Xem Anime Kuragehime -Công chúa sứa - Princess Jellyfish VietSub

Kuragehime -Công chúa sứa

Princess Jellyfish VietSub

Status: Tập 1,2
FanSub VietSub: Miu Miu,
Thể loại: Hài Hước, Josei, Đời Thường
Đang chiếu: 2/11 VietSub
Năm sản xuất: 2010
Lượt Xem:1,639
Ngày đăng: 09/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (2 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kuragehime -Công chúa sứa/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Princess Jellyfish kể về câu chuyện Tsukimi Kurashita là một 18 tuổi otaku sống trong một tòa nhà căn hộ toàn nữ, Amamizukan, với người phụ nữ khác otaku. Một ngày nọ, Tsukimi, người đã có một tình yêu mãnh liệt đối với con sứa, cố gắng để đi đến Shibuya cho một triển lãm sứa, nhưng quay trở lại khi cô trở nên sợ hãi ở tất cả các cô gái thời trang dạo quanh Shibuya. Sau này, khi hồi tưởng về người mẹ quá cố của cô, Tsukimi đi để xem một con sứa phát hiện cô đặt tên là Clara tại một cửa hàng vật nuôi ở địa phương để làm cô vui lên. Cô ngạc nhiên khi thấy một con sứa trăng trong bể cùng, vì điều này cuối cùng sẽ làm sứa phát hiện chết. Vượt qua nỗi sợ nói chuyện với nhân viên cửa hàng nam phong cách của mình, Tsukimi cố gắng để giải thích sự nguy hiểm sắp xảy ra với con sứa, nhưng được đẩy trở lại khi cô cố gắng để vào cửa hàng.

Hình Ảnh Kuragehime  Công chúa sứa

Hình Ảnh Kuragehime  Công chúa sứa

Hình Ảnh Kuragehime  Công chúa sứa

Hình Ảnh Kuragehime  Công chúa sứa

Cô đâm sầm vào một người phụ nữ sành điệu bên ngoài các cửa hàng, người cuối cùng lập luận với nhân viên bán hàng để cung cấp cho Clara để Tsukimi, vì nó sẽ chết anyway. Họ mang nó trở lại Amamizukan và đặt nó vào bồn tắm cho ban đêm. Người phụ nữ ở đêm, và sáng hôm Tsukimi tiếp theo phát hiện ra những người phụ nữ trong thực tế, một cross-dressing người đàn ông.Tsukimi có một số rắc rối trong các buổi sáng cố gắng để giữ người đàn ông, Kuranosuke Koibuchi, không bị phát hiện bởi housemates cô. Sau ngày hôm đó, Kuranosuke xuất hiện một lần nữa, làm ảnh hưởng đến những người dân không được sử dụng với sự hiện diện của những người sang trọng. Tsukimi là đặc biệt khó khăn như cô ấy cần giữ giới tính của mình một bí mật. Thân thiện hơn mình làm mất đi một cách sai lầm với các cư dân khác và họ nói với anh ta để lại. Như cách xin lỗi, Kuranosuke quản lý để có được chúng một ít thịt chất lượng cao từ nhà mình, và nó quay ra rằng anh là con trai của một chính trị gia giàu có.

Hình Ảnh Kuragehime  Công chúa sứa
Trong khi tránh một cuộc họp kinh doanh gia đình đến thăm Amars, Kuranosuke làm cho một ấn tượng xấu khi hỏi về thu nhập của họ. Sau đó, ông đã bí mật đưa Tsukimi đến nhà của mình và cho cô ấy một makeover mà cô không phải là đặc biệt hài lòng về. Như Tsukimi trốn thoát, cô bắt mắt của anh trai Kuranosuke của, Shū, người có quan tâm đến cô và đi trở lại quần áo của cô. Trong khi Tsukimi dường như cũng dành sự quan tâm từ nhìn thấy anh ta, Shū không nhận ra cô trong trang phục bình thường của cô.

Hình Ảnh Kuragehime  Công chúa sứa
Kuranosuke học Kuragehime đang có kế hoạch tái phát triển các Amamizukan thành một khách sạn trong thời gian hai năm, mặc dù là ngạc nhiên mà không ai trong số các cư dân đang quá bận tâm. Kuranosuke quyết định đi cùng Tsukimi đến một hồ cá và ăn mặc của cô lên một lần nữa, thuyết phục Shū để đi cùng với họ. Như Tsukimi bị cuốn hút bởi những con sứa, Kuranosuke được cảm giác lạ từ nhìn vào Tsukimi. Sau khi thay đổi thành mặc nam của mình, ông thấy việc Tsukimi được chấp nhận bởi Shū như cô ấy đã khóc từ nhớ mẹ mình và cảm thấy ghen tị. Sau Tsukimi được hơn nó, cô sớm bị bối rối trong cái ôm. Khi Kuragehime trở về, cô thấy manga tác giả cư trú, Juon Meijiro, chỉ có một tuần cho đến khi thời hạn tiếp theo của mình để những người khác cần phải vội vàng để trang mực. Tuy nhiên, cô mất tập trung của cô sau Shū nhìn thấy cô ấy trong tank top của mình. Trong khi đó, Kuranosuke là băn khoăn tìm Shū vẫn còn là một trinh nữ.