có thể cảm thấy bề ngoài. Hơn nữa, cao trào của bộ phim là một loại khởi hành từ hậu thông thường Shinkai.