Xem Anime Lostorage Incited WIXOSS - Anime Lostorage Incited WIXOSS VietSub

Lostorage Incited WIXOSS

Anime Lostorage Incited WIXOSS VietSub

Status: Tập 6,7,8,9
FanSub VietSub: VNSubteam,
Thể loại: Game, Psychological
Đang chiếu: 9 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:2,565
Ngày đăng: 03/12/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Lostorage Incited WIXOSS/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime vui kể về câu chuyện nói về đoạn video ghi chú rằng “vào năm 2016 … màn cửa tăng trên một trận chiến chọn mới” sẽ quyết định số phận của hai cô gái tên là Suzuko và Chinatsu. Các video và đi kèm với các trang web Selector Infected WIXOSS vừa được tung ra cũng xác nhận ra mắt tháng Mười và tiết lộ các diễn viên và nhân viên mới toanh. (Tên Romanizations nhân vật chưa được xác nhận.)

Hình Ảnh Lostorage Incited WIXOSS

Hình Ảnh Lostorage Incited WIXOSS

Hình Ảnh Lostorage Incited WIXOSS
Chinami Hashimoto như Suzuko Homura
Yuka Iguchi như Chinatsu Morikawa
Shizuka Itou như Lil
Hisako Kanemoto như Mel
Shiori Izawa như Nanashi
Yurika Kubo như Honna Mikage
Kazuyuki Okitsu như Shō Narumi
Shinsuke Sugawara như Shohei Shirai
Yuri Yamaoka như Aaya
Aya Suzaki như Dona
Saori Goto như Guzuko
Junji Majima như SO Sumida
Natsumi Hioka như Rio Oshiba
Asuka Nishi như Kagari Yukino
Hitomi Nabatame như Yukime
Yuichi Nakamura như Satomikō
Katsushi Sakurabi ( bay Witch , Lunar Legend Tsukihime ) là giám đốc mới tại JC Staff , và Michihiro Tsuchiya ( Major , PriPara ) đang trên kịch bản phim. Takamitsu Satou đang thích nghi Yomi Sarachi thiết kế nhân vật gốc của anime, và Hitoto * là ghi với thiết kế nhân vật gốc của Lil.

Hình Ảnh Lostorage Incited WIXOSS

Yuka Iguchi không chỉ đóng vai chính trong các diễn viên lồng tiếng, nhưng cũng hát bài hát chủ đề mở “Lostorage” nghe nói trong đoạn video trên. CD của chủ đề duy nhất sẽ xuất xưởng vào ngày 26 trong ba phiên bản khác nhau, bao gồm cả với một video âm nhạc mà Iguchi quay tại Thượng Hải. Ca sĩ Cyua đang quay trở lại để thực hiện các bài hát chủ đề kết thúc như-chưa-untitled, mà cũng sẽ được bán vào ngày 26 tháng 10.

Hình Ảnh Lostorage Incited WIXOSS

Asuka Hino và Shingo Fukuyo đang quay trở lại như một nghệ sĩ quan trọng màu sắc và đạo diễn hình ảnh, tương ứng. Cũng trở về được biên tập Masahiro Goto ( REAL-T ) và hiệu ứng âm thanh nghệ sĩ Yasumasa Koyama . Takayuki Yamaguchi là xử lý điều chỉnh ghi âm. Yoshikazu Iwanami là đạo diễn âm thanh, và Maiko Iuchi được sáng tác âm nhạc. Tomo Yamaguchi được ghi là “Lostorage Incited WIXOSS. “