Xem Anime Liên minh công lý: Thiên thần và Quỷ dữ-Justice League: Gods and Monsters - Justice League: Gods and Monsters  VietSub

Liên minh công lý: Thiên thần và Quỷ dữ-Justice League: Gods and Monsters

Justice League: Gods and Monsters VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Hoạt Hình, Viễn Tưởng
Đang chiếu: Full
Năm sản xuất: 2015
Lượt Xem:305
Ngày đăng: 17/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (No Ratings Yet)
Loading...
Nội dung phim

Phim Liên minh công lý: Thiên thần và Quỷ dữ-Justice League: Gods and Monsters (2015) [Full HD-Vietsub+Thuyết minh] có nội dung nói về cái kết uối cùng được thách thức bởi các chính phủ trên thế giới sau cái chết đáng ngờ của ba nhà khoa học nổi tiếng: Fries Victor , người ta lấy máu ở Bắc Cực, Ray Palmer , người đã bị cắt thành hai với một vũ khí sắc bén, với chiếc xe có dấu vết của mình của một chiếc giày cao gót, và Silas Stone, người bị thiêu sống bởi một vụ nổ năng lượng tầm nhìn nhiệt cùng với cậu con trai của ông Victor đá . Sự vô tội hay tội lỗi của ba là yếu tố cốt truyện trung tâm của bộ phim Liên minh công lý Thiên thần và Quỷ dữ.

Như tất cả nghi ngờ rơi vào Justice League, Chủ tịch Amanda Waller hỏi mà họ hợp tác với cuộc điều tra của chính phủ. Wonder Woman nói với Steve Trevor để tìm hiểu những gì chính phủ biết khi Superman mời Lois Lane để HQ League Tư pháp, nơi ông nói với cô trong những mục tiêu của mình để giúp đỡ nhân loại, và tiết lộ như thế nào ít ông biết về Krypton hoặc di sản của ông.