Xem Anime Koukaku no Pandora - Anime Koukaku no Pandora VietSub

Koukaku no Pandora

Anime Koukaku no Pandora VietSub

Status: Tập 11,12 End FIX
FanSub VietSub: Củ Cải Fansub, ZeroDark Team,
Thể loại: Ecchi, Hài Hước, Sci-Fi
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:3,471
Ngày đăng: 02/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 7.50 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Koukaku no Pandora /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime nói về Trong một thời đại mà các thảm họa thiên nhiên quy mô lớn thường xảy ra khắp nơi trên thế giới, khi người máy và robot tự trị đang bắt đầu xuất hiện trên thị trường trong nước có công nghệ tiên tiến và các cường quốc thế giới cạnh tranh cho công nghệ và nguồn lực, sự phân chia giữa người giàu và người nghèo phát triển và tương lai cho người nghèo trông ảm đạm. Trong giai đoạn chuyển tiếp này, tất cả mọi người đi lang thang xung quanh trong một ngây bê tha và cách ra là không rõ ràng … Đây là câu chuyện về hai cô gái như thế nào cybernetically tăng cường đáp ứng.Mục sư Crosby được cảnh báo về sự cạnh tranh của các ứng cử viên Lucifer ‘để trở thành người cai trị tạm thời của địa ngục, và đặt ra để xua đuổi chúng. Ngày càng trở nên phổ biến với các bạn cùng lớp của họ, Dantalion và Sytry tiếp tục tận hưởng cuộc sống tại trường STRADFORD, nhiều ít phiền toái của Pandora.

Hình Ảnh Koukaku no Pandora

Điều thành công nhất có lẽ là sự chuyển thể của Koukaku no Pandora dành cho khán giả, nhân vật trung tâm William đi đến nhà thờ và thắc mắc nếu Crosby anh có thể xua đuổi ma quỷ, mặc dù ông không tiết lộ danh tính Dantalion và Sytry đến ông. Sau đó, William lệnh Dantalion để tránh xa anh ta, nhưng sau đó được cảnh báo bởi sau đó các đơn đặt hàng của ông sẽ chỉ làm việc trên bảy mươi hai trụ cột của Solomon và có nhiều quỷ sẽ đến sau khi ông ta. Ngoài ra, Dantalion hỏi tại sao Pandora không thể nhớ anh trong cuộc sống quá khứ của mình, chọc giận anh. Vào ban đêm, William, Isaac, và Koukaku đầu vào rừng để điều tra một tin đồn về một bóng ma ám ảnh ký túc xá của họ. Họ phát hiện ra rằng nó thực sự là một con quỷ thấp san bằng dưới sự chỉ huy của Crosby, người hút họ đến nhà thờ để làm suy yếu quyền lực của Sytry để giết anh ta.

Hình Ảnh Koukaku no Pandora

Hình Ảnh Koukaku no Pandora

Hình Ảnh Koukaku no Pandora

Hình Ảnh Koukaku no Pandora

Hình Ảnh Koukaku no Pandora

Dantalion đến và cung cấp để lưu Sytry nếu William yêu cầu đó, người từ chối vì anh ta không phải dựa vào Dantalion. Crosby thông Dantalion rằng, mặc dù William là một con người, anh ta sẽ giết anh do tình trạng của mình như các đại cử tri. Dantalion dễ dàng đánh bại Crosby, nhưng không thể cung cấp các đòn kết thúc khi William lệnh cho anh dừng lại. Trong phim Koukaku no Pandora khi William quyết định không phủ nhận sự tồn tại của ma quỷ, Crosby thoát để chuyển tiếp trạng thái của William cho tổ chức của mình, bàn tay của Thiên Chúa. Ngày hôm sau, thầy hiệu trưởng giới thiệu các linh mục mới của trường, người hóa ra là quản gia của William, Kevin Cecil.