Xem Anime Love Live! School Idol Project - Love Live! School Idol Project VietSub

Love Live! School Idol Project

Love Live! School Idol Project VietSub

Status: 13 Tập
FanSub VietSub: A4VF, Zing-Fansub,
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường, Romance
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:31,293
Ngày đăng: 21/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (14 votes, average: 8.86 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Anime Love Live! School Idol Project /VietSub gồm 13 tập cuối. Nội dung anime là câu chuyện được nói về nói về Otonokizaka Academy được công bố để được đóng cửa sau khi tất cả mọi người sinh viên tốt nghiệp do thiếu người xin, mà đến như một cú sốc đối với sinh viên năm thứ hai Honoka Kosaka, những người yêu thương trường. Khi cô và các bạn cùng lớp của cô Umi Sonoda và Kotori Minami cố gắng nghĩ ra một cách để làm cho trường hấp dẫn hơn cho sinh viên tương lai, Honoka là ngạc nhiên rằng em gái Yukiho muốn đi đến một trường khác nhau, UTX, thay vì Otonokizaka. Như Honoka quyết định điều tra UTX, cô thấy nó thu hút rất nhiều sinh viên do một nhóm nhạc thần tượng học gọi là A-Rise. Love Live Honoka quyết định rằng cách tốt nhất để tiết kiệm trường của cô là để bắt đầu một nhóm nhạc thần tượng mình, mặc dù Umi là không quan tâm đến ý tưởng. Như Honoka trở nên chán nản, cô nhìn thấy một ca sĩ tài năng và nghệ sĩ dương cầm và redoubles nỗ lực của mình, trong khi Umi chắc chắn mang lại cho vào và tham gia Kotori trong dự phần trong ý tưởng của Honoka. Không như những anime tương tự như Love Live! School Idol Project mặc dù yêu cầu của họ để bắt đầu một câu lạc bộ nhạc thần tượng bị từ chối của chủ tịch hội học sinh, Eli Ayase, Honoka vẫn quyết tâm để làm cho nó làm việc.

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project

Honoka quản lý để có được phép sử dụng cho một buổi hòa nhạc thính phòng trong thời gian một tháng, mặc dù Umi có nghi ngờ rằng họ sẽ sẵn sàng trong thời gian. Không thể nghĩ ra một cái tên cho nhóm của họ, Honoka giữ một cuộc thi cho các tên thay vì trước khi nhận ra họ không thực sự có một bài hát để thực hành. Như đã công bố ở Love Live! School Idol Project Ss2 thì chính Umi miễn cưỡng đồng ý để viết lời bài hát, cô đặt Honoka và Kotori trên một chế độ tập luyện để xây dựng khả năng chịu đựng của họ. Như Honoka không thành công cố gắng để có được các cô gái từ trước, Maki Nishikino, để sáng tác ca khúc cho họ, Eli cảnh báo cô rằng kế hoạch của thần tượng của mình có thể gây phản tác dụng và làm hỏng danh tiếng của trường hơn nữa. Honoka Perks lên khi cô nghe thấy những lớp học được hỗ trợ của cô, cũng như nhận được một tên cho nhóm của họ, của μ.

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project

Honoka một lần nữa tiếp cận Maki, cho thấy cô như thế nào nghiêm trọng làm việc của một thần tượng là và đem lại cho cô những lời bài hát Umi viết. Sau một lời khuyên nhỏ từ các sinh viên phó tổng thống, Nozomi Tojo, cô gửi Honoka một đĩa CD các bài hát cô sáng tác từ lời bài hát Umi của khi cũng ẩn danh bỏ phiếu cho của μ trên một trang web xếp hạng thần tượng.Vào ngày trước concert, Umi bắt đầu để có được chân lạnh về biểu diễn trước những người khác. Để đêm về những bình luận cho Love Live! School Idol Project thì chính những sự nổ lực của đạo diễn và dàn diễn viên mới có được ngày hôm nay.Honoka và Kotori được Umi để tay ra tờ quảng cáo để giúp xây dựng sự tự tin của mình. Umi có một số đặt về trang phục, nhưng Honoka quản lý để thuyết phục cô để đảm bảo tất cả những nỗ lực của họ không bị lãng phí. Tuy nhiên, vào ngày diễn ra concert, không ai có thể hiện lên như tất cả các tân sinh viên đang bận rộn kiểm tra ra các câu lạc bộ khác. Cũng như Honoka là về để phá vỡ với những nỗ lực lãng phí của mình, một cô gái tên là thần kinh Hanayo Koizumi hiện lên để xem các buổi hòa nhạc, khiến Honoka đi trước với việc thực hiện, trong đó sớm thu hút một đám đông nhỏ, nhưng rất nhiều đánh giá cao. Khi được hỏi bởi Eli về những gì họ sẽ làm gì tiếp theo, Honoka khẳng định họ sẽ tiếp tục thực hiện như vậy cuối cùng họ có thể lấp đầy khán phòng.