Xem Anime Log Horizon SS2 -Chân Trời Ký Lục 2 - Chân Trời Ký Lục 2 VietSub

Log Horizon SS2 -Chân Trời Ký Lục 2

Chân Trời Ký Lục 2 VietSub

Status: Tập 23,24,25
FanSub VietSub: ATeam, Fallen Angels, Kanefusa, Otakumano,
Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Phiêu Lưu, Romance
Đang chiếu: 25 VietSub
Năm sản xuất: 2014
Lượt Xem:42,631
Ngày đăng: 14/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Log Horizon SS2 -Chân Trời Ký Lục Phần 2/VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animevui.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Các thành phố Akihabara  giữ một lễ hội thể thao trong khi bàn tròn thảo luận về tình trạng tài chính nghiêm trọng của họ kể từ khi chi phí cao của việc duy trì thành phố có tất cả, nhưng cạn kiệt quỹ của họ. Trong khi đó Krusty, Isaac, Karashin và Ichimonjinosuke bắt đầu một cuộc tấn công chống lại các trại yêu tinh ở Seventh Fall. Do Minami gián điệp đã thâm nhập Akihabara, Shiroe sau phần thông báo Đăng Horizon và Trăng Lưỡi Liềm Liên minh về ý định của mình để rời khỏi thành phố. Mười ngày sau, Shiroe, Naotsugu và Regan gặp Kinjou của Kunie Clan để thảo luận về các điều khoản của một thỏa thuận tài chính. Tuy nhiên như Kinjou từ chối hỗ trợ bàn tròn, Shiroe xác nhận sự không tồn tại của những người cho vay tiền học, khiến ông phải tiết lộ ý định của anh đi thẳng vào Log Horizon 2 chính là nguồn gốc của vàng thế giới niêm phong đi sâu vào Độ sâu của Palm. Tuy nhiên như ở phần Log Horizon trước khi rời khỏi, Kinjou trình bày Shiroe với các thách thức của việc làm sạch một loạt cuộc tấn công ngăn chặn các nguồn vàng để chứng minh giá trị của mình cho Kunie Clan. Nhận ra rằng ông không thể mạo hiểm yêu cầu hỗ trợ chiến đấu từ bàn tròn do các điệp viên theo dõi chuyển động của họ, Shiroe quyết định tranh thủ những người quen biết khác giúp đỡ. Một số thời gian trong tương lai, Shiroe và Akatsuki gặp trên Mặt trăng sau khi cả hai bị giết trong các nhiệm vụ tương ứng của họ.

Hình Ảnh Log Horizon SS2  Chân Trời Ký Lục 2

Shiroe, Naotsugu và Regan đến trong Susukino nơi Shiroe dự định tuyển William Massachusetts và các guild Bạc Sword cho các cuộc tấn công. William chất thải không có thời gian trong việc cung cấp viện trợ cho Shiroe nhưng lưu ý việc thiếu nhân lực trong guild của mình vì nhiều thành viên guild của ông nghỉ hưu từ cuộc tấn công quy mô lớn do một hiện tượng xảy ra sau một cầu thủ chết. Trong khi đó Naotsugu và Regan tìm kiếm xung quanh Susukino cho tân binh khác và vấp ngã khi một cầu thủ chứ không phải tự làm trung tâm có tên Tetra . Đồng thời, Demiquas sà lan vào guild Bạc Kiếm tìm cách trả thù chống lại Shiroe nhưng sau khi mối đe dọa của William ở trong phần 2 Log Horizon SS2 này và huyên thuyên Tetra của, Demiquas đứng xuống và William hoàn thành việc cần thiết hai mươi bốn người chơi bên raiding với họ cả. Buổi tối hôm đó các bên kết hợp của Đăng Horizon, Silver Sword và các thành viên Brigandia đặt ra cho các cuộc tấn công, với Shiroe sử dụng các cơ hội để tìm hiểu thêm về các đảng viên của họ. Ngày hôm sau, Akatsuki tiếp tục sứ mệnh của mình bằng cách Shiroe để bảo vệ Lenessia và có cơ hội gặp gỡ với một người lạ ở Akihabara. Trong khi đó các bên đánh phá cuối cùng về đến cửa đến cấp độ thấp nhất của Depths của Palm và Demiquas hứa hẹn sẽ sử dụng cơ hội để đè bẹp các kế hoạch Shiroe như là một phần của sự trả thù của mình.

Hình Ảnh Log Horizon SS2  Chân Trời Ký Lục 2

Bên raiding tiến hành thông qua các cửa với mức thấp nhất của Depths của Palm và tìm thấy chính mình trong một khu vực tấn công được gọi là “Các Abyssal Shaft”. Chia nhau thành bốn đội sáu, cuộc chiến bên đường thông qua lũ quái vật để là người đầu tiên raid boss gọi Vendémiarie của nhà tù đầu tiên và thấy mình bao la bị áp đảo bởi giết một hit và nó debuff , buộc họ phải rút lui nhiều lần cho đến khi cuối cùng đánh bại nó qua thử và sai. Sau khi trải qua ba tuần trong hầm ngục tấn công, và đánh bại hai ông chủ, các bên đánh một trở ngại lớn khi họ không gặp phải các ông chủ khác ngoài việc chạy nguồn cung cấp. Trong một thời gian ngắn ngủi còn lại, William nhớ lại sự kiện đó đã khiến ông và các guild của mình để giải quyết trong Susukino, và cuối cùng xót xa kéo thành viên guild của mình trong các cuộc truy lớn. Đồng thời, sự tức giận Demiquas ‘hướng tới Shiroe tăng hơn nữa. Như Shiroe lãng phí chút thời gian trong kế hoạch di chuyển tiếp theo của đảng, Naotsugu giải thích cho Tetra của độ dài Shiroe sẽ sẵn sàng để đi để bảo vệ nhà của ông ở Akihabara. Trở lại trong Akihabara, như Giáng sinh rút ra gần hơn, các thành viên Đăng Horizon thảo luận về “Giáo lý” mới kỹ năng mà xuất hiện sau khi Apocalypse. Trong khi đó một nhân vật độc ác đe dọa đồng hồ trên thành phố Akihabara.

Hình Ảnh Log Horizon SS2  Chân Trời Ký Lục 2

Hình Ảnh Log Horizon SS2  Chân Trời Ký Lục 2

Hình Ảnh Log Horizon SS2  Chân Trời Ký Lục 2

Hình Ảnh Log Horizon SS2  Chân Trời Ký Lục 2

Hình Ảnh Log Horizon SS2  Chân Trời Ký Lục 2

Maryelle, Hienretta, Serara, Riese và Mikakage tham gia Akatsuki trong các chi tiết để bảo vệ Lenessia. Sau đó, Akatsuki cân nhắc về thiếu sức mạnh của cô trong khi Henrietta và Riese thấy khó chịu của cô. Ngày hôm sau, Akatsuki quan sát các guild khác trong các buổi đào tạo của họ để tìm hiểu những bí mật đằng sau những kỹ năng giáo trong một nỗ lực để củng cố bản thân. Các thành viên đăng lên phim hoạt hình  Log Horizon SS2 khác cũng nhận thấy sự khó chịu của cô, nhưng cô giữ cho riêng mình và thay vào đó chìm vào tự thương hại do bất cập của mình. Trong khi đó, giải thích cho Lenessia Elissa về tính cách của người cô đã được sử dụng để giả vờ bình tĩnh với các cô gái khác. Ở những nơi khác, Nyanta gặp Roderic về một yêu cầu đặc biệt từ Shiroe. Ngày hôm sau, Akatsuki quan sát một phiên sparring bởi Lữ Đoàn của West Wind trước khi được chú ý bởi Sojiro. Buổi tối hôm đó, trong khi các cô gái mất Lenessia ra, sau này nhận ra rằng trong khi cô ấy có thể không có khả năng hiểu các nhà thám hiểm là ai, cô ấy coi chúng như là đặc biệt. Sau đó, Akatsuki rời nhóm để suy ngẫm về vô dụng của mình để Shiroe. Trong khi đó, một nhân vật độc ác gọi Enheart Nelreth tiếp cận Kyouko của Lữ đoàn của West Wind trong một con hẻm trở lại và giết cô .