Xem Anime Lupin III vs Detective Conan Movie - Lupin III vs. Detective Conan VietSub

Lupin III vs Detective Conan Movie

Lupin III vs. Detective Conan VietSub

Status: HD
FanSub VietSub: Anime47 VietSub, Clip-sub, Vnsharing VietSub,
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Trinh Thám
Đang chiếu: 104 Phút
Năm sản xuất: 2013
Lượt Xem:6,221
Ngày đăng: 16/10/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (4 votes, average: 7.75 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Anime Lupin III vs Detective Conan Movie 1 /VietSub Full HD. Nội dung phim nói về Lupin và Baron Ukraine là cả hai sau khi xuất hàng giả có tay nghề cao nhất thế giới. Lupin sẽ không có vấn đề đánh bại Baron, nhưng Baron đã thuê một người đàn ông được gọi là nao núng cùng với Fujiko và cho họ hướng dẫn để giết Lupin.Ai đó đang đặt ra như Lupin và thổi lên cầu, gây ra nhiều thiệt hại và thương tích. Lupin và Jigen khám phá ra rằng các máy bay ném bom đang cố gắng để buộc một chiếc xe bọc thép để đi dọc theo một con đường lựa chọn của mình. Họ theo dõi các máy bay ném bom, nhưng ông buộc Lupin và Jigen cố gắng để cướp chiếc xe bọc thép. Ông đe dọa sẽ giết chết một cô gái bị bắt cóc ông tên là Lisa trừ Lupin và Jigen thực hiện công việc.

Hình Ảnh Lupin III vs Detective Conan Movie

Fujiko đang chạy đua với một tổ chức tội phạm để có được một đôi bức tượng vàng được sở hữu bởi một ngôi làng vì tuyết ở vùng núi. Lupin làm cho kế hoạch mua lại các bức tượng, là tốt. Các cụ già trong làng xem xét việc bán bức tượng trong một nỗ lực để giúp ngôi làng của mình.Mamo Kyosuke tuyên bố rằng Lupin sẽ biến mất khỏi thế giới trong bốn ngày. Ông tuyên bố rằng ông là một khách du lịch thời gian từ năm 2874 tìm cách trả thù. Rõ ràng, Lupin XIII tiêu diệt gia tộc Mamo vào tháng Ba, 2874. Kyosuke đã đi du lịch trở lại trong thời gian để tiêu diệt Lupin III và ngăn chặn phá hủy tương lai của gia tộc mình. Kyosuke ủng hộ tuyên bố của ông lên bằng cách đi vào quá khứ của Conan và giết người xây dựng một lâu đài làm cho nó biến mất trước mắt thầy Lupin.

Hình Ảnh Lupin III vs Detective Conan Movie

Hình Ảnh Lupin III vs Detective Conan Movie

Hình Ảnh Lupin III vs Detective Conan Movie

Hình Ảnh Lupin III vs Detective Conan Movie

Lupin và Fujiko là cả sau khi Mắt huyền thoại của ngọc lục bảo Nile. Nó sẽ là một món quà cưới được trình bày tại một đám cưới được tổ chức trên một du thuyền. Lupin và Fujiko biết rằng Catherine Burgess, Nữ hoàng của Hollywood, đã thu hút họ đến đó để làm náo nhiệt tiệc cưới nếu không ngu si đần độn của cô.Zenigata đã được mời tham gia hội nghị cảnh sát quốc tế ở châu Âu; trưởng của ông muốn anh đi, nhưng Zenigata không muốn từ Lupin đã tuyên bố rằng ông sẽ ăn cắp một bức tượng bán thân vàng trong ba ngày tới. Zenigata thề sẽ bắt Lupin trước khi đi dự hội nghị. Lupin biết điều này và bắt đầu nở một đề án có liên quan đến việc anh bị bắt bởi Zenigata cố ý.