Xem Anime Love Live! School Idol Project Season 3 - Anime Love Live! School Idol Project SS3 VietSub

Love Live! School Idol Project Season 3

Anime Love Live! School Idol Project SS3 VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Update?
Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường
Đang chiếu: Trailer
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:7,059
Ngày đăng: 14/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (15 votes, average: 9.87 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Love Live! School Idol Project SS3 /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về chuyện tiếp theo trên đường đi đến điện thờ để chúc mừng năm mới, các cô gái chạy vào A-Rise, người chúc mừng họ về chiến thắng Live sơ bộ Love. Trong khi đó, Eli, Nozomi, và Nico, người đang giúp đỡ ra tại đền thờ, lo lắng về việc khi nào sẽ là thời gian để tốt nghiệp. Với μ là cần phải tạo ấn tượng để cung cấp cho họ một lợi thế trong tình yêu Live, Hanayo cho thấy họ đưa ra một khẩu hiệu nhóm cho các trang web chính thức rằng tốt nhất đại diện cho nhóm. Sau ngày hôm đó, Honoka được tiếp cận bởi lãnh đạo A-Rise của, Tsubasa, người đã được chiêm ngưỡng hơn như thế nào nhóm mình thua của μ, để lại Honoka tự hỏi điều tương tự. Ngày hôm sau, các cô gái có được với nhau tại cửa hàng của Honoka để làm mochi cho tất cả những người ủng hộ của họ, mặc dù không đến gần hơn với suy nghĩ của một khẩu hiệu. Sau này, khi gặp phải người của emas tại đền cho hỗ trợ của họ cho nhân μ, Honoka nói đến hiểu động lực của nhóm đến từ sự ủng hộ của tất cả mọi người và quyết định về các khẩu hiệu, “Câu chuyện Love Live Season 3 đã đạt được cùng nhau.”Sau khi cô và Alisa vượt qua các kỳ thi tuyển sinh cho Otonokizaka, Yukiho hỏi Honoka về những gì sẽ xảy ra sau khi μ của Eli, Nozomi, và Nico sau đại học.

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Season 3

Với các cô gái chia giữa hay không của μ nên tiếp tục với các thành viên mới trong năm mới, Eli nói rằng Honoka và các thành viên khác trẻ hơn nên là những người quyết định về tương lai của nhóm sẽ được. Sau đó, Alisa, người ban đầu muốn tham gia của μ khi vào Otonokizaka, nói với Honoka rằng cô ấy thay vì dự định để tạo thành nhóm thần tượng của riêng mình với Yukiho, nhận ra rằng lý do cô ấy yêu của μ là vì chín thành viên của nó. Sau đó vào cuối tuần, Honoka sẽ đưa ra các nhóm để chơi, thăm tất cả các loại địa điểm mà mỗi thành viên quyết định đi. Khi đến bãi biển, Honoka và những người khác công bố quyết định của mình mà của μ sẽ tan rã sau khi tốt nghiệp, với tất cả mọi người cùng cảm nghĩ rằng một nhóm với ngay cả một thành viên mất tích không phải là của μ cả. Sau khi để cho ra tất cả những giọt nước mắt của họ, các cô gái trở về nhà và chuẩn bị cho việc thực hiện cuối cùng của họ với nhau tại Love Live! School Idol Project Ss2 đã hoàn thành trong năm 2016 .

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Season 3

Sau khi bản vẽ để thực hiện cho trận chung kết Love Live, đó là quyết định đó của μ sẽ là người biểu diễn cuối cùng của sự kiện. Sau khi hoàn thành những gì cũng có thể được thực hành cuối cùng của họ với nhau, các cô gái cảm thấy khó khăn để cách một phần và thay vào đó quyết định có ngủ cùng qua đêm tại trường. Đêm đó, các cô gái đi lên trên mái nhà để nhìn thấy ánh đèn thành phố, cảm thấy tự hào rằng họ đã trở thành thần tượng của trường. Ngày hôm sau, các cô gái đến địa điểm tổ chức trận chung kết cho tình yêu sống, bước ra sân khấu để biểu diễn cuối cùng của họ, việc làm hài lòng người hâm mộ rất nhiều mà họ gọi cho một encore.

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Season 3

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Season 3

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Season 3

Hình Ảnh Love Live! School Idol Project Season 3

Sau chiến thắng của μ ‘tại Love Live! School Idol Project SS3 ngày tốt nghiệp cuối cùng đã đến lúc Otonokizaka. Trong khi Nico cho thấy gia đình xung quanh, Honoka và những người khác làm việc trên chuẩn bị cho buổi lễ tốt nghiệp. Honoka sớm đi qua Eli hồi tưởng trong phòng hội học sinh, và cho lời cảm ơn tới tất cả các cô đã làm cho tất cả mọi người. Như lễ khai mạc được tiến hành, trình bày bài phát biểu kỷ niệm Honoka cô, mà hóa ra lại là một bài hát đặc biệt cô và những người khác đã chuẩn bị cho năm thứ ba. Sau buổi lễ, Nico gán Hanayo như tổng thống kế tiếp cho các nghiên cứu Club Idol, với Maki được đề cử làm phó chủ tịch, trước khi nhóm tham gia một tour du lịch hồi tưởng xung quanh trường. Về đến sân thượng, nơi mọi thứ bắt đầu, Honoka cho một sendoff thích hợp để tên của μ. Trước khi các cô gái có thể có được một cơ hội để chia cách, Hanayo nhận một số “tin tức lớn ‘, khiến tất cả mọi người phải vội vã trở về phòng câu lạc bộ.