Xem Anime Love Live! Sunshine!! - Love Live! School Idol Project: Sunshine!! VietSub

Love Live! Sunshine!!

Love Live! School Idol Project: Sunshine!! VietSub

Status: Tập 13 End
FanSub VietSub: Animevn, PDH Fansub, YamiSora Fansub,
Thể loại: Âm Nhạc, Học Đường, Đời Thường
Đang chiếu: 13/13 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:26,812
Ngày đăng: 25/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (21 votes, average: 9.38 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Love Live! Sunshine!! VietSub (13 tập Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung câu chuyện anime nói về Một trường học tư nhân ở các khu phố bên bờ biển của Uchiura ở Numazu City, High School Uranohoshi Girls ‘đang đối mặt với việc đóng cửa do lượng sinh viên giảm. Lấy cảm hứng từ các nhóm nhạc thần tượng học nổi tiếng μ của trước mặt họ, chín cô gái trung học, Takami Chika, Sakurauchi Riko, Matsuura Kanan, Kurosawa Dia, Watanabe Bạn, Tsushima Yoshiko, Kunikida Hanamaru, Ohara Mari, và Kurosawa của Ruby, tạo thành nhóm nhạc thần tượng của riêng mình gọi là Aqours để cứu trường khỏi đóng lại. Câu chuyện về anime “Love Live! Sunshine!!” được dịch là thứ hai của tình yêu Live! Ánh nắng !! Niconico chương trình Sống bố rằng tình yêu Live! Tiếp tục nhượng quyền thương mại sẽ nhận được một anime truyền hình trong mùa hè năm 2016.

Hình Ảnh Love Live! Sunshine!!

Tình yêu Live! Ánh nắng !! là một phần của Love Live! School Idol Project Ss2 mang tính chất đa phương tiện yêu Live! Dự án hợp tác phát triển bởi Tạp chí Dengeki G, hãng phim hoạt hình Sunrise, và nhãn hiệu âm nhạc Lantis. Các dự án mới được công bố cuối tháng Hai và tiết lộ trong số ra tháng 6 năm 2015 của tạp chí Dengeki G của. Các dòng máy mới sau chín thành viên nhóm nhạc thần tượng học Aqours (phát âm là “aqua”) tại Học viện Uranohoshi Girls ‘ở Numazu, Shizuoka Prefecture.

Hình Ảnh Love Live! Sunshine!!

Hình Ảnh Love Live! Sunshine!!

Hình Ảnh Love Live! Sunshine!!

Hình Ảnh Love Live! Sunshine!!

Hình Ảnh Love Live! Sunshine!!

Hình Ảnh Love Live! Sunshine!!

Chika Takami , là một fan hâm mộ của nhóm nhạc thần tượng học Otonokizaka Academy của μ của từ gốc tình yêu Live! series, tương tự hình Aqours để tiết kiệm học của mình không bị đóng cửa. Đĩa đơn đầu tiên Aqours ‘, “Kimi no Kokoro wa Kagayaiteru kai?”, đó là phát hành vào ngày 07 Tháng 10 2015, với video âm nhạc hoạt hình của Sunrise. Đĩa đơn thứ hai của nhóm đã được công bố tại Niconico Truyền hình trực tiếp phát hành vào ngày 27 tháng 4, 2016. Kazuo Sakai, người đạo diễn video âm nhạc cho đĩa đơn đầu tiên, sẽ trực tiếp yêu Live! Ánh nắng !! với thiết kế nhân vật bởi Ishihara Murota.