Xem Anime Kyoukai no Rinne ss2 -Cảnh giới luân hồi 2 - Anime Kyoukai no Rinne (TV) 2nd Season VietSUb

Kyoukai no Rinne ss2 -Cảnh giới luân hồi 2

Anime Kyoukai no Rinne (TV) 2nd Season VietSUb

Status: Tập 24,25 END
FanSub VietSub: Anime Blog, Fallen Angels,
Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên
Đang chiếu: 25/25 VietSUb
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:11,775
Ngày đăng: 26/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 9.86 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Kyoukai no Rinne ss2 -Cảnh giới luân hồi phần 2/VietSUb (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về là câu chuyện kể về Kể từ khi cô còn nhỏ, Sakura Mamiya có khả năng nhìn thấy hồn ma. Tuy nhiên, sau khi tất cả những năm này, cô chỉ muốn cô ấy sẽ mất đi khả năng này. Một ngày nọ, một người bạn cùng lớp của mình những người không bao giờ đi học, Rinne Rokudo, cuối cùng cũng xuất hiện. Cô nhận ra, tuy nhiên, mà không ai khác có thể nhìn thấy anh ta, vì vậy cô cho rằng ông là một con ma. Gặp anh ấy một lần nữa sau này, cô phát hiện ra anh ấy thực sự là một người sống, và anh cố gắng để gửi hai con ma người sáp nhập với thế giới của người chết, có để cứu Sakura từ họ. Ngày hôm sau, người bạn cùng lớp của Sakura Rika nói với cô, cô đang nhận được cuộc gọi bí ẩn trên điện thoại di động mới của cô.

Hình Ảnh Kyoukai no Rinne ss2  Cảnh giới luân hồi 2

Sakura và phần còn lại của các sinh viên đến từ trường học của cô nhận được một cảnh báo từ một người phụ nữ đeo mặt nạ trong một kimono, nói với họ để dâng trong hộp thời tiết hoặc bị nguyền rủa mãi mãi. Cô đặt câu hỏi Rinne về nó và ông trả lời rằng ông ấy đang làm nhiệm vụ của mình như là một shinigami. Người phụ nữ đeo mặt nạ, tiết lộ là bà Rinne của, đến để lấy vật cúng dường của sinh viên và được theo sau bởi cả Rinne và Sakura vào thế giới tinh thần. Sau khi được tách ra khỏi anh ta, Sakura gặp một chú thỏ damashigami ai cố gắng để có được cô ấy trên Rinne không Wa. Rinne quản lý để ngăn chặn tình trạng đó và Sakura nhớ lại từ thời thơ ấu của mình rằng cô đã gặp cả damashigami và bà Rinne trong thế giới tinh thần. Cô cũng nhớ ăn kẹo từ thế giới nói rằng cho phép cô nhìn thấy linh hồn.

Hình Ảnh Kyoukai no Rinne ss2  Cảnh giới luân hồi 2

Hình Ảnh Kyoukai no Rinne ss2  Cảnh giới luân hồi 2

Hình Ảnh Kyoukai no Rinne ss2  Cảnh giới luân hồi 2

Hình Ảnh Kyoukai no Rinne ss2  Cảnh giới luân hồi 2

Hình Ảnh Kyoukai no Rinne ss2  Cảnh giới luân hồi 2

Hình Ảnh Kyoukai no Rinne ss2  Cảnh giới luân hồi 2

Tò mò về danh tính thực sự của mình, Sakura học từ Rinne rằng bà ngoại của ông Tamako cưới ông nội con người của mình và cấp cho ông một tuổi thọ dài hơn. Sau khi một sự cố tinh thần tại một tòa nhà câu lạc bộ bị bỏ rơi, cô đi qua một con mèo mà hóa ra là Rokumon, gửi bằng Tamako để giúp cháu trai của mình trong nhiệm vụ của mình shinigami. Sakura phát hiện ra rằng Rinne sống trong tòa nhà bị bỏ rơi vì ông nội của ông qua đời và rằng ông đã để mất trên toàn bộ khối lượng công việc shinigami bà mình do kết hôn và kéo dài tuổi thọ của một con người. Ngày hôm sau, một sự hiện diện thiêng liêng được cảm nhận xung quanh tòa nhà.Thông tin do nhóm diễn viên anime4 cập nhật thì Rin-ne 2 là một series phim truyền hình anime Kyoukai no Rinne ss2 của Nhật Bản, được sản xuất bởi cơ sở Brain và đạo diễn bởi Seiki Sugawara, dựa trên manga của Rumiko Takahashi . Nó được phát sóng 25 tập từ 4 tháng tư – 20 tháng chín năm 2015. Kịch bản được viết bởi Michiko Yokote và âm nhạc sáng tác bởi Akimitsu Honma.