Xem Anime Macross Delta - Macross Delta VietSub

Macross Delta

Macross Delta VietSub

Status: Tập 26 End
FanSub VietSub: EuSoul, Nyaa,
Thể loại: Âm Nhạc, Hành Động, Mecha, Romance, Sci-Fi
Đang chiếu: Tập 26/26 VietSub
Năm sản xuất: 2016
Lượt Xem:16,189
Ngày đăng: 28/09/2016
Đánh giá phim:
1 Dở Quá2 Dở3 Không Hay4 Không Hay Lắm5 Bình Thường6 Xem Được7 Có Vẽ Hay8 Hay9 Rất Hay10 Hay Tuyệt (18 votes, average: 9.61 out of 10)
Loading...
Nội dung phim

Phim Macross Delta -Macross Δ /VietSub (26 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về là một series anime truyền hình sắp tới của Nhật Bản.Nó được thiết lập trong năm 2067, 8 năm sau khi các sự kiện của Macross Frontier. Giống như Frontier, các nhân viên scouted tài năng mới cho các anime.Ngày 26 tháng 10, Shoji Kawamori tham dự thảo luận Macross nhựa Mô hình sự kiện sân khấu tại Model Tất cả Nhật Bản và Hobby Show vào ngày thứ Bảy với các đại diện từ sáu mô hình và sở thích các công ty nhựa. Trong sự kiện này, Kawamori cung cấp thêm chi tiết về Macross Δ. Trang web chính thức của Macross Frontier chính là thương hiệu đã đăng hình ảnh của hai máy bay chiến đấu biến mới từ loạt vào ngày hôm sau.Kawamori xác nhận rằng cả hai máy bay chiến đấu trong thị giác là “Valkyrie” (chuyển máy bay chiến đấu biến), và ông đặc biệt trích dẫn các máy bay chiến đấu của Thụy Điển Saab 35 Draken như một nguồn cảm hứng cho các máy bay chiến đấu trong nền. Ông nói thêm rằng ông đã được fan hâm mộ của Draken từ khi còn là một đứa trẻ.

Hình Ảnh Macross Delta

Ông cũng thừa nhận rằng các máy bay chiến đấu trong các cổ phiếu foreground một dòng thiết kế với các chiến binh biến trước đó trong Macross anime và do đó đã ít thách thức để thiết kế. Ngược lại, các máy bay chiến đấu nền sẽ có một chương trình chuyển đổi tương đối mới mang chút tương đồng với những chiến binh biến trước Macross.MC cũng lưu ý rằng hai chiến sĩ có khí thải trong các màu sắc khác nhau, và Kawamori giải thích rằng điều này là do các máy bay chiến đấu đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Kawamori cũng lưu ý rằng ông đã cố tình tránh những cảm hứng thiết kế từ máy bay chiến đấu trực tiếp hơn thực tế cuộc sống hiện nay, kể từ khi cân nhắc tàng hình đã làm máy bay chiến đấu thực sự trông giống như nhiều hơn và khó khăn hơn để phân biệt với nhau.

Hình Ảnh Macross Delta

Kawamori thêm rằng dòng máy mới này sẽ nhấn mạnh “Valkyrie vs Valkyrie”, như trái ngược với bộ phim truyền hình trước đó. Trong khi hàng loạt video như Macross Plus và Macross Zero, cách nổi bật các chiến binh biến chống lại nhau, Kawamori đã không làm điều này trong một loạt phim truyền hình Macross trong một thời gian dài.MC của sự kiện ghi nhận rằng logo phim  Macross Delta có một hành tinh trong các nhân vật của Nhật Bản tạo thành chữ “Macross.” Kawamori đặc biệt lưu ý rằng điều này là trái ngược với Macross Frontier, mà thiết lập chủ yếu trong không gian. Ông bắt đầu để mô tả thêm về thiết lập Macross Delta nhưng dừng lại và hỏi người hâm mộ đến xem “‘Cho Jiku’ Seisaku Happyōkai” (“The Super Dimension” Khánh sản xuất) sự kiện ngày 29 tháng Mười.

Hình Ảnh Macross Delta

Hình Ảnh Macross Delta

Hình Ảnh Macross Delta

Hình Ảnh Macross Delta

Hình Ảnh Macross Delta

Kawamori chỉ ra rằng các biểu tượng đồng bằng trong biểu tượng được làm bằng các biểu tượng hình tam giác, để tượng trưng cho ba yếu tố chuyên đề chính của Macross: âm nhạc, một tam giác tình yêu, và chuyển máy bay chiến đấu. Tuy nhiên với anime Macross Delta ông lưu ý rằng hai biểu tượng được phân chia, và giải thích rằng đây là chỉ ra ba yếu tố sẽ không đến với nhau như mong đợi trong những câu chuyện mới đầy hấp dẫn lôi cuối trong mùa mới này, cùng anime4 đón xem nhé các bạn thân mến.