Xem Anime Koutetsujou no Cabaneli - Anime Koutetsujou no Kabaneri VietSUb

Koutetsujou no Cabaneli

Anime Koutetsujou no Kabaneri VietSUb

Status: Tập 10,11,12
FanSub VietSub: EuSoul,
Thể loại: Fantasy, Hành Động, Horror
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:3,951
Ngày đăng: 01/07/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Anime Koutetsujou no Cabaneli /VietSub (13 Tập cuối) Full HD Thuyết Minh.Nội dung phim Koutetsujou no Kabaneri kể về khi thế giới đang ở giữa một cuộc cách mạng công nghiệp, một con quái vật xuất hiện mà không thể bị đánh bại trừ khi trái tim của nó, được bảo vệ bởi một lớp sắt, được xuyên thủng. Bằng cách lây nhiễm con người với vết cắn của nó, con quái vật có thể tạo ra những sinh vật hung dữ và Undead gọi là Kabane. Trên đảo Hinomoto, nằm ​​ở xa về phía đông, người ta đã xây dựng các trạm để trú ẩn mình khỏi những sinh vật. Mọi người truy cập các trạm, cũng như đồ giao thông giữa họ, với sự giúp đỡ của một đầu máy xe lửa chạy trên hơi nước, được gọi là Hayajiro. Ikoma, một cậu bé sống trong trạm Aragane và giúp xây dựng Hayajiro, tạo ra vũ khí của riêng mình gọi là Tsuranukizutsu để đánh bại các sinh vật. Một hôm, khi đang chờ đợi một cơ hội để sử dụng vũ khí của mình, anh gặp một cô gái tên là Mumei, người được miễn kiểm tra Kabane bắt buộc. Trong đêm, Ikuma đáp ứng Mumei lại khi anh ta thấy Hayajiro đi ra ngoài tầm kiểm soát. Các nhân viên trên các đầu máy đã trở thành những sinh vật. Nhà ga, doanh nghiệp bị tấn công bởi Kabane, là cơ hội Ikoma đã được tìm kiếm.

Hình Ảnh Koutetsujou no Cabaneli

Trang web chính thức của anime TV Koutetsujou không Kabaneri (Kabaneri của Fortress sắt) đã khai mạc ngày hôm nay và tiết lộ các diễn viên và nhân viên bổ sung, cũng như một hình ảnh chính (ảnh phải). Ngoài ra, trang web này đã tiết lộ rằng bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2016. Những lời mở đầu Kotetsujou không Kabaneri cũng đã được công bố để công chiếu tại rạp phim đã được chọn vào ngày 18 tháng ba năm 2016, và sẽ có sẵn cho một tuần.Một sự kiện trước khi sàng lọc với các diễn viên sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 3, năm 2016.

Hình Ảnh Koutetsujou no Cabaneli

Hình Ảnh Koutetsujou no Cabaneli

Hình Ảnh Koutetsujou no Cabaneli

Hình Ảnh Koutetsujou no Cabaneli

Hình Ảnh Koutetsujou no Cabaneli

Những nhân vật chính cùng tham gia vào Koutetsujou no Cabaneli như sau: Sayaka Senbonki (Juuou Mujin không Fafnir) Ikoma: Tasuku Hatanaka (Ushio đến Tora) (TV) Ayame: Maaya Uchida (Noragami Aragato) Kurusu : Toshiki Masuda (Yamada-kun đến 7-nin không Majo) (TV) Takumi: Yuki Kaji (Shingeki không Kyojin Kajika: Kanae Oki (Arcana Famiglia) Yukina: Mariya Ise (Hunter x Hunter (2011)) Sukari: Ryota Osaka ( Akagami không Shirayuki-hime) Kibito: Kensuke Satou (Chihayafuru) Mima: Mamoru Miyano (Ajin) Nhân viên Giám đốc: Tetsurou Araki (Shingeki không Kyojin) Dòng Thành phần, Script: Ichiro Okouchi (Kakumeiki Valvrave) Thiết kế nhân vật gốc: Haruhiko Mikimoto (Nessa không Haou Gandalla) Thiết kế nhân vật, Tổng Giám đốc nghệ thuật: Yasuyuki Ebara Âm nhạc: Hiroyuki Sawano (Kill la Kill) Script: Kouji Seko Trợ lý Giám đốc: Hiroyuki Tanaka (Guilty Crown) Thiết lập: Junpei Kasaoka nền nghệ thuật: Kiyomune Miwa Concept Art, Thiết kế: Bạn Moriyama Thiết kế: Ippei Gyoubu Concept Original: Shirou Yoshida thiết kế cơ khí: Shinobu Tsuneki (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex) Setting Art: Yuuho Taniuchi, Kaoru Aoki, Yoshihiro Sono Trợ lý thiết kế: Shingo Tamagawa Trưởng Hoạt hình Đạo diễn: Hiroki Marufuji, Kyoji Asano ( Psycho-pass) Action Art Director: Tatsurou Kawano, Yuuko Sera Key Animation: Kyouhei Tezuka Hiệu ứng hình ảnh: Sachiko Matsumoto đạo nghệ thuật: Junichirou Yoshihara Color Design: Kei Hashimoto Đạo diễn hình ảnh: Kazuhiro Yamada (Kokoro Connect) CG Giám đốc: Shuuhei Yabuta đốc Sound : Masafumi Mima