Xem Anime Linh Khế -Ling Qi - Hoạt Hình Linh Khế VietSub

Linh Khế -Ling Qi

Hoạt Hình Linh Khế VietSub

Status: Tập 19.20 END
FanSub VietSub: Ying Ying,
Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Siêu Nhiên
Đang chiếu: Tập 20/20 END
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:6,845
Ngày đăng: 05/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (3 votes, average: 8.67 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Linh KhếVietSub -Ling Qi Anime (20 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  Một thanh niên nghèo rớt mồng tơi gặp tai nạn ô tô, khi hắn tỉnh lại lần nữa, dường như một đêm đã trẻ hơn 10 tuổi, biến thành một đứa trẻ Đẹp! Trai! Rạng! Ngời! Lúc Dương Kính Hoa cho rằng sau khi mình chết đi sống lại tức bước lên con đường của Doanh Gia, thì trước mắt hắn, lại xuất hiện một kẻ tựa như soái ca tóc trắng có tiền, có cá tính. Soái ca tự xưng là “Đoan Mộc Hi”, hắn chẳng những nói cho Dương Kính Hoa rằng: “Ngươi đã chết”, mà còn đưa ra một lời mời vô cùng khả nghi… Với tất cả các thành viên Astral bận rộn, Itsuki đi vào thành ph. Diana sau đó đi đến lâu đài Astral, và nói với Honami và Kuroha rằng Itsuki hỏi những gì cô gái thích quà. Ngay lập tức bị cuốn hút, Honami chạy vào thành phố để tìm Itsuki. Trong khi đó, Daphne , maid Adelicia của, tiết lộ rằng Itsuki hỏi cô cùng một câu hỏi, và Adelicia chạy đến tìm Itsuki. Cô thấy Honami và hai đường mòn Itsuki vào thành phố, nơi họ thấy Itsuki đã nhận được một món quà cho các hồn ma của một cô gái. Kuroha gia nhập họ và họ đi đến một nhà thờ, nơi họ tìm thấy những bóng ma của một nhóm trẻ em đã chết trong một vụ cháy. Như pokemon một món quà, Itsuki, Honami, Adelicia, và Kuroha hát cho họ, và nhà thờ biến mất với những hồn ma. Khi họ trở về căn biệt thự, các thành viên Astral tiết lộ rằng họ đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc Giáng sinh cho Itsuki. Khi họ tận hưởng những bữa tiệc, Adelicia hỏi cho Itsuki ở với cô ấy vào ngày hôm sau, và Honami giận dữ đòi hỏi phải được thực hiện cùng.

Hình Ảnh Linh Khế  Ling Qi

Hình Ảnh Linh Khế  Ling Qi

Hình Ảnh Linh Khế  Ling Qi

Hình Ảnh Linh Khế  Ling Qi

Trong một đoạn hồi tưởng, Honami nhớ lại cô đã tham dự một trường học phù thủy ở Anh, và được coi là một thất bại. Bất chấp những lời chỉ trích, cô đã hoàn toàn cam kết học phép thuật Celtic. Adelicia, cũng tại trường, nhanh chóng đạt được danh tiếng của nhà ảo thuật sáng nhất và mạnh nhất trong các trường học. Như kỳ thi vòng loại của họ cho các trường học, sinh viên được dự kiến ​​để tồn tại trong đôi trong một trang web của ô nhiễm phép thuật. Adelicia được ghép đôi với Honami, người đã từ chối làm theo kế hoạch Adelicia để tiêu diệt nguồn gốc của sự ô nhiễm và hiển thị vượt trội của mình. Hai riêng biệt, nhưng Honami tiết kiệm Adelicia khi cô ấy không để tiêu diệt nguồn gốc của tình trạng ô nhiễm, gây nguy hiểm cho các sinh viên hiện nay. Với sự trợ giúp từ Adelicia, Honami thể hiện khả năng của mình với Celtic ma thuật, và phá hủy nguồn. Trong hiện tại, Adelicia là bình luận về việc học của họ với Itsuki và Kuroha trong khi xem lại hình ảnh Linh Khếcũ. Honami đến và đưa hai nhà, và khi Itsuki hỏi cô tại sao cô ấy đã cố gắng rất chăm chỉ ở trường, Honami tự nhủ đó là vì Itsuki.

Hình Ảnh Linh Khế  Ling Qi
Ling Qi được liên lạc bởi Kei Isurugi , một thành viên của trường của Âm Dương Đạo mà Nekoyashiki đã từng tham gia, để thực hiện một buổi lễ tại một ngọn núi. Itsuki kèm Nekoyashiki và Mikan, nhưng họ bị tấn công bởi Kei trong buổi lễ. Kei nhận xét ​​rằng anh mất em gái mình, Sakuya Isurugi trong một buổi lễ tương tự như ba năm trước vì Nekoyashiki rời trường vào thời gian để chăm Mikan để Astral. Nekoyashiki thách Kei đấu với cá nhân, và duy trì Itsuki này, dừng Honami đến và Adelicia từ can thiệp. Mặc dù sử dụng Kei kuda-gitsune , Nekoyashiki quản lý để đánh bại anh ta, với Kei hài lòng rằng ông đã có thể đặt ra một số mức độ thách thức đối với Nekoyashiki, thần tượng của mình tại trường. Như Kei nằm trong thất bại, Nekoyashiki hồi tưởng về kinh nghiệm cuối cùng của ông với Sakuya khi nhóm đồng hồ một cực quang trên bầu trời.

Hình Ảnh Linh Khế  Ling Qi
Shinogi và Ling Qi Minagi yêu cầu các thành viên Astral trả về một funadama họ tìm thấy một ngôi đền trên một bãi biển. Khi Itsuki và Kuroha cố gắng để trả lại, họ đang bị hút vào quá khứ do ô nhiễm phép thuật trong khu vực. Họ gặp một ngư dân, Hyōdō, người giải thích rằng ông đã cố gắng để tìm thấy một nàng tiên cá do khả năng chữa bệnh kỳ diệu thịt của họ mang lại khi nó được tiêu thụ. Trong hiện tại, Honami, Adelicia, Mikan, và Nekoyashiki đang nói với truyền thuyết về nàng tiên cá từ phim hoạt hình linh khế một bà già, người kể lại rằng nàng tiên cá trở lại để ăn những tiêu thụ chúng. Itsuki và Kuroha sau đó bị tấn công, và Kuroha quản lý để kêu gọi tinh thần của con gái Hyōdō, mà cụ thể hóa trong một funadama , khiến các nàng tiên cá đuổi theo nó thay thế, và Itsuki và Kuroha trở về thời gian của mình. Sau đó, Shinogi kể lại rằng ngôi đền đã được tôn thờ một lần nữa, và Itsuki nhận ra nó có khả năng một trong những hậu duệ của Hyōdō.