Xem Anime Long Riders! - Anime Long Riders! VietSub

Long Riders!

Anime Long Riders! VietSub

Status: Tập 4,5,6
FanSub VietSub: XXX Inc,
Thể loại: Hài Hước, Shounen, Thể Thao, Đời Thường
Đang chiếu: 6 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:1,308
Ngày đăng: 29/11/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Long Riders!/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Ami Kurata, một sinh viên đại học năm thứ nhất những người không có khả năng thể thao, đột nhiên rơi vào tình yêu với một chiếc xe đạp gấp sau khi nhìn thấy nó ở phía trước của một nhà ga xe lửa. Lấy cảm hứng từ tình yêu mới của mình, cô bắt đầu tiết kiệm để mua một chiếc xe đạp và phải học đi xe đạp.

Hình Ảnh Long Riders!

Hình Ảnh Long Riders!

Hình Ảnh Long Riders!

Hình Ảnh Long Riders!

Hình Ảnh Long Riders!
Bộ truyện sau Ami Kurata, một sinh viên năm đại học đầu tiên không có những phẩm chất đặc biệt. Một hôm cô tình cờ thấy một người cưỡi một chiếc xe đạp gấp, ngay lập tức rơi vào tình yêu với nó, và sử dụng tất cả tiền tiết kiệm để mua một cái. Cuối cùng cô được giới thiệu với thế giới của đường dài đi xe đạp và đua xe đạp đường, và cô ấy tạo thành một đội đua xe đạp gọi là Fortuna với bốn sinh viên đại học nữ khác từ cùng một trường. Mục tiêu của họ là đi xe trong một “Brevet” hay sự kiện đường dài gọi là “tươi”.

Dàn diễn viên chính của phim hoạt hình Long Riders trở về từ drama CD bao gồm:

Hình Ảnh Long Riders!
Nao Toyama là Ami Kurata

 

Hình Ảnh Long Riders!
Hiromi Igarashi như Aoi Niigaki

 

Hình Ảnh Long Riders!
Rumi Ookubo như Hinako Saijyo

 

Hình Ảnh Long Riders!
Yurika Kurosawa là Yayoi Ichinose

 

Hình Ảnh Long Riders!
Yōko Hikasa như Saki Takamiya

Miyake ra mắt manga trong tháng 9 năm 2012, và Ichijinsha vận chuyển khối lượng biên soạn thứ sáu vào ngày 26. Các phiên bản đóng gói đặc biệt bao gồm một “Video Riders” DVD có tính năng giọng nói nữ diễn viên trong anime.

Bộ truyện đã lấy cảm hứng từ hai “Hướng dẫn Touring” cuốn sách, một chương trình phát thanh, một Long Riders TV  Chương trình truyền hình trên Tokyo MX TV , và một bài hát hình ảnh bằng cách ChouCho có tựa đề “Bắt đầu lên.” Phiên bản đặc biệt của các số trước của manga cũng đi kèm bộ phim truyền hình âm thanh.

Nguồn:animenewsnetwork.com/news/2016-05-13/long-riders-tv-anime-unveils-1st-key-visual/.102099