Xem Anime Kurokami The Animation - Anime Kurokami, Kurogami, Kuro Kami, Dark God VietSub

Kurokami The Animation

Anime Kurokami, Kurogami, Kuro Kami, Dark God VietSub

Status: 23 tập Cuối
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Clip-sub,
Thể loại: Hành Động, Samurai, Super Power
Đang chiếu: Tập 23/23
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:15,538
Ngày đăng: 04/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 9.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kurokami The Animation/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Keita Ibuki hiện là một học sinh trung học sống một mình ở Tokyo trong khi được sự hỗ trợ của cha mình, người đã tha hết tiền trợ cấp của ông, và thăm hàng ngày của bạn thời thơ ấu của mình Akane Sano sau khi mẹ qua đời từ một cuộc gặp gỡ với Doppeliner của riêng mình như là một thanh niên con trai. Sau khi nhìn thấy những hình ảnh chia tách của một người có vẻ ngoài giống như mẹ của mình, Keita thăm một cửa hàng ramen khi Kuro hiện với những con chó cưng của mình Punipuni . Sau khi Kuro nhận ramen cô từ Keita, cô bị tấn công nặng nề bởi một kẻ tấn công không rõ những người đã ra lệnh bắt Kuro sống ở tất cả các chi phí, mặc dù Keita cố gắng để ngăn chặn anh ta. Sau đó, ông gặp một người hàng xóm của mình, một cô gái trẻ tên là Mayu, chỉ để xem Animation một chiếc xe tải tăng tốc chạy của mình lên sau khi cô tuyên bố rằng cô đã gặp cô ấy đôi.

Hình Ảnh Kurokami The Animation

Hình Ảnh Kurokami The Animation

Hình Ảnh Kurokami The Animation

Hình Ảnh Kurokami The Animation

Keita, sau khi ăn Kuro, gặp một End Bộ lạc tên là Seiji gửi đến bắt cô còn sống sau khi cuộc gặp gỡ trước đó tại trạm ramen đã được coi là một thất bại, do thất bại End Bộ lạc của đôi bàn tay của Kuro. Trong bối cảnh các cuộc giao tranh, Keita đã bị giết khi trái tim anh đã bị xuyên thủng bởi bí ẩn Exceed Năng lượng của Seiji trong một nỗ lực để chiến đấu Kuro. Câu chuyện của Kurokami The Animation sẽ còn mãi tiếp diễn để tiết kiệm Keita trước khi ông chết vì vết thương chết người, Kuro quyết định phát hành một hợp đồng giữa chúng bằng cách trao đổi trái tim của họ sau khi cô đưa ông đến nơi an toàn. Kuro là có thể đánh bại Seiji bởi electrocuting anh sau khi cô tạo ra các hiệp ước với Keita thành công.

Hình Ảnh Kurokami The Animation
Keita hiện nay có một số vấn đề mới với Kuro, liên quan đến các khái niệm về Synchro, khi anh cảm thấy toàn bộ cuộc sống của mình đã thay đổi sau khi Kuro ban hành hợp đồng. Đó là cho đến khi Keita, phát hiện ra rằng cô giáo của mình Tsubota là một bí mật Tribal đại lý End, nhận ra rằng Kuro đã đúng tất cả cùng, do đó hợp tác với mình để đánh bại Tsubota, sau khi ông bước đầu giành thế thượng phong so với Kuro, do các vấn đề đồng bộ hóa đúng với Keita. Hai lối thoát từ trường, để lại một Tsubota bất tỉnh phía sau, sau khi Kuro đã có thể vô hiệu anh ta thông qua đồng bộ hóa, cho phép cô vượt khả năng để có hiệu lực chống lại đối thủ của mình.

Hình Ảnh Kurokami The Animation
Excel và Steiner , đã đến Nhật Bản, thực hiện một nhiệm vụ bí mật để kiểm tra Akane nếu cô ấy đã mạnh mẽ Tera Năng lượng chảy khắp cơ thể cô. Sau đó, Akane đáp ứng với Keita và Kuro trong một nhà hàng nhỏ sau khi bị theo dõi bí mật của Excel và Steiner từ các ngân hàng địa phương nơi cô làm việc như một nhân viên giao dịch ngân hàng. Tuy nhiên, ba bị phục kích bởi bikers End Tribal gửi đến bắt Kuro và loại bỏ Keita và Akane. Tuy nhiên, Kuro, không đánh bại các bikers mình, được can thiệp bởi Steiner, người đó sẽ khiến cho họ đi.
Steiner đối đầu với Kuro trong một trận đấu một đối một, đến điểm mà hai Tera Guardians khoe Exceed kỹ năng của họ và đặt trận đấu đồng đều, tuy nhiên Steiner sau bại Kuro cho đếm do kỹ năng vượt trội của mình đối với cô. Mặc dù Kuro và Keita của thất bại bởi Steiner, Excel cung cấp để đưa họ về nhà với Akane. Hai Noble Một tác công bố thông tin liên quan đến cái chết của mẹ Keita khi họ cho thấy một bức ảnh của cô được cho là trong một hoạt động bí mật tiến hành ở Okinawa dưới sự chỉ huy của Hiyou , đưa Keita ký ức xấu liên quan đến cái chết của năm mẹ anh trước đây như là một đứa trẻ.