Xem Anime Love Live! School Idol Project Ss2 - Love Live! School Idol Project - Season 2 VietSub

Love Live! School Idol Project Ss2

Love Live! School Idol Project - Season 2 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Koga, SFF-Fansub,
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường, Shoujo
Đang chiếu: Tập 13/13
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:24,016
Ngày đăng: 22/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (7 votes, average: 9.57 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Love Live! School Idol Project Ss2 /VietSub có 13 Tập Full HD. Nội dung câu chuyện anime diễn ra với một năm học mới đến gần, Honoka thành công Eli là chủ tịch hội học sinh, với Umi và Kotori như phụ tá của cô. Lời sớm đạt đến các băng đảng rằng tình yêu Live được diễn ra một lần nữa trên một quy mô lớn hơn sau đó năm ngoái. Tuy nhiên, kể từ khi định dạng này hiện nay được thay đổi để bao gồm sơ bộ khu vực, họ sớm nhận ra rằng để hội đủ điều kiện cho các giải đấu, họ sẽ phải đánh bại A-Rise trong sơ bộ khu vực của họ. Các băng đảng đang sửng sốt khi Honoka cho thấy họ không cần phải nhập vào tình yêu Live, cảm thấy nó không phải là một cái gì đó cô sẽ nói. Sau đêm đó, Yukiho thông Honoka rằng ngày khai mạc của tình yêu Live là vào cuối tháng Ba, khi năm học mới bắt đầu. Ngày hôm sau, như Nico thách Honoka đến một cuộc đua để quyết định xem của μ nên nhập Tình yêu Live hay không, Honoka đi kèm để hiểu ý nghĩa của từ Yukiho, như đến tháng ba, Eli, Nozomi, và Nico sẽ tất cả các đại học và không còn được học thần tượng, làm cho tình yêu năm nay sống cơ hội cuối cùng cho nhân μ biểu diễn cùng nhau như một nhóm chín.

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Ss2

Với những người khác giảm bớt lo lắng của cô, Honoka nêu mong muốn thực sự của mình để nhập Tình yêu Sống và mục tiêu cho chiến thắng.Một nguyên tắc mới được giới thiệu tới Love Live in mà thí sinh ở vòng sơ bộ phải thực hiện những bài hát chưa ra mắt nào, vì vậy của μ quyết định tổ chức một trại huấn luyện tại một trong những biệt thự của Maki trong núi để đến với một bài hát mới . Như Love Live Ss2 đã giúp cho Maki, Umi và Kotori thấy mình ở trong một cuộc khủng hoảng sáng tạo vì những áp lực, các cô gái thành cắm trại nhóm của ba để giúp họ đi lên với những ý tưởng cho bài hát, lời bài hát, và trang phục, nhưng ngay sau đó họ có sự cố giữ tập trung. Tuy nhiên, sau khi nghe những lời động viên từ bạn bè của họ, Maki, Umi và Kotori đạt được các lái xe để đến với một bài hát qua đêm mới. Với lựa chọn thay thế khác nhau để biểu diễn trên một trong những giai đoạn chính cho tình yêu Sống sơ bộ, các cô gái xem xét streaming từ trong trường của họ, mặc dù nhận thức được nó sẽ khó khăn hơn để thu hút cử tri theo cách đó.
Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Ss2

Với sự giúp đỡ từ các câu lạc bộ Love Live 2 đang phát thanh truyền hình, Honoka, Umi và Hanayo sử dụng phát sóng của nhà trường để cả hai lây lan từ các hoạt động của họ và cung cấp cho mình thực hành nhiều hơn. Trong khi cố gắng để tìm một vị trí phù hợp để thực hiện nơi họ chưa thực hiện trước, các cô gái được đưa đến Học viện UTX bởi các thành viên của A-Rise, người đã được giữ một mắt đóng trên mỗi thành viên của μ ‘. Sau khi tuyên bố ý định của họ để không bị mất đối với họ, A-Rise cung cấp cho chúng ta hãy μ biểu diễn trên sân khấu của họ trên đỉnh của mái UTX Academy cho vòng sơ loại. Khi các cô gái cảm thấy nghi ngờ sau khi nhìn thấy hiệu suất A-Rise của, Honoka bơm lên các cô gái khác trong khi các sinh viên khác đến để ủng hộ như μ của thực hiện bài hát mới mà họ tạo ra với nhau. Sau một chờ đợi khổ sở cho các kết quả, các cô gái rất vui mừng được khám phá ra rằng của μ, cùng với A-Rise, đã lọt vào vòng sơ bộ đầu tiên.

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Ss2

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Ss2

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Ss2

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Ss2

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Ss2

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Ss2

Khi các cô gái phấn đấu tập luyện chăm chỉ cho các vòng tiếp theo, Nico dường như bận tâm bởi một cái gì đó, vì vậy những người khác quyết định đi theo cô, mặc dù cô ấy kết thúc đốm chúng và bỏ trốn. Trong khi tự hỏi những gì Nico là đến, họ kết thúc gặp em gái cô, Kokoro, người cùng với anh chị em Kotaro và Koko, đã được dẫn dắt để tin rằng Nico là ngôi sao của của μ và những người khác chỉ là những vũ công sao lưu của mình. Cuối cùng sau khi bị ghìm chặt bởi các cô gái hiểu kinh ngạc, Nico giải thích cô ấy đã được bỏ qua thực hành để xem anime Love Live! School Idol Project Ss2 để xét sau khi các anh chị em trong khi cha mẹ của họ đang đi, nói rằng cô đã từng nói với họ rằng cô là một thần tượng siêu từ đầu. Nozomi tin rằng cô ấy đã giữ mặt trận này ngay cả sau khi nỗ lực của mình tại là một thần tượng trong năm đầu tiên của cô tan vỡ, như cô không muốn phá hủy tầm nhìn của họ về cô. Sau khi nghe về điều này, các cô gái sắp xếp cho Nico để cung cấp cho một hiệu suất đặc biệt cho anh chị em, nói rằng đó là buổi diễn cuối cùng của cô như một “thần tượng solo” trước khi gia nhập thần tượng đồng nghiệp của cô như bằng trong của μ.