Xem Anime Kurozuka - Anime Kurozuka VietSub

Kurozuka

Anime Kurozuka VietSub

Status: 12 Ep End
FanSub VietSub: Historico, Sci-Fi, Terror, Vampiros,
Thể loại: Drama, Hành Động, Kinh Dị, Lịch Sử, Romance, Vampire
Đang chiếu: 12/12 VietSub
Năm sản xuất: 208
Lượt Xem:9,831
Ngày đăng: 09/06/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 5.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kurozuka/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Kuro và Benkei, chạy trốn những kẻ truy đuổi, tìm nơi ẩn náu trong nhà rừng Kuromitsu. Khi Kuro ngã bệnh, Benkei lá để tìm thuốc. Những người đuổi theo tấn công Kuro và Kuromitsu, đánh trọng làm bị thương Kuro. Kuromitsu cung cấp sự sống đời đời Kuro.Một samurai lang thang tham nhũng tấn công Kuro và Kuromitsu tại thị trấn gần nhà cô và beheads Kuro. Kuromitsu giết chết các samurai và gắn đầu của Kuro cho cơ thể của samurai. Trong hồi tưởng, máu Kuro uống Kuromitsu, nhưng trước khi chuyển đổi của mình có thể hoàn thành, họ bị tấn công bởi một kẻ thù đã bị săn Kuromitsu cho bí mật đến sự bất tử của mình. Kuro bị chặt đầu bởi Benkei, người mà kẻ thù đã tuyển dụng làm nhà lãnh đạo mới của họ.

Hình Ảnh Kurozuka

Hình Ảnh Kurozuka

Nếu không có bất kỳ bộ nhớ như thế nào cậu đứng đó, Kuro tỉnh dậy trong khu rừng trong anime Kurozuka có một thế giới hậu khải huyền. Khi bước vào một thành phố sụp đổ của Asuka trong tìm kiếm của Kuromitsu, anh gặp thành viên kháng haniwa Karuta. The Red quân Đế quốc tấn công các câu lạc bộ fronting cho haniwa HQ. các cuộc tấn công Kuro Hồng quân Đế quốc khi ông nhận ra biểu tượng của họ như là giống như những người săn Kuromitsu.
Kuro phục hồi từ cuộc chiến với Đế quốc Hồng quân tại căn hộ Rai. Rai mất Kuro để Izana, người đã tuyên bố ông có thể đoàn tụ với Kuro Kuromitsu nếu Kuro gia nhập quân nổi dậy chống lại haniwa Imperial Hồng quân.

Hình Ảnh Kurozuka

Hình Ảnh Kurozuka

Hình Ảnh Kurozuka

Hình Ảnh Kurozuka

Hình Ảnh Kurozuka

Các haniwa mất Kuro để đáp ứng các lãnh đạo phiến quân, Saniwa. Cô hứa hẹn sẽ gặp lại anh ta với Kuromitsu. The Red Imperial Army tìm máu Kuromitsu để nuôi một đội quân của binh sĩ tăng cường.Hasegawa kế hoạch để loại bỏ đầu của Kuro cho thí nghiệm của ông. Kuro giết Hasegawa. Kuon giết Rai, sau đó nói với Kuro rằng Kuromitsu lên kế hoạch để sử dụng cơ thể của mình như là cơ thể mới hoàn hảo của Kuro. Kuro giết Kuon.
Kuro đối đầu với Hoàng đế đỏ, người được tiết lộ là Benkei, và giết chết anh ta. Kuromitsu beheads Kuro và đặt đầu của mình trên một cơ thể mới. Kuro tỉnh dậy trong khu rừng, đã bị mất trí nhớ của mình, và bắt đầu một lần nữa tìm kiếm của mình cho Kuromitsu.