Xem Anime Lovely Complex - Lovely Complex Anime VietSub

Lovely Complex

Lovely Complex Anime VietSub

Status: Tập 23,24 END
FanSub VietSub: 360Kpop,
Thể loại: Hài Hước, Romance, Shoujo
Đang chiếu: Tập 24/24 VietSub
Năm sản xuất: 2007
Lượt Xem:17,719
Ngày đăng: 11/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (1 votes, average: 10.00 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Lovely Complex nói về câu chuyện về những cô gái cao nhất và cậu bé ngắn nhất trong lớp và tìm kiếm của họ cho tình yêu ở trường trung học. Hóa ra chúng đều là lập dị, hài hước và tràn đầy năng lượng. Họ cũng đang hoàn hảo cho nhau … quá xấu họ không thấy điều đó. Câu chuyện không phức tạp hoặc mới, nhưng nó đã được nói rất rõ rằng nó bò vào ngay vào cái chỗ mềm mại trong trái tim tôi.

Các lãng mạn được xây dựng dần dần theo thời gian và cuối cùng, bạn đang đứng đầu trên giày cao gót cho họ bởi vì người sáng tạo đã làm như vậy một công việc tuyệt vời của việc thiết lập những nền tảng và thực sự hiển thị cho bạn như thế nào cảm xúc của họ phát triển theo thời gian. Nó không giống như nhiều chương trình mà tất cả của một đột ngột trong một đám mây của ánh sáng mờ và cánh hoa hồng, tình yêu kỳ diệu mầm ra khỏi hư không. Thay vào đó, bạn sẽ thấy một tình bạn bắt đầu, một thời điểm xảy ra, hoa anh quan tâm, nhận thức phát triển … trong chín bãi cả. Bạn thực sự có được để biết Koizumi và Otani trong quá trình của chương trình và tôi đã cổ vũ như điên cho họ.